Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Hynix"

Other News

สำหรับมาตรฐาน แรม DDR5 บนบัส 6400 ตอนนี้ทาง Samsung, SK Hynix และ Micron กำลังเตรียมโรงงานผลิต แต่ดูเหมือนว่าทาง SK Hynix

Other News

ในปัจจุบันนั้นผู้ผลิตชิป DRAM ใหญ่ๆ จะมีอยู่ด้วยกัน 3 บริษัทอย่าง Samsung, Micron และ Hynix โดยครองส่วนแบ่งในตลาดได้รวมกันถึง 96% เลยทีเดียวครับ แน่นอนว่าเมื่อผู้ผลิตรายใหญ่ที่สามารถครองส่วนแบ่งในตลาดได้รวมกันถึง 96% นี้นั้นทำให้บริษัทผู้ผลิต

Buyer's Guide

เป็นที่ทราบกันว่านอกจากชิป GPU จะเป็นหัวใจหลักที่คอยผลักดันให้การเล่นเกมไหลลื่นแล้ว เมมโมรีหรือที่เรียกว่าบัฟเฟอร์บนเกมการ์ด ก็เป็นสิ่งสำคัญในการนำเอาข้อมูลโพลิกอนและเทกซ์เจอร์ต่างๆ นำส่งให้หน่วยประมวลผลได้ทำงานอย่างทันท่วงที

PC News

แหล่งข่าวอย่าง VR-Zone ได้รายงานว่า SK Hynix กำลังพัฒนาแรมหรือเมมโมรี่แบบ DDR4 รุ่นล่าสุดพร้อมด้วยความจุสูงที่สุดในโลกถึง 128GB กันเลยทีเดียว พร้อมมาด้วยพื้นฐานจากเม็ดแรม 8GB ที่มีขนาด 20 นาโนเมตร

Other News

เราได้รายงานกันไปแล้ว ว่าโรงงานผลิตชิปหน่วยความจำ SK Hynix ที่ประเทศจีนนั้น เกิดเหตุเพลิงไหม้ สร้างความเสียหายต่อกำลังการผลิตชิปสำหรับตลาดรวมไป

Other News

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนนึง ที่กำลังมีแผนเตรียมจะอัพเกรดแรมของตัวเครื่อง ให้จุมากยิ่งขึ้นอยู่ล่ะก็ ในตอนนี้ ขอแนะนำให้รีบไปซื้อหามาใช้กันโดยไว เนื่องจากว่าหนึ่งใน

Notebook News

ด้วยการผลิตจำนวนมาก สต๊อกที่มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ และการแข่งขันที่สูง ทั้งหมดนี้ทำให้แม้แต่การจะขึ้นราคาเล็กน้อยก็ยากที่จะเป็นไปได้ สำหรับแรม DDR3 ซึ่งนั่นก็เริ่มทำให้ผลกำไรเริ่มหดหาย และสิ่งที่จะแก้ไขได้ก็คือเริ่มกระโดดเข้าไปสู่ยุคของ DDR4 หนึ่งในผู้ที่ได้รับผลกระทบอันดับต้นก็คงไม่ใช่ใคร แต่เป็น Samsung นั่นเอง Advertisement ซึ่ง ก็กำลังกระตุ้น Intel ให้หันเข้ามาร่วมแนวด้วยอยู่ ซึ่งต้องการให้ Intel เริ่มวางแผนสำหรับการรองรับแรม DDR4 อย่างเป็นทางการสำหรับปี 2014...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก