Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Free download"

Other News

สำหรับ VLC 3.0โปรแกรมดูหนังดูวีดีโอโครตเทพ แถมฟรี ฟีเจอร์ใหม่เพียบพัฒนาโดย VideoLAN ที่ในเวอร์ชั่นนี้รองรับหลายๆ แฟลตฟอร์มมากกว่าเดิม อย่างระบบปฏิบัติการ Windows, macOS, Linux, Android, iOS, Apple TV, Android TV และ Chrome OS

Other News

โปรแกรมประเภทแต่งรูปตกแต่งภาพใช่ว่าจะมันจะมีให้ดาวน์โหลดเพียงอย่างเดียวเพราะยุคสมัยนี้ความสะดวกสบายเริ่มมีมากขึ้นจึงเกิดการใช้โปรแกรมผ่านเว็บไซต์เพื่อลดปริมาณเนื้อที่ในคอมและไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลดซึ่งโปรแกรม

SOFTWARE

ใครที่เป็นคอฮาร์ดแวร์แบบแรงๆ ไม่น่าพลาด กับเครื่องมือเช็คสเปกคอม ฮาร์ดแวร์แบบละเอียด ไม่น่าพลาดกับ HWiNFO64 ยอดฮิต ซึ่งเวลานี้ออกเวอร์ชั่นล่าสุด

SOFTWARE

ขึ้นชื่อว่าไวรัสใครก็ไม่อยากติด เพราะหลายคนเจอประสบการณ์ไม่ดีกับปัญหาไวรัสที่เรื้อรังจนยากจะแก้ไข ซึ่งถ้าเป็นไปได้ ก็อยากจะป้องกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ด้วยบางทีมีข้อจำกัดเรื่องการติดตั้ง กลัวหน่วงเครื่อง

Gaming Notebook

อีกหนึ่งโปรแกรมแสดงรายละเอียดของ VGA ที่หลาย ๆ คนใช้กันอย่าง GPU-Z ได้ทำการอัพเดทตัวใหม่เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้ตัวเวอร์ชั่นใหม่จะเป็น GPU-Z เวอร์ชั่น 0.5.7 Download ฟรี รายละเอียดเป็นอย่างไรเข้ามาดูได้เลยครับ

Gaming Notebook

AIDA64 Extreme Edition (EVEREST) เป็นโปรแรกมที่ใช้สำหรับทำสอบเครื่องโดยรวมการทดสอบรายละเอียดของตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เราใช้งานอยู่พร้อมกับแสดงรายละเอียดและจัดอันดับ Hardware ในตัวเครื่องเรา

Gaming Notebook

Mars GPU PhysX Benchmark โปรแกรมทดสอบกราฟฟิกในรูปแบบของเกมตัวโปรแกรมจะทำการเรนเดอร์ฉาก Action ของตัวเกมที่มีเอฟเฟกมาก ๆ เพื่อวัดประสิทธิภาพของการ์จอในการแสดงผล

Gaming Notebook

Speed Fan โปรแกรมที่จะทำให้เราทราบถึงความร้อนในเครื่องของเครื่อง Notebook ที่เรากำลังใช้งานอยู่ว่ามีความร้อนเท่าไร พร้อมบอกอุณภูมิของ Hardware ของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เราใช้อีกด้วย

Gaming Notebook

Hardware Monitor เป็นโปรแกรมสำหรับแสดงรายละเอียดของความร้อนและกำลังไฟในตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราแบบ Real Time โดยจะแสดงค่าความร้อนของ CPU และ ตัวบอร์ดให้เราได้เห็นกันอย่างชัดเจน

Notebook News

ก็นานพอสมควรแล้วที่ Microsoft ปล่อย Windows 7 RC ที่ปล่อยให้ใช้งานฟรีเพื่อทดสอบ Advertisement และตอนนี้ ก็มาถึงเวลาที่หมดช่วงทดลองใช้งานแล้วกับ Windows 7 RC (build 7100) เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ Windows จะมีการเตือนเกี่ยวกับการหมดอายุไปเรื่อยๆ ทุกๆ วันที่เปิดใช้งาน จากนั้นในวันที่ 1...

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก