Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Mac OS X"

Mac Corner

LaCie บริษัทผลิตอุปกรณ์เก็บข้อมูลสัญชาติฝรั่งเศสได้ส่ง external hard drive ใหม่ลงตลาดในชื่อรุ่น LaCie Little Big Disk โดยมีเสปคดังต่อไปนี้

Mac Corner

สำหรับระบบ OS X ตัวใหม่ล่าสุดของ Apple ที่ชื่อว่า Mavericks นั้น หรือเป็นตัวเลขว่า 10.9 ก็มีกำหนดการเตรียมที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนตุลาคม

Other News

และก็มีผลสำรวจเก็บข้อมูล สำหรับส่วนแบ่งตลาด ของระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ในปัจจุบัน และโปรแกรมท่องเว็บต่างๆ มาให้ได้ดูกันอีกแล้ว ว่าตอนนี้มีการเปลี่ยนแปลง

Mac Corner

จากที่ผ่านมาในอดีตทาง Apple ได้มีการโฆษณาเกี่ยวกับ Mac และระบบปฏิบัติการ OS X ของตนว่าไม่มีทางติดไวรัสอย่างแน่นอน

Mac News

เป็นข่าวดังกันไปครึกโครมพอสมควร กับเหตุการณ์ล่าสุดที่เรียกว่าเย้ย Apple กันพอสมควร กับมัลแวร์โทรจัน ที่มีชื่อว่า Flashback ที่ส่งผลลุกลามติดในเครื่องคอมพิวเตอร์ Mac ของ Apple กันไปกว่า 600,000 เครื่องอย่างง่ายดาย ส่งผลไปถึงผู้เชี่ยวชาญให้มีข้อถกเถียงกันไปต่างๆนาๆ ว่าสุดท้ายแล้ว Apple ออกมาแก้ไขปัญหาเจ้ามัลแวร์ตัวที่ว่าได้อย่างไรกัน และหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ว่านั้นก็คือ Eugene Kaspersky ที่ดูจากนามสกุลแล้ว ไม่บอกก็รู้ว่าเป็นเบอร์ใหญ่ของโปรแกรมป้องกันไวรัสชื่อดัง Kaspersky...

Mac News

ก่อนหน้านี้ถ้ายังจำกันได้ เราเคยได้นำเสนอสิทธิบัตรที่ Apple ได้ทำการจดเอาไว้เกี่ยวกับขาตั้งของหน้าจอที่ลักษณะคล้าย iMac แต่ว่าเป็นระบบสัมผัส โดยเจ้าขาตั้งที่ว่านี้ จะสามารถปรับองศาหน้าจอ ให้พับขึ้นพับลงได้ Advertisement ล่าสุดนี้ ก็มีแฟนของ Apple ทำวิดีโอจำลองตัวอย่างของอุปกรณ์ที่ว่านี้ออกมาให้ดูกันแบบเห็นภาพเลย ซึ่งดูไปแล้วน่าสนใจเป็นอย่างมาก ดูๆแล้วก็มีความเป็นไปได้ว่า Apple อาจจะผลิตอุปกรณ์อย่างนี้ หรือที่คล้ายคลึงกับแบบนี้ออกมาด้วย นอกจากนั้นในวิดีโอยังได้มีการจำลองภาพตัวอย่าง จากการผสทผสานระบบจอสัมผัสเข้ากับระบบ Mac OS X...

Notebook News

และใครที่เป็นแฟนโปรแกรม browser ที่หน้าตาดูมีความเรียบง่าย ใช้งานไม่ยากเย็นของ Google อย่าง Chrome แล้วล่ะก็ วันนี้เวอร์ชั่น 18 ที่ผ่านการทดสอบมาอย่างหนัก ก็ได้ออกเวอร์ชั่นเสถียรมาให้ได้ใช้กันแล้ว ที่มาพร้อมกับระบบรองรับการใช้ฮาร์ดแวร์เข้ามาช่วยเร็นเดอร์ HTML 5 canvas บนระบบ Windows และ Mac OS X ?Advertisement รายงานล่าสุดได้บอกถึงมาตรฐานเทคโนโลยีการแสดงผลบนเว็บไซต์...

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก