Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "iOS 8"

Mac Corner

แอ็พฯตัวนึงที่ช่วยให้การใช้งานแชร์ไฟล์ระหว่างอุปกรณ์ต่างๆกับเครื่อง iPhone หรือ iPad เป็นเรื่องง่ายดายขึ้นมาเยอะ อย่าง Dropbox ก็ถือว่าได้รับความนิยมมากทีเดียว ล่าสุดได้มีการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่

Other News

ถึงแม้ว่าจะมีผู้ที่ได้ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 5.0 Lollipop ออกมาบอกว่า Android รุ่นนี้ไม่ค่อยที่จะเสถียรสักเท่าไรนักแต่ทว่าผลจากการทดสอบของ Crittercism ที่มีออกมานั้นกลับพบว่า

Mac Corner

ปีใหม่พึ่งจะผ่านไปได้ไม่นานนัก แต่ทาง Apple กลับต้องพบกับปัญหาปวดหัวในเรื่องของการฟ้องร้องอีกแล้วครับ โดยในช่วงก่อนที่จะสิ้นปี 2014 ได้เพียงไม่กี่วันนั้นได้มีรายงานหลุดออกมาว่า

Mac Corner

iOS 8 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จาก Apple ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายนับร้อยที่พร้อมสำหรับการใช้งาน ซึ่งจะเข้ามาเปลี่ยนการใช้งาน iPhone ให้เปลี่ยนไป ด้วยสิ่งใหม่ๆ ที่จะเข้ามาตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน

Smartphone News

โดยปกติแล้ว Apple จะชอบเผยข้อมูลออกมาครับว่ามีผู้ใช้งานที่ทำการอัพเดทระบบปฏิบัติการ iOS จากเวอร์ชันเก่าเป็นเวอร์ชันใหม่รวดเร็วเพียงใด ซึ่งทุกครั้งที่ Apple ได้มีการปล่อยให้ผู้ใช้สามารถ

Mac Corner

หลังจากที่เปิดให้ผู้ใช้ทั่วไปได้ทำการอัพเดทอย่างเป็นทางการไปแล้วกับ iOS 8 ทั้งบนเครื่อง iPhone และ iPad นั้นพบว่าผู้ใช้ทั่วไปพบเจอปัญหาอยู่ 2 อย่างครับ อย่างแรกก็คือปัญหาเรื่องการเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi

Mac Corner

สำหรับผู้ใช้ iPhone และ iPad บางคนนั้นการอัพเกรดไปใช้ระบบปฏิบัติการ iOS 8 ที่พึ่งเปิดให้อัพเดทกันไปนั้นอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องคิดมากครับ ส่วนหนึ่งก็เนื่องมาจากการที่ Apple นั้นได้ล๊อคไม่ให้ผู้ใช้

Mac Corner

เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนที่ใช้งาน iOS 8 บน iPhone, iPad และ iPod Touch เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งบางคนอาจจะใช้งานได้อย่างลื่นไหล นั่นก็เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ยังจัดว่าเป็นรุ่นใหม่อยู่ อาทิ iPhone 5S, iPad Air

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก