Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "eee pc"

INTEL

สวัสดีแฟนๆ Notebookspec ทุกท่าน เราก็กลับมาพบกันเช่นเคยกับการรีวิวของเราทีมงาน NBS

Notebook News

อย่างที่ได้ทราบกันไปก่อนหน้านี้แล้ว ว่ากระแสของเน็ตบุ๊กเป็นอะไรที่กำลังตกต่ำลงเรื่อยๆ แต่กับแบรนด์จากไต้หวันอย่าง ASUS นั้น ยังมองว่าตลาดนี้ยังมีความต้องการกันอยู่พอสมควร ดังนั้นจึงยังไม่ยอมเลิกผลิต ยังคงส่งเครื่องรุ่นใหม่ๆตามออกมาขายอย่างต่อเนื่อง ? ตัวล่าสุดนี้มาในชื่อซีรีส์ Eee PC 1025 Flare มาพร้อม CPU Atom รุ่นใหม่ล่าสุด Cedar Trail จาก Intel ที่มีปะสิทธิภาพด้านกราฟฟิกที่ดีกว่าเดิมถึง 4...

Notebook News

ถ้าหากว่าคุณยังชื่นชอบความขนาดที่เล็ก และน้ำหนักที่เบาของเครื่องเน็ตบุ๊กอยู่ เครื่องที่น่าสนใจสำหรับรุ่นใหม่ ก็เห็นจะเห็น Eee PC Flare 1025C จากต้นตำหรับเน็ตบุ๊กอย่าง ASUS และตอนนี้ก็มีสีใหม่เพิ่มเข้ามาอีก 2 สีให้ได้สั่งจองในเว็บ Amazon กันแล้ว คือ ดำ และ ขาว แบบด้าน พร้อมส่งจำหน่ายภายในอาทิตย์หน้านี้แล้วที่อเมริกา โดยราคาอยู่ที่ $299 (9,1xx...

Notebook Review

หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนานทีเดียวกับรีวิวเน็ตบุ๊ก เพราะว่าไม่มีรุ่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจจริงๆ ออกมาซักที ที่ในวันนี้ทางทีมงาน Notebookspec เต็มใจเสนอกับ บทความรีวิว ASUS Eee PC X101CH [เน็ตบุ๊กพลัง Atom N2600 ตัวล่าสุด] โดยเรียกได้ว่าเป็นเน็ตบุ๊กรุ่นแรกๆ ที่หันมาใช้ชิปประมวลผล Intel Atom รุ่นล่าสุด ตระกูล Cedar Trail...

Notebook News

Lenovo ได้ยกเลิกการขายเครื่องเน็ตบุ๊กของตัวเองผ่านเว็บไซต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังไม่ได้มีการตัดสินใจว่าจะขายใหม่อีกครั้งในอนาคตหรือไม่ โดยโฆษกของ Lenovo นาย Ray Gorman บอกผ่านอีเมลว่า เน็ตบุ๊กรุ่นที่มีขายก็ถูกจำหน่ายออกไปหมดแล้ว และก็ยังไม่คิดจะทดแทนสต๊อกสำหรับในอนาคต รวมทั้งยังไม่ได้บอกด้วยว่า จะยังขายผ่านช่องทางขายปลีกต่อไปอีกหรือไม่ เครื่องที่ Lenovo ยังมีขายในความใกล้เคียงกับเครื่องเน็ตบุ๊กทีุ่สุดก็เห็นจะเป็น ThinkPad X130e ที่เป็นเครื่องโน๊ตบุ๊คสำหรับพกพา ขนาดหน้าจอ 11 นิ้ว มาพร้อมกับ APU...

Notebook News

ปกติแล้ว เมื่อเราทำการพักเครื่องโน๊ตบุ๊คหรือเน็ตบุ๊กให้เข้าสู่โหมดพัก หรือ Sleep Mode การจะเรียกเปิดกลับขึ้นมาใช้งานอีกครั้งนั้น ก็จำเป็นที่จะต้องใช้เวลาสักเล็กน้อย แต่ตอนนี้ ASUS ได้วางแผนเปิดตัวเครื่องเน็ตบุ๊กรุ่นใหม่ ที่สามารถเปิดเครื่องกลับมาจากสถานะ Sleep ได้ภายใน 3 วินาที ด้วยพลังประมวลผลจาก CPU Intel Atom โดยฟีเจอร์ที่น่าสนใจนี้ ASUS เริ่มแนะนำมาตั้งแต่ในเครื่อง Ultrabook ของ...

Notebook News

เว็บไซต์ Eee PC ในอิตาลีได้เผยแพร่ภาพหลุดของเน็ตบุ๊ครุ่นใหม่ 2 รุ่นจาก ASUS ในตระกูล Eee PC ออกมา โดยทั้ง 2 รุ่นนั้นคือ ASUS Eee PC 1025C และ ASUS Eee PC 1025CE ที่มีการเลือกใช้ชิปประมวลผลรุ่นล่าสุดในตระกูล...

Notebook News

ไม่แน่ใจว่าในเวลานี้ จะยังมีคนไหนที่ยังอยากจะใช้ระบบ MeeGo กันอยู่มั้ย แต่ยังไงซะก็ดูเหมือนว่า ASUS

Notebook News

เอซุสได้กระตุ้นตลาดเน็ตบุ๊กที่ดูเหมือนจะซา ๆ ลงไปด้วย CPU ตัวใหม่ลงใน Asus Eee PC และได้เปิดให้สั่งจองได้ในประเทศไต้หวัน หลังจากที่ได้ประกาศว่า

More Posts
Advertisement