Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "ESET"

PR-News

ภัยคุกคามบนโลกอินเตอร์เน็ตมีอยู่มากมาย ลองคิดดูว่าโทรศัพท์ของคุณโดนจับตาอยู่โดยคนที่คุณไม่รู้ว่าใคร โดยที่คุณไม่รู้ตัวทาง ESET จึงข้อแนะนำวิธีตรวจสอบว่าโทรศัพท์ของคุณโดนติดตามอยู่หรือเปล่า? อ่าน Antivirus เพิ่มเติม คุณให้โทรศัพท์กับคนอื่นยืมหรือไม่? หนึ่งในวิธีที่จะติดตั้งแอปพลิเคชันติดตามบนโทรศัพท์ของคุณได้ ก็คือการใช้งานโทรศัพท์ของคุณโดยตรง หากคุณเคยให้คนอื่นยืมโทรศัพท์ของคุณเป็นเวลานานๆ หรือคุณไม่ได้ตั้งล็อคหน้าจอแล้ววางโทรศัพท์ไว้ห่างตัวนานๆAdvertisement โทรศัพท์ของคุณ Jailbreak หรือ Root หรือไม่? การติดตั้งโปรแกรมติดตามบนแพลตฟอร์ม iOS จะเกิดขึ้นได้ หาก iPhone เครื่องนั้นผ่านการ...

PR-News

ผู้ให้บริการโซลูชันความปลอดภัย เจ้าของเทคโนโลยีการตรวจจับมัลแวร์ที่ดีที่สุด ได้ปรับปรุงโปรแกรมป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ในผลิตภัณฑ์กลุ่ม Home Edition ได้แก่ ESET Nod32 Antivirus, ESET Internet Security และ ESET Smart Security Premium ซึ่งเป็นเวอร์ชันที่ 15 มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ อ่าน Antivirus เพิ่มเติม การโจมตีทางไซเบอร์...

Tips & Tricks

ทางออกที่น่าสนใจอย่างการใช้ระบบสแกนไวรัสแบบออนไลน์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อคนที่ต่อใช้อินเทอร์เน็ตและมีการออนไลน์อยู่บ้าง เนื่องจากไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมลงไปในเครื่อง แต่พร้อมสำหรับการตรวจสอบและสแกนทันทีที่มีการต่ออินเทอร์เน็ต

SOFTWARE

ว่างเว้นการรีวิวโปรแกรมมานาน ได้แต่เขียนทิปการใช้วินโดวส์ มาวันนี้จะมาลองรีวิวโปรแกรมใช้งานทั่วไปบ้าง ได้เลิกเบิกชัยกับ Antivirus ยอดนิยมตัวหนึ่งของเหล่านักเล่นคอมฯ ทั้งหลาย นั้นคือ NOD 32 ซึ่งปัจจุบันก็การขยับขยายเพิ่มเติมความสามารถของโปรแกรมจนถึงเวอร์ชั่น 4 เพื่อให้ทันสมัยรับกับระบบปฎิบัติการที่ได้ชื่อว่าฮิตติดปากที่สุดในตอนนี้นั้นคือ Windows 7 Advertisement สำหรับ NOD32 Antivirus ในเวอร์ชั่น 4 นี้ ได้พัฒนาภายใต้ Concept...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก