Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Dota2"

Game News

ต้องบอกก่อนว่าในสมัยนี้กับในสมัยที่ผ่านมานั้นมีเกมแนวใหม่ๆออกมากันอย่างมากมาย แต่เกมแต่ละเกมที่เราเล่นมันเป็นแกมแนวอะไรกันบ้างละ ? ในบทความนี้เราจะมารู้กันว่าเกมที่เราเล่นอยู่ทุกๆ วัน จะมีเกมแนวอะไรกันบ้าง ?

Game News

หลังจากจบการแข่งขัน The Kiev Major 2017 ไปไม่นาน คราวนี้ทาง Valve ได้ทำการปรับแพทซ์ใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ตั้งแต่เมื่อวาน เพื่อปรับสมดุลเกมให้มีบาลานซ์มากขึ้น ซึ่งดูเหมือนว่าผู้เล่นอาจจะต้องปรับตัวใหม่อีกครั้งเหมือนตอนที่อัพ 7.00

Game News

หลังจากจบการแข่งขัน Kiev Major เพียงไม่กี่วันสมุด The International 2017 Battle Pass ก็เปิดให้เหล่าผู้เล่น DotA 2 ได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าสมุดนี้ก็ยังมีความสำคัญกับเงินรางวัลในการแข่งขันปีนี้เช่นเดิม ต้องมาตามดูแล้วว่าจะทุบสถิติเดิมได้หรือไม่ ต้นเดือนเงินเดือนพึ่งออกกันกระเป๋าตังค์ไม่สั่นๆ แน่นอน นอกจากเควสที่มีในสมุดให้ทำแล้วยังมีกิจกรรม Siltbreaker ที่จะมาในรูปแบบของการทำเควสภารกิจ คล้ายกับกิจกรรม Dark Moon ก่อนหน้านี้ นั่นคือการลงทำภารกิจ...

Game News

ในโหมด Rank จัดว่ามีความแตกต่างกับการเล่นแบบ Casual มากพอสมควรครับเพราะการเล่นแบบ Rank คือต้องจริงจังกับการเล่นสูงได้เจอกับผู้เล่นโหด ๆ มากมายและมีค่า MMR เป็นเดิมพันซึ่งสำหรับผู้เล่นที่เพิ่งเคยเล่นโหมดนี้ก็จะให้ความรู้สึกเหมือนเดิน

Game News

แม้ว่าเกม Dota 2 จะเป็นเกมออนไลน์ MOBA แต่มันก็มีโหมดสำหรับฝึกซ้อมเอาไว้เล่นคนเดียวอยู่ครับเพียงแค่คุณสร้างห้อง Lobby เล่นแบบคนเดียวก็สามารถฝึกซ้อมฮีโร่ตัวโปรดของคุณได้แล้วพร้อมกับสามารถใช้งาน Cheat Code

GAMING ZONE

ชั่วโมงบินที่สูงก็ไม่อาจการันตีได้ว่าฝีมือการเล่นเกมจะสูงตามไปด้วยถ้าหากยังมีทัศนคติแบบเดิม ๆ เมื่อครั้งยังเป็นมือใหม่โดยเฉพาะในเกมประเภท MOBA ที่ต้องใช้ความสามารถแก้ไขเฉพาะหน้าสูงและพลิกแพลงตามสถานการณ์

Game News

ถึงเงินรางวัลรวมในการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์ The International 2015 ในตอนนี้จะแตะที่ตัวเลข $17 ล้านเหรียญ (560 ล้านบาท) เป็นที่เรียบร้อยแต่ในขณะเดียวกัน Valve

Gaming Gear

เหลือเวลาไม่ถึง 3 สัปดาห์แล้วสำหรับงานใหญ่แห่งปี Dota2 International 2015 อย่างเป็นทางการ บน Blog ของ Dota2 ได้ประกาศให้ พรีออเดอร์ สำหรับเป็นที่ระลึก

GAMING ZONE

ต้องยอมรับกันจริงๆ ครับว่าตั้งแต่ Steam เล่มวางจำหน่ายเกมในรูปแบบดิจิทัลแล้วทำการลดราคาเกมแบบบางทีก็เหมือนได้เปล่านั้นทำให้ผู้เล่นในไทยหันมาเล่นเกมถูกลิขสิทธิ์ผ่านทาง Steam มากขึ้นจริงๆ

GAMING ZONE

?อะไรคือความแตกต่างระหว่าง League of Legends และ Dota?" นี่คือคำถามโลกแตกที่ถูกถามกันมากสุดๆ โดยเฉพาะในช่วงที่มีการแข่ง The International Dota 2 championship นี้

More Posts
Advertisement