Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "emoji"

Other News

ปกติแล้วนั้นการเปลี่ยนเกมไปเป็นภาพยนตร์ถือว่าเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ครับเนื่องจากว่าเกมต่างๆ นั้นมีเนื้อหาในตัวของมันเองอยู่แล้วตัวอย่างที่ไม่นานมานี้ก็อย่าง Warcraft ที่ได้รับกระแสค่อนข้างดีแถมยังน่าจะมีภาคต่อ

Mac Corner

เมื่อไม่นานมานี้ทางบริษัท EmojiWorks ได้ทำการเปิดตัวคีย์บอร์ดแบบฮาร์ดแวร์ที่สร้างขึ้นมาจาก Emoji ตัวแรกของโลกครับ โดยตัวคีย์บอร์ดนั้นจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถที่จะทำการพิมพ์ออกมาเป็น Emoji

Other News

เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานถึงผลสำรวจการใช้ Emoji Emoticon หรือ สติกเกอร์แชท ในอีกแง่มุมหนึ่ง โดยอ้างอิงจากเว็บไซต์หาคู่ชื่อดังของอเมริกาอย่าง Match.com โดยในปี 2014 ได้ทำการสำรวจผู้ใช้กว่าห้าพันคน

Other News

เรื่องของการเหยียดสีผิวผ่านทาง Emoji นั้นมีมาได้สักพักแล้วครับ โดยเราจะเห็นได้ว่าในอดีตที่ผ่านมานั้น Emoji มีเพียงแต่รูปของตัวแทนของคนผิวขาว ซึ่งนั่นทำให้โดยทั่วไปแล้ว Emoji

Other News

แน่นอนว่าเพื่อนชาวๆ NotebookSPEC ทุกๆท่านต้องรู้จัก emoji กันเป็นแน่อยู่แล้ว ซึ่ง emoji นั่นก็คือรูปการ์ตูนน่ารักๆ

Mac Corner

หลังจากที่ Miley Cyrus และ Tahj Mowry บ่นเกี่ยวกับรูปการ์ตูน Emoticons ไม่มีความหลากหลายไปนั้นทาง Joey Parker คนเขียนบล๊อคของ MTV ก็ได้ส่ง email ไปหา Tim Cook

Other News

เพื่อนรักนักแชตทุกท่านเตรียมอัพเดท Line เป็นเวอร๋ชั่น 3.8 กันได้เลย เพราะตอนนี้ทาง Naver ได้เสริมฟีเจอร์เด่นๆ เข้ามาให้ใน Line เวอร์ชั่นใหม่นี้หลายอย่างด้วยกัน นอกจากนี้ยังเพิ่มธีมใหม่อย่าง Brown เจ้าหมีสีน้ำตาลสุดน่ารักให้อีกหนึ่งธีมเพื่อให้ Line ของเพื่อนๆ ได้แตกต่างสวยงามกว่าเดิมอีกด้วย นอกจากนี้ยังเพิ่ม Emoji ใหม่ๆ เข้ามาให้ใช้งานอีกหลายแบบอีกด้วย และชาว Android ได้อัพเดทก่อนชาว...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก