Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "GTX 680"

Gaming Notebook

หัวเรือใหญ่ของการ์ด NVIDIA ในซีรี้ย์ 600 ในรุ่น Single-GPU นั้นคือ GTX 680 ที่ถือว่าในด้านประสิทธิภาพโดยรวมนั้นดีกว่าทางด้าน AMD’s Readon HD7970, และยังกดดันให้ทาง AMD ต้องลดราคาตัวกา์ร์ดลงอีกด้วย! แต่ว่าในหลายๆเว็ปบอร์ดเกี่ยวกับวงการคอมพิวเตอร์นั้นยังบอกว่าทาง NVIDIA มีปัญหาในด้านของการ Stock สินค้าไม่เพียบพอ, ทาง Nvidia ได้กล่าวไว้ในงานงานประชุมประจำปีของนักลงทุนรายใหญ่...

Gaming Notebook

EVGA เปิดตัวการ์ดจอตัวใหม่ของพวกเค้า Geforce GTX 680 FTW Edition! โดยจะออกมา 2 รุ่นด้วยกัน, คือรุ่นแรม 2 GB (02G-P4-3686-KR) พร้อมกับโอเวอร์คล๊อค ตัวแรมมาจากโรงงาน, และอีกรุ่นใช้แรมขนาด 4 GB (04G-P4-3687-KR) พร้อมกับแผ่นปิดด้านหลังของตัวการ์ด การ์ดทั้ง 2 ตัวใช้การออกแบบเฉพาะของทาง...

Gaming Notebook

KFA2 บริษัทในเครือของ Galaxy ในยุโรปประการเปิดตัวการ์ดจอตัวใหม่ 2 ตัวด้วยกัน โดยจะใช้ชิพของ Nvidia GTX 680 มีชื่อรุ่นว่า “GTX 680 EX OC” และ “GTX 680 Limited Edition OC” ? โดยการ์ดทั้ง 2...

Gaming Notebook

ZOTAC เปิดตัวการ์ดจอตัวใหม่ 2 รุ่นพร้อมกันโดยใช้ชิพใหม่ล่าสุดของทาง Nvidia Geforce GTX 680 ?โดยตัวแรกจะเป็นการ์ที่ทาง ZOTAC ได้ออกแบบเองในรุ่น AMP Edition 2 GB (Codename : ZTGTX680-2GD5AMPR001) ส่วนตัวที่สองจะใช้การออกแบบตามการ์ดต้นแบบของทาง Nvidia ทั้งตัว Cooling และ PCB...

Gaming Notebook

มาดูหน้าตาของการ์ดจอตัวแรงนี้กันครับกับ MSI Geforce GTX 680 Twin Frozr III ภาพต้นแบบของการ์ดจอ MSI รุ่นนี้ได้หลุดออกมาแล้วครับ! สำหรับ Geforce GTX 680 Twin Frozr III (model: N680GTX Twin Frozr 2GD5/OC) โดยคุณสมบัติของตัวการ์ดและขนาดเหมือนกับรุ่นต้นแบบของ...

Gaming Notebook

Palit Microsystems Ltd., ผู้ผลิตการ์ดจอชื่อดัง ประกาศเปิดตัวสินค้าใหม่ของพวกเค้า GTX 680! สินค้าใหม่ในรุ่น Jetsteam โดยพัฒนาฟิตเจอร์ของตัวการ์ด ด้วยระบบ Innovation Cooling และปรับปรุงตัวการ์ดให้ดียิ่งขึ้น สำหรับ Gamer โดยเฉพาะเลยทีเดียว! โดยรุ่นล่าสุดในตระกูล Jetstream จะมาพร้อมกับ GPU GTX 680 ยืนยันได้เลยว่าคุณจะได้การ์ดจอที่เปี่ยมประสิทธิภาพรวมถึง...

Gaming Notebook

EVGA มาแรงเลยกับตัวการ์ด Geforce GTX 680 ตัวใหม่ของพวกเค้าด้วยภาพแรกของ ระบบ Cooling 2 พัดลมอันเป็นเอกลักษณ์ของ EVGA? ? โดยตัว Cooling นี้การออกแบบตัวระบบเดียวกันกับของ Nvidia (ระบายความร้อนผ่านช่อง อลูมิเนียมหลังเคส) ใช้พัดลม 2 ตัวขนาด 80 มิลลิเมตร เป้าลมเย็นเข้าชิพโดยไล่ลมร้อนออกจากตัวชิพผ่านทางท่อฮิตซึ่ง...

Gaming Notebook

Nvidia ได้ออกวีดีโอแนะนำการ์ดตัวใหม่ของพวกเค้า GTX 680 รวมถึงรายละเอียดหลักๆของฟิตเจอต่างๆ?ทาง Nvidia อ้างว่าเมื่อตัว GTX 680 นี้ออกมาจะเป็นชิพ GPU ที่ทำงานได้เร็วที่สุดในโลก ร่วมถึงเสียงรบกวนที่เบาลงในเวลาทำงานอีกด้วย เราไปดูกันเลยครับ เริ่มด้วยฟิตเจอร์แรกคือ “GPU Boost” คล้ายๆกับตัวของ Intel Turbo mode รุ่นเ็ล็ก จะเห็นได้ว่า GPU...

Gaming Notebook

หลังจากที่เดากันไปเดากันมาว่าการ์ดตัวแรงอย่าง GTX 680 จะสนนราคาค่าตัวที่กี่หลัก ตอนนี้คาดว่าจะได้ข้อสรุปแล้วครับหลังจากที่ทางบริษัท PC Components ตัวแทนจำหน่ายปลีกย่อยในโซนยูโรปประกาศค่าตัวออกมาแล้วที่ 499 ยูโร (งาน Commart บ้านเราขายที่ 19,500 ครับผม)? โดยทาง PC Componets ยังโชรูปตัวกล่องที่ยืนยัน Features ของตัว GTX 680 ทั้ง...

More Posts
Advertisement