Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "G-Sync"

CONTENT

จอคอม จอเล่นเกม 2022 เลือกให้ถูกใจ ต้องดูที่สิ่งใดบ้าง 5 ข้อนี้เป็นแนวทางที่ให้คุณซื้อได้ตรงความต้องการ จอคอม จอเล่นเกม เวลาที่คุณเลือกที่จะหาซื้อจอเล่นเกมสักรุ่นหนึ่ง คุณนึกถึงสิ่งใดเป็นเรื่องแรกๆ กันครับ เพราะว่าจอเกมมิ่งในปัจจุบัน ก็มีตัวเลือกอยู่มากมาย ในปี 2022 นี้ ก็ดูจะมีจอคอมรุ่นใหม่ออกมาให้ได้ใช้งานกันมากมาย สังเกตได้จากงาน Commart ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา มีให้เลือกกันทุกค่าย และเปิดราคากับจอสำหรับเล่นเกมในระดับต้นๆ ไม่ถึง...

GAMING ZONE

การเล่นเกมคอมพิวเตอร์นั้นมีส่วนหนึ่งที่เป็นข้อเสียอยู่ซึ่งนั่นก็คือหน้าจอมอนิเตอร์ที่ใช้ในการเล่นเกมกับคอมพิวเตอร์นั้นส่วนใหญ่แล้วจะมีขนาดไม่ใหญ่เท่าไรมากหากเทียบ

Other News

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา NVIDIA ได้ประกาศในงาน CES 2019 ว่าจะเปิดฟังก์ชัน G-SYNC ของการ์ดจอตนเอง ให้สามารถใช้งานร่วมกับจอที่รองรับเทคโนโลยี FreeSync

Other News

เทคโนโลยี HDR นั้นจะมาพร้อมกับการปรับแต่งการแสดงผลภาพด้วยกัน 3 อย่างคือความสว่าง, สีสันและความแตกต่างของเฉดสีที่เห็นได้อย่างชัดเจนครับ ส่วน G-Sync นั้นเชื่อว่าหลายท่านน่าจะรู้จักกันเป็นการดีแล้ว

Other News

ในช่วงปี 2017 ที่ผ่านมานั้นทาง NVIDIA ได้ทำการเผยเทคโนโลยีหน้าจอ NVIDIA G-SYNC HDR เอาไว้ครับ เวลาผ่านมาได้สักพักใหญ่ๆ แล้วทาง NVIDIA เองนั้นได้มีการเผยข้อมูลออกมาว่าหน้าจอที่จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีดังกล่าวนี้นั้นอาจจะมีการวางจำหน่ายในช่วงเดือนเมษายน

Other News

ในงาน CES 2018 NVIDIA ก็ได้เปิดตัวสิ่งที่เรียกว่า Big Format Gaming Displays (BFGDs) ซึ่งก็คือจอมอนิเตอร์ที่ออกแบบมาสำหรับเกมมิ่งโดยเฉพาะขนาด 65 นิ้ว โดยมีผู้ผลิตแบรนด์ PC ชื่อดังอย่าง Acer, Asus และ HP ให้ความสนใจจะทำไปผลิตขาย สเปคหน้าจอจะเป็นความละเอียดระดับ 4K HDR พร้อมรองรับเทคโนโลยี G-Sync ซึ่งเหมาะสำหรับเกมเมอร์ระดับไฮเอนด์...

Gaming Gear

AOC ก็เป็นแบรด์หน้าจอมอนิเตอร์ชื่อดังที่ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันดีกับเรื่องประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและรูปทรงที่เตะตาซึ่งวันนี้ AOC ก็ได้เปิดตัวจอมอนิเตอร์ตัวใหม่ในตระกูล AGON ซึ่งเป็นหน้าจอตระกูลสำหรับเล่นเกม

Gaming Gear

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Dell ได้ทำการเปิดตัวหน้าจอมอนิเตอร์รุ่นใหม่อย่าง S2716DG ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 27 นิ้วรองรับเทคโนโลยี G-Sync สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะครับ ซึ่งจะว่าไปแล้วนี่ถือเป็นมอนิเตอร์ตัวแรก

AMD

เทคโนโลยี FreeSync ของทาง AMD นั้นเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยในเรื่องของการทำให้มอนิเตอร์สามารถที่จะทำการเปลี่ยนแปลง refresh rate ให้ตรงกับ frame rate ที่ GPU สามารถสร้างได้ครับ

Other News

เป็นระยะเวลา 8 เดือนกว่าแล้วครับที่ Nvidia เปิดตัวเทคโนโลยี G-Sync ออกมา แต่จนถึงเวลานี้มีมอนิเตอร์ที่รองรับกับเทคโนโลยี G-Sync ในตลาดนั้นมีจำนวนไม่ถึง 5 ตัวเลยครับ แถมแต่ละรุ่นที่อยู่ในตลาดนั้นส่วนมาก

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก