Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Intel EVO"

Special Story

Acer Swift 3 SF314-511 รุ่นใหม่ช่วงกลางปี 2021 หลังจากนี้ มีตัวเครื่องบางเบาดีไซน์ใหม่ พร้อมมี 3 สีสันล่าสุดให้เลือกซื้อ สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake ได้แพลตฟอร์ม Intel EVO สถาปัตยกรรม 10nm...

Notebook Review

Dell Latitude 7420 เป็น Commercial Notebook สเปก Core I Gen 11 ได้ Intel Evo Platform เน้นใช้งานระดับมืออาชีพ ซึ่ง Latitude Series ได้รับความน่าเชื่อถือและเป็นที่นิยมในการใช้งานกับองค์กรและภาคธุรกิจอย่างมากมาย ​มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบๆ แต่แฝงความหรูหรา รวมถึงโดยทั่วไปแล้วคนมักจะมองว่าแบรนด์ Dell...

รีวิว Lenovo

Lenovo YOGA Slim 7i Pro รุ่นใหม่สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake มี AI ช่วยประมวลผลในตัว จัดว่าเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์ม Intel EVO ที่การันตีในส่วนของประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม การตอบสนอง การเชื่อมต่อ แบตเตอรี่ ที่ดีที่สุด...

Notebook News

หลาย ๆ คนคงจะคุ้นชื่อ Adata จากแรมและ SSD คุณภาพดี ใช้งานได้นานและประสิทธิภาพดี แต่ทางบริษัทก็จับมือกับ Intel เปิดตัว Adata XPG XENIA Xe เป็น Ultrabook เครื่องบางเบาตัวแรกที่ทาง Adata ร่วมพัฒนากับทาง Intel เป็นโน๊ตบุ๊ค Intel EVO...

INTEL

Intel Evo เรียกได้ว่าแฟลตฟอร์มใหม่ กับการยกระดับของโน๊ตบุ๊คปี 2021 สายบางเบาแต่ได้ประสิทธิภาพสูง สเปกชิปประมวลผล Intel รุ่นล่าสุด ซึ่งรองรับการทำงานแบบมืออาชีพไปอีกขั้น ด้วยชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 สถาปัตยกรรม Tiger Lake ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตร SuperFin ซึ่งลดการใช้พลังงานให้น้อยลงแต่ดึงศักยภาพโดยรวมของชิปประมวลผลให้เพิ่มมากขึ้น...

INTEL

Intel EVO นับว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คบางเบาที่ได้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม พร้อมฟีเจอร์ที่ครบถ้วน ที่นอกจากพกพาได้สะดวกแล้ว แบตเตอรี่ยังใช้งานได้ยาวนาน โดยมาพร้อมกับชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Core i5-1135G7 หรือ Core i7-1165G7  เป็นสถาปัตยกรรม Tiger Lake ใหม่ล่าสุดที่การผลิต 10 นาโนเมตร...

INTEL

Intel EVO จัดว่าเป็นแพลตฟอร์มสุดล้ำ จากทาง Intel ที่ต้องการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นการยกระดับของโน๊ตบุ๊คสายบางเบา แต่ได้ประสิทธิภาพองค์รวมที่ยอดเยี่ยม ทั้งในเรื่องของพลังในการประมวลผลที่เทียบเท่าเครื่องหนาๆ หนักๆ เพื่อตอบสนองการใช้งานที่สร้างสรรค์สาย Content Creator แบบมืออาชีพ Intel EVO มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ยาวนานใช้งานได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังรองรับการชาร์จไฟกลับที่รวดเร็วผ่านทาง USB-C (USB Power Delivery) เพื่อรองรับด้านความบันเทิงได้เทียบเท่าแท็บเล็ตสมาร์ทโฟนที่ใช้งานแบบไม่ต้องเสียบปลั๊กไฟเลย ซึ่งทำให้โน๊ตบุ๊คเครื่องเครื่องเดียวนั้น...

COMMART

งาน Commart Crazy Offer ครั้งนี้ Acer หนึ่งในแบรนด์โน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์คอมชั้นนำก็มีโปรโมชั่นมากมายมาให้เลือกซื้อ มีโปรโมชั่นราคาพิเศษและของแถมมากมายให้เลือก ซึ่งมีให้เลือกซื้อหลากบูธหลายรุ่นให้ผู้ใช้ทั่วไปและเกมเมอร์เลือกซื้อกันมากมาย ซึ่งมีทั้งซีรี่ส์ Aspire สำหรับผู้ใช้ทั่วไป, Swift เน้นบางเบาพกง่ายและแบตเตอรี่ทนทานใช้งานได้หลายชั่วโมง, Spin โน๊ตบุ๊คพับได้กลายเป็นแท็บเล็ตให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของเรา ซึ่งปีนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่นเช่นเดิม ในงาน Commart Crazy Offer ปีนี้ยิ่งน่าสนใจเพราะหลายแบรนด์ก็เปิดตัวโน๊ตบุ๊คติดตั้ง Intel Core รุ่นที่...

Notebook Review

Lenovo ThinkBook 13s Gen 2 รุ่นใหม่สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake มี AI ช่วยประมวลผลในตัว จัดว่าเป็นส่วนหนึ่งของ ThinkBook Series คอมพิวเตอร์ซับแบรนด์จาก Lenovo สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางในปี 2021 ที่มาพร้อมดีไซน์บางเฉียบ...

Notebook Review

ASUS ZenBook Duo 14 UX482 เป็น Content Creator Notebook ที่มาพร้อมกับ ScreenPad Plus จะเป็นหน้าจอใหญ่ขนาด 12.6″ โดยอยู่ใต้หน้าจอหลัก 14″ ทำงานแบบ 2 หน้าจอสุดล้ำไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่นๆ ส่งผลให้ในการใช้งานก็หลากหลายมากๆ จะเป็นหน้าจอที่สองเปิดโปรแกรมเพิ่ม หรือจะใช้งานเป็นส่วนของเครื่องมือโปรแกรมนั้นๆ อาทิ Adobe...

More Posts
Advertisement