Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "E-Sport"

Notebook News

สวัสดีครับผม วันนี้ทาง Admin ก็มาแนะนำเทคนิคดีๆเกี่ยวกับเกม Fifa Online 3 กัน โดยในตอนนี้นั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมแนว Sport Game ที่น่าสนใจในประเทศไทยที่เปิดตัวมาอย่างเนินนาน และไม่มีท่าที

Gaming Gear

สำหรับเหล่านักกีฬา E-Sport นั้นเกมมิ่งเมาส์แบบมีสายนั้นยังคงเป็นตัวเลือกหลักๆสำหรับการใช้ในการแข่งขั้น เพราะว่าเมาส์แบบ Wireless นั้นมักจะมีข้อเสียในเรื่องสัญญาน และ ปัญหาที่แบตชอบหมดระหว่างการเล่นให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

Game News

สำหรับใครที่กำลังรอคอยงานที่รวบรวมการแข่งขั้นและกิจกรรมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเกม Point blank / LoL / Fifa Online 3 / RoV รวมไปถึงการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่าย Garena นั้นก็คือ Blade and Soul

Other News

ณ เวลานี้เรียกได้ว่าวงการ Streamer ของไทยนั้นกำลังมาแรงกันเลยทีเดียว ทั้งการไลฟ์การเกมกันผ่าน Facebook และ Platform ต่างๆอย่าง Twitch และ Youtube เรียกได้ว่าใครที่กำลังมาสายนี้ละก็มีตัวเลือกให้อย่างมากมาย

Buyer's Guide

สวัสดีครับผม หลายๆคนที่ชอบดูการแข่งขันเกมต่างๆอย่าง CS : GO หรือ DOTA 2 อาจจะมีสงสัยกันบ้างว่าทำไมนักแข่งต่างๆถึงต้องใส่หูฟังกันถึง 3 ชิ้นไม่ว่างจะเป็น In-ear แล้วก็หูฟังถึง 2 อัน ทั้งครอบหัวอันหนึ่ง และ คล้องคออีกอันหนึ่ง ในบทความนี้เราจะมาเฉลยกันครับผม

Game News

หลายๆ คนใฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่งจะได้เข้าไปเป็นนักกีฬา E-sport ที่มีชื่อเสียงสามารถทำรายได้ให้กับตัวเองได้อย่างมหาศาล ทั้งการที่ได้ออกไปแข่งต่างประเทศ และมีชื่อเสียงในวงการถือว่าเป็นอีกหนึ่งความฝันของชาว Gamer ทุกคน

Other News

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด จับมือ 3 พันธมิตรชั้นนำ ชู๊ตเตอร์ AMD และ Café Thai นำเสนอแพลตฟอร์มทางธุรกิจต่อยอดจากประสบการณ์กีฬา E-Sport ด้วย Acer Predator Arena

Other News

นักพัฒนาเกมชื่อดัง ออกมาเรียกร้องให้คณะกรรมการโอลิมปิกสากล บรรจุการแข่งขันวิดีโอเกมหรือ "อี-สปอร์ต" เข้าเป็นส่วนหนึ่งในกีฬาโอลิมปิก โดยให้เหตุผลว่า การแข่งขันวิดีโอเกมเป็นสิ่งที่ต้องใช้ทักษะสูง

Gaming Notebook

SteelSeries by Comseven ผู้ผลิตและออกแบบอุปกรณ์สำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพ ?เพราะชัยชนะคือทุกสิ่ง? กอดคอ Playinter ร่วมงานหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “BIG Festival 2011 by TrueLife” โดยยึดพื้นที่กว่า 250 ตรม. เนรมิตรบูธสุดอลังการณ์กับการแข่งขัน เกม Heroes Of Newerth ชิงเงินรางวัลกว่า 160,000 บาท...

Gaming Notebook

บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด และคุณสิริรัตน์ เด่นลำไพ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผลิตภัณฑ์ ประกาศตัวเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ แก่ทีมเกมเมอร์ชื่อดังของประเทศไทย Xunwu Teamwork (ซุนวู ทีมเวิร์ค) ในงานแถลงข่าวเปิดตัวจอมอนิเตอร์แอลอีดีรุ่นล่าสุดของเบ็นคิว หวังผลักดันกีฬา E-Sport ให้เป็นที่รู้จักในระเทศไทยมายิ่งขึ้น

Advertisement