Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Final Fantasy XV"

Game News

หากพูดถึงเกม Final Fantasy XV แน่นอนนว่าจะต้องนึกถึงกราฟฟิกที่อลังการ เนื้อเรื่องที่เข้มข้น และระบบเกมที่เฉพาะตัว อย่างที่รู้กันว่าเกมซีรี่ส์นี้ได้สานต่อความสำเร็จมากันอย่างยาวนาน

Game News

เรียกว่าเกมตั้งแต่แรกเริ่มเลยทีเดียวเพราะล่าสุดได้มีนักเจาะเถื่อนกลุ่มหนึ่งได้อ้างว่าพวกเขาได้ทำการ Crack หรือเจาะเกม Final Fantasy XV บน PC ให้เล่นก่อนที่ตัวเกมวางจำหน่ายจริงได้เรียบร้อยซะแล้ว

Game News

ผู้กำกับเกม Final Fantasy XV ได้เผยข้อความสอบถามความคิดเห็นของแฟน ๆ เกมว่าอยากให้เกมภาคนี้มีบทสรุปตอบจบแบบ Happy หรืออยากได้จบแบบ Bad Ending กันแน่

Game News

ชาว PC ที่อยากจะเข้าไปสัมผัส Final Fantasy XV ก่อนใครเพื่อนก็ใกล้จะถึงเวลาของท่านแล้วนะครับโดยทาง Square Enix ได้ประกาศว่าจะเปิดเดโมให้เล่นฟรีในวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้แล้วพร้อมกับเพิ่มฟีเจอร์ที่น่าสนใจสำหรับเวอร์ชั่น PC อีกมากมาย

GAMING ZONE

ใครที่เป็นแฟนเกมระดับตำนานอย่าง Final Fantasy XV ต้องไม่พลาดกับเวอร์ชั่นใหม่นี้ Square Enix เอาใจคอเกม ด้วยการออกตัวทดสอบหรือ Benchmark ใหม่ มาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ด้วยการทดสอบบนภาพสวยๆ และมีการให้คะแนนสำหรับระบบที่คุณใช้งานอยู่ด้วย

Game News

หากคุณเป็นสาวก Final Fantasy XV หรือชื่นชอบคาแรกเตอร์ของ Noctis Lucis ตัวเอกสุดหล่อของเรื่องล่ะก็ห้ามพลาด DLC ตัวล่าสุดของ Tekken 7 เพราะว่า Bandai Namco ได้นำเจ้าชายแห่งอาณาจักร Insomnia มาโลดแล่นให้ผู้เล่นได้ควบคุมต่อสู้บนโลกของ Tekken แล้วครับ

Game News

ถ้าให้นึกถึงเกมที่มีจุดเด่นในเรื่องกราฟฟิกภาพอันสวยงามแล้วละก็เชื่อว่าใครหลายๆคนคงต้องนึกถึงเกมจากค่าย Square Enix ที่นานๆทีจะทำเกมลงเครื่อง PC สักทีโดยในคราวนี้เป็นเกมที่ใครหลายๆคนนั้นต่างเฝ้ารอคอยกันมาอย่างยาวนานอย่าง  Final Fantasy XV โดยใครก็ตามที่ได้เห็นภาพแล้วละก็คงคิดว่าเกมนี้ต้องกินสเปคอันมหาศาลแน่นอน โดยล่าสุดนั้นทาง Square Enix ได้ทำการเปิดเผยสเปคเครื่องที่ต้องการสำหรับเกม Final Fantasy XV เป็นที่เรียบร้อยแล้วบนหน้า Windows Store โดยสเปคเครื่องที่ใช้นั้นก็ไม่ได้เยอะมากมายนัก เพียง GTX 760 ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้แล้ว แต่อาจจะไปหนักที่ RAM สักหน่อยเพราะต้องใช้...

Game News

มันจะดีและเท่แค่ไหนหากนำตัวละครมาดเท่อย่าง Noctis และผองเพื่อนจากโลก Final Fantasy XV มาเปลี่ยนเครื่องแต่งตัวเป็นก๊วนนักฆ่าจากโลก Assassin's Creed ซึ่งล่าสุด Square Enix ได้ทำมันให้เกิดขึ้นจริงแล้วล่ะครับกับการมาของกิจกรรมใหม่ที่มีชื่อว่า Assassin's Festival

Game News

ในการให้สัมภาษณ์กับพีซี Gamer ช่วงนี้ Final Fantasy XV มีความเคลื่อนไหวค่อนข้างเยอะ โดยผู้กำกับ Hajime Tabata ไปร่วมงาน Gamescom ที่เยอรมนี ซึ่งได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บเกมหลายเจ้า โดยมีประเด็นที่น่าสนใจคือ Final Fantasy XV Windows Edition ที่จะออกวางจำหน่ายในต้นปี 2018 จะแถมรองรับ mods...

Other News

นับว่าจักรวาลของเกม Final Fantasy XV จาก Square-Enix นั้นยังคงขยายฐานตลาดออกไปเรื่อย ๆ แบบไม่ย่อท้อทีเดียวครับ หลังจากที่เมื่อวานมีข่าวไปว่า Final Fantasy XV ได้ประกาศลงบน PC (หลังจากที่สายเล่นเกมคอมรอคอยกันมาอย่างยาวนาน)

More Posts
Advertisement