Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "ios7"

Other News

วงการเกมบนเครื่องมือถือนั้น ก็มีการพัฒนาต่อเนื่องไม่น้อยเช่นเดียวกัน ไม่ว่จะเป็นระยะเริ่มแรก ที่มีการพัฒนาระบบ OS ต่างๆออกมาให้กับตัวเครื่อง แล้วตามมาด้วยกันพัฒนา

Mac Corner

หลังจากที่ NBS ได้รายงานว่า Apple ได้เตรียมตัวปล่อย iOS 7.1 ในช่วงเดือนมีนาคม 2014 และได้ปล่อย iOS 7.1 Beta 3 ให้กับนักพัฒนาแอพฯ บางกลุ่ม กันไปแล้ว

Mac Corner

หลังจากที่ ทีม evad3rs ได้ทำการ Jaibreak iOS 7 ในทุก Devices กันไปเรียบร้อนแล้ว ล่าสุด Cydia หรือ App Store ของ Jaibreak iOS 7 ก็ได้อัพเดทไล่หลังตามมาอย่าง

Mac Corner

หลังจากที่สาวก Apple ได้ตะลึงงันกับระบบปฏิบัติการตัวใหม่ล่าสุดอย่าง iOS 7 กันอยู่นานสองนาน ล่าสุดแหล่งข่าวก็ได้เผยว่า Apple เตรียมปล่อยอัพเดทครั้งใหญ่

Mac Corner

หลังจากที่มีข่าวว่า Jailbreak iOS 7 ของทีม evad3rs โดนขโมยไปขาย ทำให้พัฒนาล่าช้า แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า evad3rs จะแก้เกม และสามารถพัฒนา Jailbreak iOS 7

Mac Corner

ระบบ iOS 7 ของ Apple นั้น ก็ได้เปิดตัวออกมาให้ใช้งานกันอย่างเป็นทางการระยะนึงแล้ว และเหล่าบรรดาผู้ผลิตแอพฯเจ้าต่างๆนั้น ก็ได้มีการปรับปรุงอัพเดทแอพฯของตัวเอง

Other News

เรียกได้ว่า iOS นั้นเป็นระบบปฏิบัติการที่ทาง Apple ออกแบบมาให้ยากต่อการ Hack หรือ jailbreak มากที่สุดระบบปฏิบัติการหนึ่ง อย่างในรายของ iOS 6 ที่ก็ยากเย็น

Notebook News

ระบบสแกนลายนิ้วมือหรือ Finger Print Scanner ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์นั้น เรียกได้ว่าถือกำเนิดกันมาอย่างยาวนานมากๆ ในหลากหลายอุปกรณ์ แต่หนึ่งในอุปกรณ์ที่เรียกว่าปลุกผี และช่วยพัฒนาระบบสแกนลายนิ้วมือให้ฟื้นคืนชีพให้กลับมาได้รับความนิยมมากขึ้นอีกครั้งหนึ่งคือ iPhone 5s ที่ทาง Apple ได้เลือกที่จะจับเทคโนโลยีนี้ ยัดไว้ในเครื่องสมาร์ทโฟนเสียเลย และเรียกเทคโนโลยีนี้ว่า Touch ID โดย Touch ID นั้นมีเทคโนโลยีสูงกว่าสแกนลายนิ้วมือรุ่นเก่าๆ ในเครื่องอื่นๆ ที่เรียกได้เลยว่าเป็นหนึ่งในฟีเจอร์สำคัญบน...

Mac Corner

จากเมื่อวานนี้ (วันที่ 18 พ.ย.) ทาง Apple ได้ปล่อย iOS 7.1 Beta ให้กับ Developer หรือนักพัฒนาได้อัพเดทกัน ซึ่งในการอัพเดทครั้งนี้ก็มีทั้งในด้านของการแก้บัคต่างๆ

Mac Corner

าหลายคนหลังจากที่อัพเดทอุปกรณ์ iOS อย่าง iPad, iPhone ไปเป็น iOS 7 คงจะประสบปัญหาแบตเตอรี่หมดเร็วกว่าเดิม ในบทความนี้ทีมงาน NotebookSPEC ก็จะมาเสนอวิธีการประหยัดแบต บน iOS7

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก