Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Driver Samsung RV413"

Notebook Review

ถ้าพูดถึงตลาดโน้ตบุ้กในบ้านเราแล้ว Samsung เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ได้เข้ามาทำตลาดเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี

Notebook News

ได้ยินมาหลากหลายที่ว่าเครื่องอัลตร้าบุ๊กตัวแรกที่จะเป็นชิป Ivy Bridge นั้นน่าจะเข้าตลาดประมาณวันที่ 5 มิถุนายน แต่ที่น่าสนใจกว่านั้นก็คือ Samsung อาจจะเป็นเจ้าแรกของเจ้าเครื่องที่ว่านั้นก็ได้ ซึ่งก็คงจะไม่พ้นซีรีส์ 5 Advertisement ก็ได้เห็นกันไปแล้วว่า Samsung เพิ่มเปิดตัวซีรีส์ 7 ตัวใหม่ที่เป็นชิป Ivy Bridge กันไปไม่นานนี้ Samsung ก็น่าจะถือว่าเป็นผู้ผลิตที่มีเครดิตสูงเป็นอันดับต้นๆอยู่เหมือนกัน ที่ Intel...

Notebook News

ในขณะที่ Ivy Bridge เริ่มลงสู่เครื่องรุ่นต่างๆ ที่เปิดตัวใหม่ของแต่ละผู้ผลิต แต่ละยี่ห้อ Samsung เองก็ดูจะโดดเด่นในเครื่องรุ่นซีรีส์ 9 ที่เป็นเครื่องแบบอัลตร้าบุ๊ก ที่มาพร้อมกับชิป Ivy Bridge และแถมยังจะมีขนาด 15 นิ้วที่บางกว่าอีกด้วย แต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่า Samsung จะไม่มีอะไรอื่นอีก เพราะตอนนี้เครื่องซีรีส์ 7 ตัวใหม่สายพันธุ์เกม ออกมาแล้ว Advertisement...

Notebook News

เครื่องอัลตร้าบุ๊กตัวใหม่ซีรีส์ 9 ของ Samsung นั้น มีตัวเลือกรุ่นใหม่ที่เป็นเครื่องขนาด 15 นิ้ว และถือเป็นเครื่องอัลตร้าบุ๊กที่บางที่สุดในขนาด 15 นิ้วนี้อีกด้วย นั่นก็ยิ่งช่วยส่งเสริมให้เป็นรุ่นตัวแทนจาก Samsung ในการลงแข่งขันกับเครื่องอัลตร้าบุ๊ก 15 นิ้วตัวอื่นๆได้เป็นอย่างดี Advertisement เว็บไซต์ของ Samsung UK ก็ได้ลำดับรายชื่อรุ่น N900X46 ออกมาแล้วด้วย เป็นเครื่องที่ใช้ชิป...

Notebook News

ทุกวันนี้นอกจากเราจะใช้โน๊ตบุ๊คเพื่อทำงานกันแล้ว โน๊ตบุ๊คยังเป็นสิ่งของอีกหนึ่งชิ้นที่ใช้กำหนดและบ่งบอกความเป็นตัวตน บ่งบอกไลฟ์สไตล์ได้อีกด้วย ดังจะเห็นได้จากการออกแบบของโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่นก็มักจะมีการเพิ่มจุดเด่น จุดสนใจเข้าไปมากขึ้น ทั้งในส่วนของหน้าตา วัสดุ ฟีเจอร์แปลกใหม่ ซึ่งทั้งหมดนี้ ในโน๊ตบุ๊คจาก Samsung อย่าง Samsung Series 7 Chronos ก็เรียกได้ว่ามีมาอย่างครบถ้วนทีเดียว Advertisement โดยตัวของ Samsung Series 7 Chronos...

Notebook Review

ที่ผ่านมาคงได้เห็นการรีวิว Ultrabook กันหลายๆ รุ่น หลายๆ แบรนด์จากทางทีมงาน NBS กันไปบ้างแล้วพอสมควร แต่สำหรับบทความรีวิว

Notebook News

อย่างที่รู้ ว่าแม้เครื่องเน็ตบุ๊กจะเดินทางมาถึงช่วงขาลงของมันแล้ว แต่ก็ไม่ใช่ว่าผู้ผลิตทุกยี่ห้อจะเลิกผลิตกันไปแล้วซะที่ไหน เพราะยังคงมีหลายเจ้าที่ยังคงเห็นว่ามันยังเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่ เครื่อง NC110 จาก Samsung เองก็ปีนป่ายขึ้นไปสู่ระดับต้นๆของตลาดได้อย่างไม่ยากเย็นตั้งแต่ทำการเปิดตัวออกมา ด้วยตัวเครื่องขนาด 10 นิ้ว ที่มีการออกแบบแตกต่างไม่เหมือนใคร หน้าจอความละเอียด 1024 x 600 พิกเซล มาตรฐานสำหรับเครื่องโน๊ตบุ๊ค และแน่นอนว่ามาพร้อมกับระบบ Windows ถือว่าเป็นเครื่องถ้าเอาไปใช้งานทั่วไป และไม่ได้อยากจะจ่ายอะไรมากมาย ก็เป็นเครื่องที่คุ้มค่าคุ้มราคาแล้ว...

Notebook News

เป็นต้นตระกูลของ Ultrabook ก็ว่าได้ด้วยชื่อว่าเป็นโน๊ตบุ๊คที่บางเบาสุดไฮโซสุดๆในขณะนั้นกับ?Samsung Notebook Series 9?ด้วยวัสดุอย่างดูราเลมิน และสเปกที่เป็น Core i Gen 2 หรูหราสุดๆ และก็เคยได้ชื่อว่าแพงสุดๆในตอนเปิดตัว (หลายๆท่านคงจำได้ว่าเปิดตัวไฮโซ แถมยังมีตั้งอยู่ทุกหน้าร้าน) แต่เมื่อตอนนี้มี Ultrabook หลายๆค่ายมาแยjงยิงส่วนแบ่งอีกทำให้ Samsung ต้องยอมหั่นราคา Series 9 ลงจากเดิมห้าหมื่นกว่าๆ เหลือ...

Notebook News

ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในอเมริกานาม J&R ของอเมริกา ดูเหมือนว่าจะตื่นเต้นกับข่าวการมาของ Ivy Bridge ซะเหลือเกิน เพราะว่าว่าล่าสุดได้ออกมาปรับแก้ไขรายการสินค้าในหน้าเว็บไซต์ของตัวเองแล้ว Advertisement โดยมีการเอาเครื่องโน๊ตบุ๊ค Samsung รุ่นที่ยังไม่ได้มีการประกาศวางขายออกมาก่อนใครเพื่อนเลย เป็นเครื่องรุ่น NP700Z7C-S01US ข้อมูลคร่าวๆที่ทราบคือเป็นเครื่องขนาดใหญ่ 17.3 นิ้ว หน้าจอความละเอียด Full HD 1920 x 1080 ใช้หลอดไฟส่องสว่างแบบ...

Notebook News

หนึ่งโน๊ตบุ๊คตัวแรกที่ใช้ CPU Ivy Bridge ใหม่จาก Samsung ตอนนี้ได้ขึ้นบนเว็บไซต์ของ Samsung เพื่อเปิดให้สั่งจองอย่างเป็นทางการกันแล้ว ?Advertisement โดยรุ่นที่ว่าก็คือรุ่น NP700G7C เป็นเครื่องขนาด 17.3 นิ้ว ซึ่งก็แน่นอนว่าถือเป็นรุ่นระดับบิ๊ก เป็นตระกูลซีรีส์ 7 นั่นเอง และถูกวางเป็นโน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมอีกด้วย ดังนั้นมั่นใจได้ถึงเรื่องความแรงอย่างแน่นอน เพราะว่าจะจัดถึงบ้านด้วย CPU quad-core...

More Posts
Advertisement