Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "External"

Buyer's Guide

มี SSD External ติดกระเป๋าสักตัวเอาไว้เซฟงาน บอกเลยว่าประหยัดเวลาชีวิตไปเยอะมากๆ ก่อนหน้านี้หลายๆ คนน่าจะเซฟงานและแบ็คอัพไฟล์ต่างๆ ไว้ใน External Harddisk แต่ SSD External สำหรับหลายๆ คนอาจจะห่างตัวไปบ้างเพราะว่าราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับฮาร์ดดิสก์ทั่วๆ ไปที่ขายราคาพันต้นๆ แต่สิ่งที่ได้กลับมาเมื่อต้องจ่ายเงินมูลค่าครึ่งหมื่นไปนั้น คือประหยัดเวลาโอนถ่ายไฟล์ขนาดใหญ่หรือไฟล์เล็กๆ ปริมาณมากๆ มาแบ็คอัพเอาไว้ใน External SSD ก่อนเอาไปใช้ต่อได้เยอะมาก บางทีการโอนไฟล์ที่ใช้เวลา...

Notebook News

เพิ่งได้ดู The Naked Show #4 ไป เลยขอยืมคำน้าเน็กมาใช้เล็กน้อยนะครับ ใครมีไอเดียบ้างมั้ย ว่าเราจะทำอุปกรณ์เก็บข้อมูลภายนอก หรือที่เราติดปากเรียกกันว่า “เอ็กเทอร์นอล ฮาร์ดดิสก์” แบบเดิมๆ ที่ไม่เห็นจะมีอะไรน่าสนใจ ให้มันดูแตกต่างและน่าสนใจขึ้นมาได้บ้าง โดยที่ยังคงให้มันมีรูปลักษณ์ที่พกพาง่ายๆเหมือนที่มันเป็น ผมเองก็ไม่เห็นว่าเราจะทำอะไรกับมันได้มากสักเท่าไหร่ Advertisement แต่ล่าสุดมีงานออกแบบคอนเซ็ปท์ออกมาชิ้นนึงที่โดนใจมากๆ เป็นการออกแบบฮาร์ดดิสก์ยี่ห้อ LaCie โดยตั้งชื่อรุ่นให้ว่า Float ที่ว่าโดนใจคือจัดการเอามัลติทัช...

Notebook News

วันนี้เปลี่ยนจากงานเปิดตัวของโน๊ตบุ๊คมาดูอุปกรณ์อื่นๆกันบ้าง กับวันนี้ที่ WD (Western Digital) เปิดตัวแผนรุกตลาดฮาร์ดดิสค์ครึ่งปีหลัง และภาพรวมตลาดของปีที่ผ่านมา เปิดตัวพรีเซนเตอร์เพื่อสื่อถึงฮาร์ดดิสค์ซีรีย์ต่างๆของ WD และฮาร์ดดิสค์รุ่นใหม่ๆAdvertisement สินค้าต่างๆที่นำมาโชว์ในวันนี้มีทั้งแบบ external และ internal แต่วันนี้ WD จะเน้นเปิดตัว internal? เป็นหลักครับ โชว์เปิดตัวพรีเซนเตอร์ของ WD ทั้ง 3 ตัว...

How to

? ? ในตอนนี้เราก็ยังไม่สามารถกล่าวได้ว่า GPU แบบ External สำหรับโน๊ตบุ๊คนั้นจะเข้ามาอยู่ในใจผู้ใช้งานได้มากแค่ไหน แต่ขณะนี้ได้เผยโฉมออกมาแล้วนั่นก็คือ Gigabyte M1405 ?โดยใช้ชิพเซ็ตของ NVIDIA GeForce GT220 ซึ่งทาง NVIDIA เองก็มีความสนใจในการทำ GPU แบบ External? โดยมีการจัดการทดสอบ GPUs Rene Haas...

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก