Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Gesture"

Other News

ในเดือนที่ผ่านมา Jonney Shin CEO ของ Asus ได้ประกาศว่าทางบริษัทมีความสนใจในการออกผลิตภัณฑ์สำหรับการสวมใส่ ซึ่งอุปกรณ์ตัวแรกของทางบริษัทนั้นจะถูกออกแบบ

Microsoft News

Microsoft ได้จดสิทธิบัตร Searching at a user device ซึ่งเป็นสิทธิบัตรที่กล่าวถึงการค้นหาข้อมูลบนเครื่องโดยการใช้นิ้วเขียน หรือวาดรูปต่างๆ (gesture) ลงบนหน้าจอแบบสัมผัส

Other News

บริษัท PointGrab ได้ประกาศว่า Lenovo ยี่ห้อผู้ผลิต PC ชื่อดัง ได้เลือกเทคโนโลยีระบบการตรวจจับการเคลื่อนไหวของบริษัท ไปใช้ในผลิตภัณฑ์ หรือระบบเทคโนโลยี

Microsoft News

อย่างที่หลายคนน่าจะได้รู้ หรือเห็นกันมาแล้ว ว่าตัวระบบ Windows 8 นั้น มีการเพิ่มฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยใหม่ๆเข้ามาด้วย อย่างเช่นกันใช้งานระบบรหัสผ่าน

INTEL

เทคโนโลยีการจดจำรูปแบบการสั่งงานด้วยท่าทางนั้น ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่เข้าช่วยเสริมการใช้งานระบบเครื่องต่างๆได้เป็นอย่างดีทีเดียว และ Intel เองก็เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีตัวนี้เช่นเดียวกัน ล่าสุดจึงได้เข้าซื้อกิจการของบริษัท Omek Interactive ที่วิจัยเทคโนโลยีด้านนี้โดยตรงมาครอบครองอีกหนึ่งบริษัทเป็นที่เรียบร้อย Advertisement แหล่งข่าวรายงานว่าข้อตกลงการซื้อขายระหว่าง Intel ในครั้งนี้ กับบริษัท Omek Interactive สัญชาติ Israel รวมเป็นมูลค่าที่ 40 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1.2 พันล้านบาท)...

Gaming Notebook

ถ้าพูดถึงอุปกรณ์เล่นเกมที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ คงจะหนีไม่พ้น Kinect อุปกรณ์เสริมของ XBox จากบริษัท Microsoft อย่างแน่นอนครับ โดยหลักการคร่าวๆของมันก็คือ จะใช้กล้องจับการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งาน แล้วนำไปประมวลผลตามที่เกมหรือโปรแกรมต้องการ ซึ่งก็มีเหล่าผู้เชี่ยวชาญการ hack ทั้งหลายที่มีอยู่แทบจะทั่วทุกมุมโลก ให้ความสนใจที่จะนำเจ้า Kinect เนี่ย ไปใช้ในการควบคุม PC ที่ใช้ Windows 7 ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการนำเอา...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก