Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "mario"

Game News

หากคุณรู้สึกช๊อคกับข่าวตัวละคร Hello Kitty ไม่ใช่แมวคุณเองก็อาจจะต้องช๊อคกับข่าวนี้ไปด้วยครับเมื่อปู่นิน Nintendo ได้ออกมาประกาศว่าจริง ๆ แล้ว Mario ตัวละครไอคอนที่ทุกคนต้องรู้จักกันดีไม่ได้ทำอาชีพเป็นช่างซ่อมท่อประปาอีกต่อไป

Game News

นินเทนโด ประกาศข่าวดีกับแฟนๆ มาริโอว่า เกม Mario Kart VR กำลังจะมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงแล้ว อีกไม่นานเกินรอ ถ้าหากใครที่กำลังอยากจะเล่นเกม Mario Kart ในรูปแบบ 3 มิติสมจริง พูดเลยตอนนี้มันใกล้เป็นจริงแล้ว

Other News

ในประเทศญี่ปุ่นตอนนี้ได้มีบริการเช่ารถโก-คาร์ทพร้อมชุดคอสเพลย์ในธีมเกม Mario Kart สำหรับนักท่องเที่ยวเอาไว้ขับขี่ในเขตเมืองหลวงซึ่งจัดว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจและได้โปรโมตเกมไปด้วยแต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะเกิดเรื่องเสีย

Other News

Pikachu นั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์สำคัญของทาง Nintendo ไม่แพ้ลุงหนวดอย่าง Mario แล้วหล่ะครับ โดยเฉพาะล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Nintendo(ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายไม่ได้พัฒนาเอง) ได้ปล่อยเกมอย่าง Pikachu Go!

GAMING ZONE

ในที่สุด Mario ก็ได้ครอบคลุมในทุกแพลตฟอร์มแล้วล่ะครับเพราะล่าสุดจากงานเปิดตัว iPhone 7 ทาง Nintendo ที่นำคุณ Shigeru Miyamoto ก็ได้สร้างเซอร์ไพรซ์กลางงานด้วยการเปิดตัวเกม Super Mario Run เพื่อชาว iOS

Game News

เกม Mario Maker เป็นเกมจากเครื่อง Wii ที่สร้างความสนุกให้กับผู้สร้างและสร้างความปวดหัวให้กับผู้เล่นกันเลยทีเดียวเพราะตัวเกมมันสามารถให้ผู้เล่นออกแบบด่านได้ด้วยตนเอง

Game News

ในวันนี้เราก็มี Mod เจ๋ง ๆ ในเกม GTA 5 มานำเสนอกันอีกแล้วครับซึ่งครั้งนี้เป็น Mod เสริมที่จะแปลงโฉมเกม GTA 5 ของคุณให้เป็นเกม Nintendo ชื่อดังอย่าง Mario Kart โดยการใช้แค่ Mod

GAMING ZONE

ตามหลอนมาถึงค่าย Nintendo เลยทีเดียวเมื่อเจ้าของเกมที่น่ากลัวที่สุด Five Nights At Freddy?s ทั้ง 2 ภาคนำตัวละครจากเกมสุดคลาสสิกอย่าง Mario มาแปลงโฉมให้หลอนสุดๆในเกมที่ชื่อว่า Five Nights At Wario?s

Other News

รายงานล่าสุดจากกระทู้ของ NeoGAF ได้มีข้อมูลเกี่ยวกับเกมใหม่ของ Nintendo หลุดออกมาให้ได้ดูกัน เป็นภาพโปรโมของตัวเกม Mario Kart 8 โดยตามข้อมูลบอกว่าจะทำการเปิดตัวในเดือนเมษายน 2014 สำหรับเครื่องคอนโซล Wii U โดยเริ่มแรกนั้น ข้อมูลได้เปิดเผยออกมาจากทวีตของ User ที่มีขื่อว่า @DeSero และจากนั้น ก็ได้ถูกทำการก็อบปี้ต่อๆกันมาเรื่อยๆ ซึ่งเป็นการเปิดเผยแบบไม่ได้ตั้งใจ จากอีเมลข่าวสาร newsletter...

Gaming Notebook

Clip ไอเดียสุดเจ๋ง เมื่อลุงหนวด Mario ออกมาวาดลวดลายสุดเจ๋งบนฉากของจริง โดยการตัดต่อขึ้นเทพ ให้เราได้เห็นถึงเทคนิคของการเล่นที่เรียกได้ว่าสุดเจ๋ง

More Posts
Advertisement