Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "i3"

Other News

ณ เวลานี้หากจะพูดถึง CPU ราคาประหยัด ก็คงจะมีเพียงตัวเลือกสุดคุ้ม คือ Intel i3 7100 และ Intel Pentium G4560 ซึ่ง CPU เหล่านี้ได้รับการยกย่องว่าเป็น CPU ที่มีราคาประหยัด และมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม แต่ในเดือนนี้จะมี CPU ราคาประหยัดตัวใหม่เปิดตัวออกมา นั่นก็คือ AMD...

Notebook News

ได้เวลาอัพเดทข้อมูลเชิงลึกด้านเทคโนโลยีกับอินเทลแล้ว!!!?ขอเชิญสื่อมวลชนและบล็อกเกอร์ ล้วงลึกข้อมูลด้านประสิทธิภาพของอินเทล??คอร์??โปรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 3?(ไอวี่ บริดจ์ -?Ivy Bridge)?ควอด คอร์ โปรเซสเซอร์ 22 นาโนเมตรรุ่นแรกของโลก?พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับประสิทธิภาพของโปรเซสเซอร์รุ่นดังกล่าว Advertisement ในบรรยากาศเป็นกันเองกับผู้บริหารจาก อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย)และผู้ที่เคยได้ทดลองและสนใจทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นำโดย?คุณเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ?ในวันพุธที่?9?พฤษภาคม?2555 ซึ่งในส่วนของใครที่มีคำถามที่เกี่ยวข้องกับ Intel Ivy Bridge แล้วล่ะก็ สามารถโพสคำถามไว้ได้เลย...

Buyer's Guide

พอจะเห็นได้ว่าในแต่ละซีรี่ย์อย่าง Intel Core i3, i5 หรือแม้แต่กระทั่ง Intel Core i7 ก็ยังมีรุ่นย่อยแตกออกไปอีกมาก ทำให้เกิดอาการสับสนได้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนกันดี

Notebook News

อินเทลมอบที่สุดแห่งประสบการณ์การรับชมภาพที่พร้อมสะกดทุกสายตาเปิดตัว อินเทล? คอร์? โปรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 2 ด้วยคุณสมบัติอันน่าตื่นตาตื่นใจสาหรับการรับชมภาพ Advertisement

Notebook News

มันมาแล้วซีพียู Sandy Bridge หรือคือตระกูล Core รุ่นที่ 2 หลังจากที่มีข่าวนู่น ข่าวนี่ อยู่เป็นเนือง ในที่สุดก็ได้เวลาที่เราจะได้เห็นข้อมูลรายละเอียดของมันกันแล้วคร้าบ ทั้ง Core i3, i5 และ i7 มากันแบบครบๆ ทั้งหมดก็ 29 ตัวเลย รวมทั้งชิปการ์ดจอตัวใหม่อีกต่างหาก ที่ฝังรวมมาด้วยในตัว มีอะไรใหม่...

How to

สวัสดีครับชาว NBS ข่าวคราวเกี่ยวกับ CPU จนถึงช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ Intel ก็ได้มี CPU ออกมามากมายหลายรุ่น ยิ่งออกมาก็ยิ่งมีสถาปัตยกรรมเล็กลงถึง 32 นาโนเมตร ทำให้บางคนที่กำลังจะซื้อโน๊ตบุ๊คคู่ใจสักตัวหนึ่งต่างก็สงสัยว่า CPU ตัวใหม่ ๆ มันดีกว่าตัวเก่าอย่างไร ทั้ง ๆ ที่บางตัวบอกความเร็วสัญญาณนาฬิกา (Frequency) เท่ากัน ซึ่งวันนี้ประเด็นจะอยู่ที่การเพิ่มสัญญาณนาฬิกาโดยใช้ turboboost...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก