Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Metal Gear Solid 5"

Game News

เทคโนโลยีกราฟิกเกมในสมัยนี้ได้พัฒนากันอย่างต่อเนื่องจากเกมในสมัยก่อนที่ยังเป็นภาพเหลี่ยม ๆ แต่ในตอนนี้กลับมีความสมจริงมากขึ้นจนบางครั้งเราก็แทบจะแยกไม่ออกว่าเป็นภาพจากสถานที่จริง

Game News

งานแจกรางวัลเกมที่นอกจาก The Game Awards นั้นก็มีอีกงานหนึ่งที่เรียกกันว่า GDC หรือ Game Developers Choice ซึ่งเป็นงานที่แจกรางวัลแก่ผู้พัฒนาเกมเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

Game News

ถึงแม้รางวัลเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2015 จากงาน The Game Awards 2015 จะตกเป็นของ The Witcher 3: Wild Hunt ก็ตามแต่ดูเหมือนว่าทางสำนัก PCGAMER เว็บไซต์เกมชื่อดังทางฝั่งอเมริกา

Game News

ในเกม Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain และ Fallout 4 ถึงแม้เนื้อเรื่องหรือบรรยากาศในเกมทั้งสองจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงแต่มีสิ่งหนึ่งที่ทั้งคู่มีความเหมือนกันคือเจ้าน้องหมานั่นเอง

Other News

ถึงแม้ว่า Konami ในปัจจุบันจะมีชื่อเสียงในทางที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักแต่สำหรับเหตุการณ์ต่อไปนี้ต้องบอกว่าใจบุญและหล่อมากทีเดียวเพราะว่าพวกเขาได้เตรียมสร้างโปรเจ็คใหม่ที่ไม่ใช่การพัฒนาเกม

Game News

การใช้ Mod เสริมกับตัวเกมก็เหมือนจะเป็นอะไรที่พิเศษสุด ๆ สำหรับชาว PC นะครับเพราะนอกจากจะเป็นการเพิ่มสีสันแปลก ๆ แล้ว Mod บางตัวก็ทำให้ความสนุกของเกมเพิ่มขึ้นอีกเป็นกองและวันนี้

Game News

งานนี้เป็นข้อดีหรือเปล่าก็ไม่ทราบได้นะครับเมื่อมีผู้เล่น Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain คนหนึ่งชื่อ kingoddball KOB ได้พบ Bug ตัวหนึ่งที่ทำให้กราฟิกในเกมเปลี่ยนไปแต่กลับกลายเป็นว่า Bug ตัวนั้น

Game News

ใครที่เล่น Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain กันไปแล้วก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกับเจ้าบอลลูนน้อยหรือชื่อเรียกเป็นทางการว่า Fulton system อย่างแน่นอนด้วยคุณสมบัติ

Game News

Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain ได้วางจำหน่ายไปแล้วและมีผู้เล่นหลาย ๆ คนกำลังเพลิดเพลินกับมันอยู่และผู้เล่นคนหนึ่งที่ชื่อ Dunkey ก็เช่นกันแต่เขาเกิดปิ๊งไอเดีย

Game News

ก็วางจำหน่ายกันไปเรียบร้อยแล้วนะครับกับ Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายปิดตำนานของลุง Snake และยังเป็นภาคสุดท้ายที่คุณ Hideo Kojima

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก