Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "modify"

Other News

โดยการนำของ นักโมดิฟายของจีน "Wei Zheng" จากทาง AI Mask ทำให้ MICLE ถือกำเนิดโปรเจกท์ "Proud of Blood" ในแบบ Limited edition 99 เคส ที่มีฟีเจอร์โดดเด่นด้วยรูปแบบของ Engine Design

Special Story

ชุดระบายความร้อนเป็นของคู่กายกับขาโมดิฟาย และขาโอเวอร์คล๊อกกันอยู่แล้วใช่ไหมละครับ ซึ่งด้วยตัวชุดน้ำเองนี่ละที่ลดระบบความร้อนของ CPU หรือ GPU รวมทั้ง Chipset ลงได้มากกว่าชุดระบายความร้อยด้วยลม

Windows Zone

วันนี้มีของเล่นมาให้ชาว NBS กันอีกแล้วครับ สำหรับใครที่เริ่มเบื่อกับปุ่มสตาร์ทแบบเดิมๆ ขอแนะนำโปรแกรม Windows 7 Start Orb Changer อยากรู้ว่าโปรแกรมนี้ทำอะไรได้ ตามมาดูกันครับ Advertisement หน้าตาของโปรแกรม Windows 7 Start Orb Changer มาพร้อมปุ่มสตาร์ทสวยๆ โปรแกรมเล็กๆ ชื่อว่า Windows 7...

Windows Zone

ขอแนะนำโปรแกรม Win7 Library Tool ตัวช่วยสำหรับจัดการไลบรารีใน Windows 7 ช่วยประหยัดเวลาในการใช้งานได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับเริ่มต้น จนถึงระดับสูงก็ได้ครับ Advertisement ระบบไลบรารีนั้นเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน Windows 7 เป็นการรวมเอาโฟลเดอร์ประเภทเดียวกัน ให้มาอยู่ด้วยกัน เพื่อสะดวกในการเรียกใช้งาน โดยที่ไฟล์ หรือโฟลเดอร์นั้นๆ ไม่จำเป็นต้องอยู่ในที่เดียวกัน หรือไดร์ฟเดียวกันเลยครับ Win7 Library Tool...

Windows Zone

สำหรับผู้ใช้ Windows 7 คงจะตื่นตากับเอฟเฟกต์การแสดงผลแบบ Aero ซึ่งช่วยเพิ่มความสวยงามของ Windows ยิ่งขึ้น ( Aero เริ่มใช้ตั้งแต่ Windows Vista ครอบคลุมการแสดงผลส่วนใหญ่ใน Windows ตั้งแต่หน้าต่าง ทาสก์บาร์ ไปจนถึงเอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวเมื่อย่อหน้าต่าง รวมถึงเอฟเฟกต์อื่นๆ เช่น การสลับหน้าต่างแบบ Flip3D ด้วย )...

Windows Zone

สำหรับฟีเจอร์ใหม่ Aero Peek ใน Windows 7 ที่คงโดนใจใครหลายๆ คน เพียงแค่ลากเมาส์ไปวางมุมขวาล่างของจอประมาณหนึ่งวินาที ก็จะเป็นการซ่อนหน้าต่างทั้งหมดโดยอัตโนมัติครับ แต่สำหรับใครที่ใจร้อนคิดว่าหนึ่งวินาทีมันช้าไป ไม่ทันใจ วันนี้ Notebookspec มีทิปสำหรับปรับแต่งความเร็วของ Aero Peek มาฝากกันครับAdvertisement ขั้นแรกก็เปิด Registry Editor ขึ้นมา (พิมพ์ regedit...

Windows Zone

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วครับว่าใน Windows7 ได้มีการปรับปรุงระบบ User Interface ครั้งใหญ่ ส่วนที่เห็นได้ชัดคือทาสบาร์แบบใหม่หรือที่เรียกกันว่า Super Bar ที่ช่วยทำให้ทาสบาร์ของ Windows มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่ง Super Bar แบบใหม่นี้ก็เหมือนเป็นการรวม Quick Launch กับ Task Bar เข้าด้วยกัน แต่สำหรับใครที่คิดถึงการใช้งานทาสก์บาร์ และ...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก