Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "DICE"

Gaming Notebook

มีข่าวลือมาหนาหูว่างาน E3 ปีนี้ จะมี Mirror's Edge 2 ออกมาแจมด้วย เพราะอดีตพนักงาน EA คนหนึ่งเขียนใน resume ของตนเองว่าเคยเป็นทีมงาน Mirror's Edge 2 มาก่อน

Gaming Notebook

Battlefield 3 ปล่อย Karkand แผนที่เก่ามายำใหม่ให้ได้เล่นกัน ช่าวดีสำหรับเพื่อน ๆ ที่สอยของแท้ที่เป็น Battlefield 3 Limited Edition ในเดือนธันวาคาที่จะถึงนี้เตรียมได้เล่น Map Karkand แบบฟรี ๆ

Gaming Notebook

พรุ่งนี้แลัวที่เกมในตำนานที่เหล่าเกมเมอร์ FPS ทุกคนรอคอบจะได้วางจำหน่ายกัน วันนี้ทีมงาน Notebook4Game ได้ภาพ Screenshot ของตัวเกมที่หลุดจากการ Review ของทางเว็บนอกที่เอาไป Test ก่อนวันขายจริงมาให้ดูแก้ช้ำใจสำหรับเกมเมอร์ไทยที่ไม่สามารถหาซื้อเกมได้ตามท้องตล่ดทั่วไปนอกจากสั่งผ่าน online เท่านั้น งานนี้คงต้องลงทุนกันหน่อยสำหรับแฟนพันธุ์แท้ของเกมนี้? อย่่างไรก็ตามผมคิดว่าในเรื่องของเกมในฝั่ง PC อาจจะมีปัญหาในเรื่องของการจับจำหน่่าย ทางฝั่งคอนโซลอาจจะดูได้เปรียบสักนิดนึงสำหรับคนที่เล่น่ผาน XBOX350 และ PS3 เตรียมตัวเสียงเงินกับเกมเทพ ๆ...

Gaming Notebook

DICE ผู้พัฒนาเกม?Battlefield 3 ได้ออกมพาพูดเปรียบเทียบในเรื่องของสเปกกราฟฟิก ในการเล่นเกม BF III ซึ่งแน่นอนว่านอกจากทางฝั่ง PC แล้วนั้นยังคงตัวเกมในส่วนของฝั่งคอนโซนด้วยเช่นกันซึ่งสเปกของเมื่อเทียบกับสเปกระหว่างตัวเกมคอนโซลและPC นั้น ความเสียเปรียบของตัวกราฟฟิกทางฝั่งของเกมคอนโซลนั้นจะวิ่งอยู่ที่ 30 Fps ซึ่งเมื่อเทียบกับการเล่นบนระบบ Ultra ที่เปิดความละเอียดสุดของทางฝั่ง PC นั้นจำเป็นต้องงใช้กราฟฟิกในระบบ Multi-GPU ซึ่งมีความเร็วในเฟรมเรทอยุ่ที่ 60 เฟรมขึ้นไป เมื่อเทียบแล้วนั้น...

Gaming Notebook

ในที่สุดอภิมหาโคตระเกมที่มีคนจับตามองมากที่สุดแห่งปี 2011 อย่าง Battlefield 3 ก็จะเริ่มเปิดให้เราได้ลองเล่นกันแล้ว

Gaming Notebook

หลังจากปล่อย trailer ย่อยๆ ออกมาถึง 3 ชุดด้วยกัน สำหรับเกมสุดยอดอภิมหาสงครามแห่งพืนปฐพีอย่าง Battlefield 3 มาครั้งนี้ ทาง DICE ได้ทำการปล่อยตัวเต็มที่มีความยาวถึง 12 นาทีออกมาแล้วครับ

Gaming Notebook

เอากันเข้าไปครับ ใครที่อยากเล่น Battlefiled 3 คงได้ลงแดงตายกันในอีกไม่นานแน่นอน เพราะทางทีมงานผู้พัฒนาเกมนั้นขยันปล่อยของมาให้เราดูกันจริงๆ

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก