Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "GPS"

Other News

จะว่าไปแล้วทุกวันนี้เรายังไม่ค่อยจะเห็นความเป็นวิทยาศาสตร์นำมาใช้กับความเชื่อเรื่องพระพุทธศาสนาเท่าไรนัก จากการที่เมืองไทยเป็นเมืองพุทธ รวมไปถึงมีคนบูชาพระหน้าคอนโซลรถยนต์มากมาย แต่กลับมียอดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนมากเป็นอันดับ 2 ของโลก!!Advertisement ล่าสุด สสส. (สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ) Road Safety Project ร่วมกับ พระพยอม กัลยาโณ ภูมิใจเสนอ… “พระรอด 2.0” หรือ “Speed Limit Monk Statue” พระรอดยุคใหม่...

Mac Corner

Apple ยังคงซื้อบริษัทอื่นอย่างต่อเนื่องเรื่องๆ ครับ โดยในช่วงที่ผ่านมานี้ทาง Apple ได้เข้าซื้อบริษัทที่เกี่ยวข้อกับข้อมูลทางด้านการระบุตำแหน่งซึ่งเน้นไปทางด้านบริษัทที่โฟกัสเกี่ยวกับการปรับปรุง

Other News

นักวิจัยจากจาก University of Texas ใน Austin ได้ทำการพัฒนาระบบการระบุตำแหน่งและจัดเรียงแนวทางที่มีความละเอียดในระดับเซนติเมตรโดยใช้เซนเซอร์ที่มีราคาถูกและเล็กมากพอ

Other News

ทางนักวิจัยของ Microsoft ได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับเทคโนโลยี GPS กับความต้องการทางด้านการใช้พลังงานสูงโดยใช้การเชื่อมต่อกับระบบ cloud จำนวนมากเพื่อการระบุตำแหน่งที่รวดเร็วขึ้นมีชื่อเรียกว่า

Other News

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหลุดออกมาอย่างหนาหูมากครับว่า HTC นั้นจะทำการผลิตอุปกรณ์สวมใส่ของตัวเองออกมาป้อนตลาดตามกระแสเขาบ้าง ทว่ากระแสที่คนคิดไปนั้นส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นสมาร์ทวอทช์

Other News

iTraqs เป็นอุปกรณ์ช่วยในการติดตามสิ่งต่างๆ เหล่านั้นให้ โดยเป็นอุปกรณ์ขนาดเท่าเครดิตการ์ด สามารถจัดวางหรือติดตั้งเข้ากับสิ่งต่างๆ ได้ง่าย รวมถึงพกพาไปนอกสถานที่สะดวก และรายงานผ่านทางแอพพลิเคชั่น

Other News

สำหรับตลาดรถยนต์ในทุกวันนี้ ก็มีความพยายามในการเอาเทคโนโลยีต่างๆใส่เข้าไปให้มากมาย และสิ่งหนึ่งในนั้นก็คือเจ้าระบบนำทาง หรือ Navigator นั่นเอง ล่าสุดยี่ห้อรถยนต์ Subaru

Other News

ดูเหมือนว่าช่วงนี้เทรนของนาฬิกาที่มาพร้อมกับความสามารถในการติดตามการออกกำลังกายนั้นกำลังมาแรงครับ โดยล่าสุดทาง Polar ก็ได้เปิดตัวนาฬิกาที่มาพร้อมกับความสามารถในการติดตามการออกกำลังกาย

Other News

หากจะพูดถึงตลาดของอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตามสัตว์เลี้ยงแล้วหล่ะก็ คงไม่มีใครคิดว่าจะมีมูลค่าในตลาดนี้เยอะใช่ไหมครับ แต่ทว่าเฉพาะในสหรัฐอเมริกานั้น ตลาดอุปกรณ์สำหรับติดตามสัตว์เลี้ยง

SOFTWARE

หากวันนี้คุณยังมีเวลาในการเดิน ก็อาจจะใช้สิ่งที่ทำเป็นประจำอยู่นี้มาเป็นเครื่องมือในการออกกำลังของคุณ แต่จะทราบได้อย่างไรว่าเวลานี้คุณเดินไปเท่าไรหรือใช้พลังงานไปมากเพียงใดแล้ว แอพฯ MOVES ตอบโจทย์ให้คุณได้แน่นอน

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก