Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "ipad"

IT NEWS

Xbox Series X เครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่เริ่มวางจำหน่ายมาได้สักพักแล้ว โดยตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับจอยรุ่นใหม่ด้วย อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าตัวจอยจะไม่ได้มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่เด็ดๆ เหมือนกับจอยของฝั่งคู่แข่ง ทว่าก็ไม่สามารถปฎิเสธได้เลยว่าจอยของเครื่องเกม Xbox ตั้งแต่ในรุ่น 360 มานั้นได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมากในการใช้งานเล่นเกมบน PC และอุปกรณ์อื่นๆ(โดยเฉพาะกับจอยของ Xbox One ที่สามารถใช้งานกับสมาร์ทโฟนได้โดยตรง) Xbox Series X Controller ข้อเสียอย่างเดียวที่จอยของ Xbox จากทาง...

Other News

ภายหลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการตั้งแต่กลางเดือนกันยายน 2020 ล่าสุด Apple ได้เปิดให้สั่งซื้อ iPad Air 4 ได้แล้วผ่านทางเว็บไซต์ของทาง Apple เอง    เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 16 ตุลาคม 2020 นั้นทางเว็บไซต์ของ Apple ได้มีการปรับปรุงบริการเป็นช่วงระยะเวลาหนึ่ง และจากนั้นก็ได้กลับมาให้บริการเป็นปกติ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมาใหม่นั้น ได้แก่การที่ทาง Apple เปิดให้สั่งซื้อ...

Tips & Tricks

ภายหลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Apple Event ที่ผ่านมานั้น สำหรับ Apple Watch Series 6, Watch SE, iPad Air 4 และ iPad Gen 8 เรียกได้ว่าขนขบวนมาอัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ ๆ ดีไซน์ และสีสัน ที่ชวนให้น่าซื้อกันเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามนั้น...

Other News

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ iPad Air 4 เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาพอสมควร เพราะ Apple ได้ปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ ไร้ปุ่ม Home หน้าจอแบบ All-Screen ขนาด 10.9 นิ้ว ขอบจอบางลงดูคล้ายกับ iPad Pro เลยทีเดียว และที่สำคัญยังมาพร้อม Touch ID ที่ได้ใส่รวมไว้กับปุ่ม Power...

Other News

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือเกี่ยวกับ iPad Air 4 ที่คาดว่าจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้นี้ว่า อาจจะมีการใช้ดีไซน์แบบเดียวกับที่ใช้ใน iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว ที่ออกมาในปี 2018 โดยจะมาพร้อมชิปประมวลผล Apple A14 Bionic ล่าสุดนั้น ได้มีภาพหลุดเผยคอนเซ็ปต์ดีไซน์ของ iPad Air ตัวใหม่ออกมาโดยผู้ใช้ Twitter นามว่า...

Other News

ผู้ใช้ Twitter บัญชี @komiya_kj ซึ่งเป็นผู้ปล่อยข่าวลือเกี่ยวกับ Apple ได้ออกมากล่าวว่า iPad Gen 8 ของ Apple จะยังคงใช้ดีไซน์เดิม แต่จะได้รับชิปประมวลผล A12 Bionic สอดคล้องกับคำทำนายก่อนหน้านี้ ที่กล่าวว่า iPad Gen 8 (2020) จะมาพร้อมกับชิปประมวลผล A12...

Other News

ผู้ใช้ Twitter นาม Parker Ortolani ได้โพสต์รูปภาพแสดงคอนเซ็ปต์ของ iPad mini ใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงขนาดของตัวเครื่องที่มีการออกแบบคล้ายกับ iPad Pro รุ่นล่าสุด แต่มีขนาดที่เล็กกว่า โดยมีขอบจอบาง ขอบด้านข้างมีแถบแม่เหล็กสำหรับติด Apple Pencil ซึ่งขนาดของ iPad mini ที่เห็นในรูปนั้นแสดงให้เห็นว่า iPad mini รุ่นใหม่อาจมีขนาดที่เล็กกว่ารุ่นปัจจุบันถึงเกือบ...

Tips & Tricks

ขณะนี้มี แอพพลิเคชั่นน่าใช้แจกฟรี กำลังแจกอยู่ใน App Store สำหรับผู้ใช้ iPhone, iPad เช่น Slideshow Master Professional ที่ราคาปกติอยู่ที่ประมาณ 1xx บาท, My Sketch ฯลฯ ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดไปใช้กันฟรี ๆ นอกจากนี้ยังมีแอพพลิเคชั่นที่น่าใช้อื่น ๆ ด้วย ทีมงาน...

Other News

ต้อนรับการเปิดเทอมด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Apple เมื่อซื้อ Mac หรือ iPad ที่เข้าเกณฑ์ ในราคาส่งเสริมการศึกษา iy[aiu! รับเลย AirPods Gen 2th และยังสามารถอัพเกรดเป็น AirPods Pro พร้อมรับส่วนลด 20% สำหรับ AppleCare+ และได้ประหยัดยิ่งขึ้นกับอุปกรณ์เสริมอีกด้วย สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการได้แก่ iMac, iMac...

Other News

แว่วข่าวของ iPad gen 8 (2020) ออกมาหลังจากการเปิดตัว iPhone SE (2020) รุ่นราคาแสนประหยัดเมื่อเดือนเมษายน 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งจะแสดงให้เห็นว่า ในช่วงนี้ราคาของผลิตภัณฑ์ด้านไอทีระดับกลาง ๆ จะเปิดตัวกันมากขึ้น แถมสเปคที่ให้มาก็ยังดูดี คุ้มค่า น่าโดนมาก ๆ อีกด้วย ประจวบเหมาะกับสถานการณ์ COVID-19 ที่ทำให้ประชาชนต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวังมากขึ้น...

Advertisement