Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "iPad 3"

Notebook News

เรียกได้ว่าตั้งแต่รัฐบาลได้มีโครงการออกมาว่าจะทำการแจกเครื่องคอมพิวเตอร์พกพาแท็บเล็ตกับเด็กนักเรียนในชั้นระดับต่างๆ กระแสของเครื่องมือชนิดใหม่ สำหรับการเรียนรู้ของเด็กๆในบ้านเราก็บูมขึ้นมาทีเดียว ล่าสุดก็มีอีกโรงเรียนที่เห็นดีด้วยกับแนวคิดนี้อีกโรงเรียน นั่นก็คือโรงเรียนหอวัง ที่ออกมาแจกเครื่องแท็บเล็ตจาก Apple หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ iPad ให้กับนักเรียน โดยที่ทั้งหมดที่แจกให้นั้น เป็นนักเรียนที่มีผลการเรียนดี เกรดเฉลี่ย 3.00 ให้ไปทั้งสิ้น 160 คน ทั้งในระดับชั้น ม.1 และ ม.4 ซึ่งคาดว่าจะเป็นสื่อที่เข้าไปช่วยเด็กๆที่ตั้งใจเรียนเหล่านี้ ดร.พชรพงศ์ ตรีเทพา...

Mac News

ตลาดเครื่องโน๊ตบุ๊คจากที่เคยบูมสุดในช่วงหลายปีก่อนที่เราจะได้เห็นแท็บเล็ตตัวแรกอย่าง iPad เปิดตัวออกมา เรียกได้ว่าเป็นยุดทองของโน๊ตบุ๊คเลยทีเดียว และนับแต่นั้นก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเป็นขาลงของตลาดโน๊ตบุ๊คลงมาเรื่อยๆ แต่สถานการณในเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้ ก็ดูเหมือนจะดีขึ้น และปัญหาหลักอย่างเรื่องการขาดตลาดของฮาร์ดดิสก์ก็ได้รับการแก้ไขแล้วด้วย และความต้องการของตลาดก็ดูจะกลับมาเพิ่มมากขึ้นอีกครั้ง สิ่งที่น่าสนใจอย่างนึงจากสื่ออย่าง DigiTimes ทำการสำรวจมา ก็คือ The new iPad ที่ได้เปิดตัวไปแล้วในเดือนมีนาคมเช่นกัน ไม่ได้ส่งผลอะไรกับยอดขายของเครื่องโน๊ตบุ๊คสักเท่าไหร่เลย แบรนด์เบอร์ต้นๆอย่าง Acer ก็ทำผลงานออกมาได้ดีเยี่ยม หลังจากที่ได้มีการปรับแผนกลยุทธของแบรนด์ใหม่ไป ตั้งแต่ในช่วงต้นปี 2011...

Mac News

บทความโดย :?Zyxzenze หลังจากที่ Apple เปิดตัว The New iPad?ที่เน้นจุดขายตรง CPU A5x Quad-Core และจอภาพความละเอียดสูง (มาก) ถึง 2048×1536 พิกเซล หรือ 3 ล้านพิกเซล แบบ Retina Display?อัตราส่วนของจอเป็น 4:3 ?กล้อง...

Mac News

สำหรับใครไม่ได้ดูรายสดจากงานเปิดตัว คือแบบว่าตอนนอนเพราะตื่นขึ้นมามีการมีงานทำ ไม่สามารถนอนดึกได้ ซึ่งในตอนนี้ทาง NBS ก็ได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจจากงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่เป็นที่เรียบร้อยเพื่อมานำเสนอกับแฟนๆ แล้ว อย่างแรกเลยที่ต้องทราบกันก่อนกับ The new iPad ซึ่งนั่นเป็นชื่อของแท็บเล็ตจาก Apple ที่จะมาทำหน้าที่แทน iPad 2 รุ่น ที่เชื่อได้เลยว่า หลายๆ คนคงต้องตกใจกับชื่อนี้กัน เพราะมันดูง่ายมากๆ จนเหมือนสิ้นคิด...

Mac News

มีผลสำรวจล่าสุดออกมากันอีกแล้ว คราวนี้เป็นผลสำรวจถึงความเป็นไปได้ที่กลุ่มลูกค้าที่เป็นเจ้าของเครื่อง iPad รุ่นแรกๆ อยู่ แล้วมีแนวโน้มที่จะซื้อ iPad 3 ที่กำลังจะออกนี้ ผลสำรวจจากนักช็อปออนไลน์กว่า 1,829 คน จาก PriceGrabber ได้โชว์ให้เห็นว่ากว่า 42 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่มีเครื่อง iPad รุ่นแรกอยู่ในครอบครองอยู่แล้ว สนใจที่จะซื้อเจ้า iPad 3 ตัวใหม่นี้ ผลสำรวจอื่นๆนอกจากนั้นก็ยังมีร้อยละ...

Mac News

ดูเหมือนว่าฟีเจอร์ใหม่ของ iPad ตัวใหม่ที่กระแสข่าวลือว่าจะเปิดตัวในเร็ววันนี้ ว่าจะเป็น iPad 3 แต่ดูเหมือนว่ามันไม่น่าจะเป็นอย่างนั้นซะแล้ว เพราะว่าอาจจะมีฟีเจอร์เด่นอยู่แค่เรื่องเดียว นั่นก็คือหน้าจอที่ละเอียดขึ้นกว่าเดิม และชื่อเล่นของมันอาจจะใช้คำว่า HD ต่อท้ายจากคำว่า iPad แทนที่จะเป็นตัวเลขว่า iPad 3 ซะด้วยซ้ำ โดยมูลที่ว่านี้มีส่วนมาจากหลายทาง แต่ที่เห็นๆกันเป็นลายลักษณ์อักษรเลยก็คงจะเป็นชื่อรุ่นของ Case ตัวใหม่จาก ที่ทำออกมาสำหรับ iPad ใหม่ตัวนี้...

Mac News

เป็นเวลาเกือบปีแ้้ล้ว ตั้งแต่ Apple ได้ทำการเปิดตัว iPad 2 และข่าวคราว ข่าวลือของ iPad ตัวใหม่ หรือ iPad 3 ก็มีออกมาได้ไม่หยุดไม่หย่อน ตั้งแต่ข่าวเรื่อง iPad ใหม่นี้ จะมีขนาดหน้าจอเล็กลง หรือแม้แต่จะเปิดตัวใกล้ๆกับช่วงวันเกิดของ Steve Job สำหรับข่าวลือใหม่ล่าสุด ก็มาจากเว็บไซต์ AllThingsD...

Mac Corner

ล่าสุดได้มีข้อมูลเกี่ยวกับ Apple iPad 3 จากสื่อต่างประเทศที่เผยออกมาว่า ความละเอียดหน้าจอของ iPad 3

Mac Corner

เหมือนเวลาจะไปผ่านไปอย่างรวเร็ว เพราะโดยส่วนตัวเพิ่งรู้สึกว่า iPad 2 ยังเพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานนี้เอง

More Posts
Advertisement