Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Mark Zuckerberg"

Other News

ใครที่โสดเตรียมสละโสดกันได้เพราะเมื่อไม่นานมานี้ Mark Zuckerberg ได้ประกาศว่า Facebook จะเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่ชื่อว่า Dating ซึ่งไว้สำหรับหาคู่ในแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยนายมาร์คเองเล็งเห็นถึงผู้ใช้งาน Facebook ที่มีมากกว่า 2.2 พันล้านราย และมีคนที่ระบุสถานะโสดไว้เป็นจำนวนมากในตลอดระยะเวลา 14 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่กุมภาพันธ์ 2004 และแน่นอนการที่ Facebook เปิดตัวฟีเจอร์ Dating หาคู่แบบใหม่นี้ หลายคนน่าจะคิดว่า Mark Zuckerberg...

Other News

ในงาน Occulus Connect conference ที่ผ่านมาได้ไม่นานเท่าไรนักทาง Ccculus ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยนั่นก็คือ Oculus Go โดยผู้ที่ออกมาเปิดตัวนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น Mark Zuckerberg เจ้าของ Facebook พึ่งเข้าซื้อ Oculus มาอยู่ใต้ชายคาเดียวกับ Facebook

Other News

ในงานประชุม Facebook F8 ที่พึ่งจะผ่านมาเมื่อไม่นานนี้นั้น ทาง CEO ของ Facebook อย่างคุณ Mark Zuckerberg ได้ขึ้นเวทีพูดเกี่ยวกับแผนการของบริษัทใน 10 ปีข้างหน้าต่อจากนี้ในวิสัยทัศน์ของ Mark และบริษัท Facebook เอง

Other News

Civilization ชื่อนี้บ่งบอกถึงความศิวิไลและความรุ่งโรจน์ แต่เมื่อหมายถึงเกมแล้วจะก็ จะเป็นเกมแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างอย่างยาวนาน โดยถูกสร้างภาคต่อถึง 6 ภาคด้วยกัน ล่าสุดภาคที่ 6

Other News

จริงๆ แล้วถ้าเราจะว่ากันแบบตรงๆ นั้น Facebook กับทาง Samsung นั้นถือได้ว่าเป็นคู่แข่งกันแบบนิดๆ นะครับเนื่องจากว่าในอดีตนั้นทาง Facebook เองก็เคยมีการปล่อยสมาร์ทโฟน Facebook มาก่อน

Other News

ในปัจจุบันนั้นเราอยู่ในโลกที่มี AI หรือปัญญาประดิษฐ์ใช้งานตามที่ต่างๆ กันอยู่มากมายโดยคุณๆ อาจจะไม่รู้ตัวเลยหล่ะครับ อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นด้วยหลักการของปัญญาประดิษฐ์ทั่วไปนั้นมันจะมีจุดประสงค์

Other News

ในช่วงเวลาที่ไม่นานมานี้ Mark Zuckerberg ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Facebook ได้ให้สัมภาษณ์กับ Time เกี่ยวกับโครงการ internet.org ครับ ซึ่งระหว่างการสัมภาษณ์นั้นทางผู้สัมภาษณ์ได้ยิงคำถามเจาะตรง

Notebook News

หลังจากที่ได้เปิดตัวขายหุ้นของ Facebook ในตลาดหุ้นไปไม่นาน ซึ่งช็อคคนทั้งโลกไปหลายราย ป๋า Mark ก็ยังไม่หยุดเพียงแค่นั้น เพราะพอประกาศเปิดขายหุ้นเสร็จปุ๊ป ก็ต่อด้วยการแต่งงานปั๊ปเลยทีเดียวเชียว หญิงผู้โชคดีคนนี้ก็คือ Priscilla Chan สาวชาวจีนที่เติบโตและร่ำเรียนอยู่ในอเมริกามาตั้งแต่เด็ก และก็เรียนจบมาจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ที่เดียวกันกับ Mark Zuckerberg ที่หอพักในมหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นที่รู้กันดีว่าเป็นจุดเริ่มต้นทุกอย่างของ Facebook ทุกวันนี้ที่เราได้ใช้งานกันอยุ่นั่นเอง โดยคบหากันมาเป็นเวลากว่า 9 ปี ซึ่งก็แน่นอนว่าใช้เวลาน้อยกว่า...

Notebook News

หลายคนน่าจะรู้จักชื่อของ Steve Wozniak กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว หรือถ้าหากใครยังไม่รู้จัก ก็ขอบอกว่าเค้าคือผู้ร่วมก่อตั้งยี่ห้อ Apple ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้นั่นเอง ได้ออกมาพูดชื่นชมป๋า Mark Zuckerberg ผู้ที่ก่อตั้ง Facebook เว็บไซต์เบอร์หนึ่งด้านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กที่เราเล่นกันอยู่ และป๋าแกก็ยังคงเป็นหัวเรือใหญ่ควบคุมดูแลอยู่ทุกวันนี้ ว่าป๋าแกเป็นนักธุรกิจที่จัดการดูแลบริษัทเป็นแนวทางเดียวกันกับที่ Steve Wozniak เองและ Steve Jobs เคยทำกับ Apple โดยบอกว่า...

More Posts
Advertisement