Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "MacBook Air Retina"

Mac Corner

MacBook ราคานักเรียนน่าจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ของน้องนักเรียนนักศึกษาหลายๆ คนแน่นอน ยิ่งใครใช้สินค้าของ Apple อยู่ก็น่าจะตัดสินใจได้ไม่ยาก เชื่อว่าพอ Apple เปิดตัว MacBook รุ่นใหม่แล้ว นักเรียนนักศึกษาหลายคนน่าจะเริ่มดูราคา MacBook ราคานักเรียนนักศึกษาอย่างแน่นอน ว่าราคา MacBook ในงานเปิดตัวนั้น เมื่อเป็นราคาสำหรับการศึกษาแล้วจะลดลงเหลือกี่บาท และนอกจาก MacBook แล้ว ผลิตภัณฑ์ Apple...

Mac Corner

จากกระแสข่าวลือข้อมูลหลุดที่ผ่านมาของ MacBook Air Retina 12 และการมาของ Apple Watch ที่ใกล้จะถึงนี้ ทำให้เป็นไปได้ว่าทาง Apple จะจัดงานเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

Mac Corner

เป็นข่าวลือที่มีกันมานานข้ามปีกันเลยทีเดียวครับกับการเตรียมทำการเปิดตัว MacBook Air รุ่นใหม่จากทาง Apple ที่จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 12 นิ้ว โดยตัวเครื่องจะได้รับการดีไซน์ใหม่ทั้งหมด

Mac Corner

ใกล้เข้ามาแล้วทุกทีกับการเปิดตัวรุ่นใหม่ของ MacBook Air ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 12 ที่เป็นเทคโนโลยี Retina Display โดยล่าสุดได้มีดีไซน์เนอร์อย่างนาย Martin Hajek ได้ทำการออกแบบและเรนเดอร์ออกมา

Mac Corner

ในที่สุดข้อมูลล่าสุดของ MacBook Air รุ่นถัดไปก็หลุดออกมาอย่างเป็นทางการครับ ด้วยการออกแบบดีไซน์ใหม่ทั้งหมดที่จะบางกว่าเดิมและเบากว่าเดิม ทำให้ MacBook Air รุ่นที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2015

Mac Corner

ในงานเปิดตัวของ Appleวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมานั้นไม่มีแม้แต่เงาของ MacBook Air with Retina Display ที่หลายๆ คนคาดว่าจะทำการเปิดตัวด้วยครับ หลายๆ คนอาจจะเกิดความสงสัยว่าทำไมทาง Apple

Mac Corner

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Apple ได้เริ่มทำการผลิต Retina MacBook Air ที่มีขนาดจออยู่ที่ 12 นิ้วและจะมาพร้อมสีเงิน, ทอง และสีเทาอวกาศ โดยหลังจากนั้นก็ได้มีคนลือกันออกมาครับว่าเราอาจจะได้เห็น Apple

Mac Corner

หลังจากครั้งสุดท้ายที่ Apple เปิดตัว PowerBook G4 ที่ใช้วัสดุเป็นพลาสติกในการประกอบ แล้วเปลี่ยนมาทำ MacBook ที่ใช้อลูมิเนียมที่มีสีเทาแทนนั้นก็ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาหลายปีแล้วครับที่ MacBook

Mac Corner

ข่าวลือของ MacBook Air Retina ยังมีออกมาเรื่อยๆ ไม่หยุดครับ กับล่าสุดที่บอกว่ากำลังพัฒนา MacBook ขนาดจอ 12 นิ้ว ซึ่งจะทำให้ MacBook มีขนาดเล็กลงและเบาลง

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก