Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "iPhone 11"

Other News

ใกล้งาน Apple Event เข้ามาทุกที ทาง iStudio by SPVi ก็ได้ออกประกาศลดราคา iPhone 11 Series และ iPhone SE 2020 ลดสูงสุดถึง 3,000 บาท เริ่มต้นเพียง 13,900 บาท มาพร้อมข้อเสนอผ่อน 0%...

Other News

กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับการลดราคาผลิตภัณฑ์ของ Apple ภายหลังจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ซึ่งคราวนี้เป็นข่าวของ iPhone 11 ซึ่งมีการคาดการณ์การว่าจะได้รับการปรับลดราคาลงมาเริ่มอยู่ที่ $549 หรือราว ๆ 17,287 บาท จากราคาเดิมที่เริ่มต้นอยู่ที่ $699 ซึ่งลดลงมา $150 เลยทีเดียว   Advertisement ทั้งนี้ภายหลังการเปิดตัวของ iPhone 12 นั้น ทาง Apple...

Smartphone News

สำหรับช่วงเวลาที่เราควรให้ความเห็นอกเห็นใจประชาชนในประเทศจีนที่กำลังผจญกับปัญหาไวรัสโคโรนาระบาดอยู่จนต้องปิดประเทศนี้นั้น ทาง Apple เองก็ได้รับผลกระทบไปด้วยอย่างเช่นเดียวกันโดยรายงานล่าสุดจากทาง Reuters นั้นได้มีการเผยข่อมูลออกมาอย่างเป็นทางการว่าบริษัท Hon Hai Precision Co Ltd., หรือ Foxconn ซึ่งมีฐานการผลิตอยู่ในประเทศจีนนั้นต้องปิดดำเนินการในช่วงภาวะฉุกเฉินดังกล่าวนี้ ซึ่งอย่างที่เราๆ ท่านๆ ทราบกันดีแล้วว่าบริษัท Foxconn นั้นเป็นบริษัทผู้ผลิตที่ทำการประกอบผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้กับทาง Apple โดยเฉพาะ iPhone นั้น ส่งผลให้สายการผลิต iPhone ต้องหยุดชะงักชั่วคราวตามไปด้วย...

Other News

ทุกๆ ครั้งที่ใกล้จะหมดปีทาง Google จะมีการเผยข้อมูลออกมาว่าตลอดปีที่ผ่านมานั้นคำค้นหาที่ผู้ใช้ทำการค้นหาผ่านทาง Google คำใดบ้างที่อยู่ใน 10 อันดับแรก

Other News

ในอดีตที่ผ่านมานั้นจะเห็นได้ว่าผู้ใช้สมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android มักจะพูดกันเล่นขำๆ ว่านวัตกรรมหีเจออร์การใช้งานใหม่ๆ บน iPhone นั้นสามารถที่จะพบเจอได้บนสมาร์ทโฟน

Mac Corner

ถึงแม้ว่า iPhone 11 ในทุกๆ รุ่นนั้นจะมาพร้อมกับการจัดการการใช้พลังงานที่ดีมากขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก ทว่าสิ่งหนึ่งที่ทาง Apple ไม่เคยลืมก็คือยังมีผู้ใช้อีกจำนวนมาก

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก