Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Mac Mini"

IT NEWS

เครื่อง Mac ตัวเล็กของ Apple ที่นับได้ว่าเป็นรุ่นที่ 5 แล้ว กับ Mac mini และครั้งนี้ก็มาพร้อมกับการเปลี่นยแปลงครั้งใหญ่อย่างชิป M1 ตัวล่าสุดที่ Apple ออกแบบเองกับมือ ล่าสุดนี้มีการแกะเครื่องออกมาดูภายในกัน ว่ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรไปจากเดิมบ้าง

Mac Corner

ห่างหายกันไปนานแสนนานกับ Mac mini คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กจาก Apple กลับมาในครั้งนี้บอกเลยว่าดี สมการรอคอย ทั้งสเปคที่แรงขึ้น ฟีเจอร์ใหม่ๆ และสีใหม่ ในดีไซน์เดิม

Mac Corner

หลังจากที่เราได้เห็นการอัพเดทของ MacBook Pro รุ่นประจำกลางปี 2018 ไปแล้วนั้น ดูเหมือนกับว่าทาง Apple เองจะยังไม่หยุดการอัพเดทผลิตภัณฑ์ของตัวเองประจำกลางปี 2018 แต่เพียงเท่านี้ครับ เพราะจากข้อมูลของนักวิเคราะห์ชื่อดังอย่าง Ming-Chi Kuo

GAMING ZONE

แม้ว่าผลิตภัณฑ์ในส่วนของคอมพิวเตอร์จากทาง Apple อย่าง Mac ที่ประกอบไปด้วย MacBook Air, MacBook Pro, Mac mini, iMac หรือ Mac Pro ก็ตาม จะได้รับการยอมรับว่าเป็นคอมพิวเตอร์ที่ดีที่สุดอีดแบรนด์หนึ่ง ซึ่งมาจากการที่เป็นสินค้าไอทีที่มีคุณภาพ

Mac Corner

ซึ่งก็ต้องยอมรับว่ายังมีผู้ใช้งาน Mac บางคนบางท่าน ที่จะเข้าใจความเป็น Mac จริงๆ หรือข้อจำกัดต่าง โดยในบทความนี้แอดมินโป้งก็เลยจะมาพูดคุยในเรื่องของสิ่งที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับ Mac กัน 5 เรื่องโดยเรื่องเหล่านั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่เคยรู้มาก่อน

Mac Corner

ผลิตภัณฑ์ Mac ของ Apple นั้นมีอยู่หลากหลายตัวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ MacBook, MacBook Pro, iMac รวมไปถึง Mac Pro ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ก็อย่าลืมว่ายังมีในส่วนของ Mac mini ที่เป็นคอมพิวเตอร์ไซส์เล็กแบบ Mini PC อยู่ ที่แม้ว่าช่วงหลังๆ

Mac Corner

งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งแรกประจำปี 2016 ของ Apple กำลังจะเกิดขึ้นในคืนวันจันทร์ที่ 21 มีนาคมที่จะถึงนี้แล้วครับ(ตามเวลาไทยนะครับ) โดยตามข่าวลือ, ข้อมูลหลุดและการวิเคราะห์ของนักวิเคราะห์ชื่อดังหลายๆ

Mac Corner

ชาวบ้านชาวช่องคอมพิวเตอร์แบรนด์อื่นๆ เค้าแข่งกันลดราคาที่ไทย แต่ไม่ใช่สำหรับ Apple ที่มีราคาสากลอยู่ โดยหลักๆ คือเอาราคาที่เป็นเงินดอลล่าร์สหรัฐตั้ง แล้วคำนวณตามอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงิน

Mac Corner

หลังจากที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมานั้นก็มีหลายต่อหลายคนสงสัยกันครับว่า Mac Mini รุ่นใหม่นั้นจะอนุญาตให้ผู้ใช้สามารถที่จะทำการอัพเกรดแรมได้เองหรือไม่ ซึ่งผลปรากฏออกมาครับว่า Mac Mini

Mac Corner

นอกเหนือจาก Apple จะ เปิดตัว iMac with Retina 5K Display แล้ว Apple ก็ยังไม่ลืมที่จะเปิดตัว Mac mini หลังจากที่ไมได้อัพเดทสเปกมานานแล้ว (ฮา) โดยในส่วนของดีไซน์ก็ยังคงรูปแบบเดิมเอาไว้เช่นเดิม

More Posts
Advertisement