Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "iPhone 12"

Special Story

ผ่อน iPhone 0% สักเครื่อง ทำไงถึงจะได้เครื่องถูกและคุ้มสุด?   เวลาจะซื้อ iPhone ใหม่สักเครื่อง เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่มีบัตรเครดิตก็มองหาโปรโมชั่นผ่อน iPhone ดี ๆ ได้ Cash back และส่วนลดต่าง ๆ ให้ราคาเครื่องออกมาถูก ๆ ยิ่งถ้าได้ของแถมเพิ่มขึ้นก็ยิ่งดี ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มกันรอยหรือเคสสำหรับใส่เครื่องก็ดีเช่นกัน...

Smartphone News

Anker หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนชื่อดังของโลกตามกระแสเอาใจสาวก iPhone หลังจากที่ทาง Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone 12 สีใหม่อย่างสีม่วง กับที่ชาร์จ Nano 20W ที่มีสีเดียวกันกับ iPhone 12 แบบเข้าชุดกันสุดๆ งานนี้สาวก iPhone ที่เล็ง iPhone 12 รุ่นสีม่วงอยู่นั้นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง Anker Nano...

Mac News

สรุปงานเปิดตัว Apple 2021 หรืองาน Apple Spring loaded เมื่อคืนนี้ จะเห็นว่า Apple เปิดตัวสินค้าใหม่ถึง 5 ชิ้นและอัพเดทแอพฯ ต่าง ๆ ให้ดีและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นมาก โดยเฉพาะ iMac และ iPad Pro ใหม่ที่ติดตั้งซีพียู Apple M1...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple ที่ มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G ขณะนี้ได้ผ่านพ้นช่วงเวลาเปิดให้จับจองกันแล้ว เรามาดูกันว่าภายหลังจากที่ตัวเครื่องวางขายจริง จะมีโปร iPhone 12 อะไรน่าสนใจกันบ้าง และจะโปรผ่อนบัตรจะเป็นอย่างไร โปร iPhone 12 AIS DTAC TRUE โปรบัตรเครดิต iPhone 12 โปร...

Other News

  ภายหลังการเปิดตัว iPhone 12 ที่ออกมาด้วยกัน 4 รุ่น ก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้มากมาย และทาง Apple ก็ได้เริ่มวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ในกลุ่มประเทศแรกเป็นที่เรียบร้อย และในประเทศไทยเองก็ลุ้นว่าราคา iPhone 12 ที่จะจำหน่ายในประเทศไทยนั้นจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ ในช่วงก่อนหน้านี้ได้มีราคาสำหรับเครื่องหิ้ว (ราคาโดยประมาณ)...

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปคผลิตภัณฑ์ใหม่จากทาง...

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Other News

Jon Prosser นักวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ Apple และเป็นเจ้าของชาแนล Front Page Tech ใน YouTube ได้ให้ข้อมูลว่า จะเริ่มมีการจัดส่งผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง iPhone 12 ไปยังเหล่าตัวแทนจำหน่ายในวันที่ 5 ตุลาคม 2020 โดยจะจัดส่งเฉพาะ iPhone 12 mini (คาดว่าจะเป็นรุ่นที่มีหน้าจอขนาด 5.4...

Other News

Jon Prosser นักวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ Apple ได้แชร์รูปภาพที่เขาอ้างว่าได้มาจาก iPhone รุ่นใหม่ ที่มีขนาดหน้าจอ 6.7 นิ้ว ซึ่งคาดว่าจะเป็น iPhone 12 Pro Max โดยเครื่องนี้เป็นเครื่องที่ใช้ในการทดสอบการผลิต PVT (Product Validation Testing) ที่แสดงให้เห็นถึงการยืนยันเกี่ยวกับหน้าจอของ iPhone 12 Pro...

Other News

กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับการลดราคาผลิตภัณฑ์ของ Apple ภายหลังจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ซึ่งคราวนี้เป็นข่าวของ iPhone 11 ซึ่งมีการคาดการณ์การว่าจะได้รับการปรับลดราคาลงมาเริ่มอยู่ที่ $549 หรือราว ๆ 17,287 บาท จากราคาเดิมที่เริ่มต้นอยู่ที่ $699 ซึ่งลดลงมา $150 เลยทีเดียว    ทั้งนี้ภายหลังการเปิดตัวของ iPhone 12 นั้น ทาง Apple...

More Posts
Advertisement