Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "MacBook Pro Retina"

Mac Corner

MacBook ราคานักเรียนน่าจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ของน้องนักเรียนนักศึกษาหลายๆ คนแน่นอน ยิ่งใครใช้สินค้าของ Apple อยู่ก็น่าจะตัดสินใจได้ไม่ยาก เชื่อว่าพอ Apple เปิดตัว MacBook รุ่นใหม่แล้ว นักเรียนนักศึกษาหลายคนน่าจะเริ่มดูราคา MacBook ราคานักเรียนนักศึกษาอย่างแน่นอน ว่าราคา MacBook ในงานเปิดตัวนั้น เมื่อเป็นราคาสำหรับการศึกษาแล้วจะลดลงเหลือกี่บาท และนอกจาก MacBook แล้ว ผลิตภัณฑ์ Apple...

Mac Corner

ซึ่งก็ต้องยอมรับว่ายังมีผู้ใช้งาน Mac บางคนบางท่าน ที่จะเข้าใจความเป็น Mac จริงๆ หรือข้อจำกัดต่าง โดยในบทความนี้แอดมินโป้งก็เลยจะมาพูดคุยในเรื่องของสิ่งที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับ Mac กัน 5 เรื่องโดยเรื่องเหล่านั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่เคยรู้มาก่อน

Mac Corner

รอการมาซักแล้วสำหรับการมาของ MacBook Pro Retina รุ่นใหม่จากทาง Apple กับโน๊ตบุ๊คระดับมืออาชีพ ที่ต้องยอมรับว่าดีไซน์การออกแบบนั้นไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงมายาวนานแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาก็เข้าใจว่าเทคโนโลยีแต่ก่อนอาจจะไม่ก้าวล้ำหรือมีการแข่งขันสูงกันเหมือนในยุคปัจจุบัน Apple สมัยก่อนเลยไม่ค่อยได้อัพเดทอะไรบ่อยนักAdvertisement อย่างส่วนตัวของแอดมินโป้งเอง ได้ใช้งาน MacBook Pro Retina ตั้งแต่รุ่นแรกที่ออกมา (ผ่านไป 1 ปีก็ซื้อรุ่นมี Last 2013 ตัวท็อปมาใช้งานแทน) ก็เห็นมาตลอดว่าดีไซน์กับฟีเจอร์ไม่ได้มีอัพเดทเพิ่มเติมมากว่า...

Mac Corner

กำลังเป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่อยู่ในกระแสของข่าวลืออย่างรุนแรงว่าจะมีการปรับโชมใหม่และทำการเปิดตัวในปีนี้กับ MacBook Pro รุ่นประจำปี 2016 โดยล่าสุดนั้นได้มีข้อมูลหลุดออกมาครับว่า MacBook Pro 2016

Mac Corner

เครื่องรุ่นสุดท้ายที่ได้รับการอัพเกรดในสายตระกูล MacBook ก็ได้มาถึงแล้วในที่สุด กับ MacBook Pro Retina 15 นิ้ว

Mac Corner

BTO หรือ Build To Order และ CTO หรือ Configure To Order นั้นพูดรวมๆ แล้วก็คือการประกอบเครื่องด้วยอุปกรณ์ตามที่เราสั่งไปครับ ซึ่งโดยปกติแล้วเราจะไม่ค่อยได้เห้นกันบนผลิตภัณฑ์ของ Apple กันสักเท่าไรนัก

Mac Corner

เป็นที่รอคอยของใครหลายๆ คนทีเดียว กับการมาของ MacBook Pro Retina 15 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะมีคุณสมบัติใหม่ๆ เหมือนกับ MacBook Pro Retina 13 ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้

Mac Corner

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัวทัชแพดใหม่อย่าง Force Touch Trackpad ที่ใส่เข้ามาให้ในเครื่อง MacBook Pro Retina 13 ใหม่ และ MacBook Retina 12 นิ้วที่กำลังจะวางขาย ตอนนี้ Apple ก็ได้เปิดตัวระบบ APIs

Mac Corner

ในช่วง 1 - 2 อาทิตย์ที่ผ่านมานี้เริ่มมีผู้ใช้จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ได้เข้าไปแจ้งอาการสารเคลือบป้องกันการสะท้อนของหน้าจอบน Retina MacBook Pro รุ่น mid-2012 ไปจนถึงรุ่น mid-2014 (รุ่นที่กำลังขายอยู่ในปัจจุบัน)

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก