Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "ifixit"

Other News

Google Home ระบบสั่งการด้วยเสียงภายในบ้านจาก Google ที่มีเทคโนโลยีไกล้เคียงกับ Chromecast ซึงตอนนี้กำลังจัดส่งให้กับลูกค้าทั่วไป และแน่นอนว่า Gadget ใหม่ ๆ ต้องไม่พ้นฝีมือ iFixit ได้ทำกการแยกชิ้นส่วนออกมาเพื่อยืนยันการออกฮาร์ดแวร์ภายใน

Mac Corner

เหมือนอย่างที่เคยๆ ผ่านมาทุกปีครับกับ iFixit ที่เมื่อมีผลิตภัณฑ์ใหม่ทางเทคโนโลยีดังๆ ที่น่าสนใจ ทาง iFixit จะนำมาแกะเครื่องเพื่อให้เราได้ทราบกันว่าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมีความยากง่ายในการที่จะแกะเครื่องออกมาซ่อมมากน้อยแค่ไหน

Mac Corner

ถูกจับแกะไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับกับ iPad Pro ที่เพิ่งวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการได้ไม่นานเท่าไรนัก ซึ่งผู้ที่ทำการจับแกะก็หนีไม่พ้นสื่อชื่อดังอย่าง iFixit ที่เน้นการแกะเพื่อให้คะแนนในการซ่อมตัวเครื่อง

Microsoft News

และแล้วอุปกรณ์ใหม่ในฝันของใครหลายๆ คนก็โดนจับแกะโดยทาง iFixit เป็นที่เรียบร้อยครับกับ Surface Book ของทาง Microsoft ซึ่งผลของการให้คะแนนของทาง iFixit ในการแกะ Surface Book

Mac Corner

เช่นเคยครับเป็นประจำทุกปีที่ทางเว็บไซต์ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน DIY อย่าง iFixit ที่จะต้องทำการนำเอาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาแยกร่างเมื่ออุปกรณ์นั้นๆ มีการบางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

Mac Corner

เมื่อ Apple เปิดตัวสินค้าแนวใหม่อย่าง Apple Watch ออกมา และเริ่มส่งให้กับลูกค้าที่ทำการสั่งเอาไว้แล้ว ก็แน่นอนว่ามันจะต้องมีไปถึงมือ iFixit ด้วย และก็อีกครั้ง

Mac Corner

เครื่อง MacBook ขนาด 12 นิ้วตัวใหม่ของ Apple นั้น ในแง่ของการออกแบบและวิศวกรรม ถือว่าทำออกมาได้อย่างน่าสนใจมากทีเดียว ไม่ว่าจะระบบทัชแพดใหม่ ที่สามารถตรวจจับแรงกดที่แตกต่างระหว่างหนักและเบาได้

Gaming Gear

หลังจากที่ปล่อยให้บริษัทอื่นๆ วางแผนผลิตเครื่อง Steam Machine มายั่วน้ำลายกันพักใหญ่แล้ว ล่าสุด Value บริษัทผู้ให้กำเนิดต้นคิดของ Steam Machine ก็เผยสเปค

Other News

เครื่อง PlayStation 4 ได้ออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในอเมริกา เว็บไซต์ชื่อดัง iFixit ก็มาในแบบที่เคย คือจัดการซื้อตัวเครื่องมา

Mac Corner

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจของ iPad Air ที่ล่าสุดทางเว็บไซต์ลูกอีช่างแกะอย่าง iFixit ก็ได้ทำการการแยกชิ้นส่วนของ iPad Air ตามธรรมเนียม เพื่อเป็นแนวทาง

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก