Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Crysis 2"

Game News

Crysis 2 Remaster เตรียมกลับมาให้เกมเมอร์ได้สนุกกันอีกครั้ง! หลังจาก Crysis Remastered ตัวเกมภาคแรกที่เคยเปิดตัวเมื่อ 2007 ได้รับการปรับกราฟฟิคให้ทันสมัยแล้ว Crysis 2 Remaster ก็กำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Crysis ได้ทวีตประโยคที่เกมเมอร์ยุคนั้นได้ยินเมื่อไหร่ยังไงก็ต้องนึกถึงเกมภาคนี้อย่างแน่นอน ประโยคคอนเฟิร์ม (แบบกลาย ๆ) ว่า Crysis...

Gaming Notebook

ขอเกริ่นก่อนนะครับว่ารีวิวฉบับนี้มีที่มาจากรีวิวในเว็บ Notebookcheck แล้วเรานำมาแปลและเรียบเรียงใหม่ให้อ่านได้ง่ายขึ้นเพื่อชาว Notebook4Game ที่แสนน่ารักทุกท่านนั่นเอง ซึ่งการ์ดจออย่าง AMD Radeon HD 6990M นี้ ก็ถือว่าเป็นการ์ดจอตัวท็อปที่สุดของทางฝั่ง AMD ครับ แน่นอนว่าคงจะหาที่มีวางขายในไทยได้ยากเหลือคณานับ ครั้นเราจะขอมารีวิวก็คงยากอยู่เหมือนกัน ดังนั้นก็ขอให้ทุกท่านรับชมรีวิวแห้งนี้ละกันนะครับ ^^ มาเริ่มด้วยการส่องสเปกของตัวการ์ดจอก่อนแล้วกัน ดังในตารางด้านล่างนี้เลยครับ โดยจะจับ AMD Radeon HD...

Gaming Notebook

และแล้วก็ยังอยู่ในช่วงที่ N4G เราจะมีพรีวิวและรีวิวปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องครับ ซึ่งหนึ่งในเครื่องที่อยู่ในช่วงนี้ก็คือ HP DV6-6110TX เครื่องนี้นี่เอง

Gaming Notebook

ทีมงาน Crytek ผู้สร้างเกม Crysis 2 ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า เกมของตน(ที่จะออกวางขายภายใต้การดูแลของ EA) จะไม่ใช้ระบบ Online Pass ของทาง EA เอง ซึ่งแปลว่า...

Gaming Notebook

วันนี้ทีมงานนำเกมที่คาดว่าจะออกในปี 2011 นี้ มาให้เพื่อน ๆ ได้ ลองดูกัน ใครสนใจจะเล่นเกมไหน รอกันได้เลย 1. Crysis 2 กำหนดวางขาย ::: มีนาคม 2011 Overview: เมื่อครั้งที่ Crysis ภาคแรกวางจำหน่ายให้เล่นกัน เมื่อประมาณ 3 ปีก่อนนั้น นับว่าเป็นเกมที่ใช้ทรัพยากรเครื่องเป็นอย่างมาก...

Gaming Notebook

สัปดาห์ที่ผ่านมาซอฟต์แวร์เกมแนวชูตเตอร์มุมมองบุคคลที่หนึ่งชื่อดังได้หลุดออกมาให้ดาวน์โหลดกันกระจายผ่านทางเว็บไซต์บิตทอร์เรนต์แหล่งรวมไฟล์ละเมิดลิขสิทธิ์ต่างๆ ?ครายซิส2?(Crysis 2)ของครายเทกที่มีคิววางขายอีกกว่า 1 เดือน (22 มี.ค.)ด้วยซ้ำไป ทาง EA และครายเทกระบุว่า ไฟล์เกม?ครายซิส2?ปรากฏโฉมบนเว็บไซต์ทอร์เรนต์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 11 ก.พ. แต่ขอเตือนว่ามันเป็นเกมฉบับที่ยังพัฒนาไม่สมบูรณ์ บริษัททั้งคู่ค่อนข้างรู้สึกเสียใจกับข่าวคราวที่เกิดขึ้นอย่างมาก จึงอยากจะให้แฟนเกมช่วยกันสนับสนุนเกมและทีมพัฒนาด้วยการรอซื้อเกมฉบับสมบูรณ์และดูดีกว่า ?การละเมิดลิขสิทธิ์ยังคงสร้างความเสียหายให้กับเกมพีซีแบบกล่องที่วางขายในท้องตลาด รวมทั้งการพัฒนาระบบคอมมูนิตี้พีซีอย่างต่อเนื่อง?ครายเทกกล่าวในคำแถลง ก่อนหน้านี้ครายเทกเคยออกมาโจมตีพวกโจรสลัดเกมมาแล้ว หลังจากครายซิสภาคแรกที่ทำมาให้เล่นเฉพาะเครื่องพีซีวางจำหน่ายในปี 2007 ตกเป็นเป้าใหญ่ของเหล่าโจรสลัดเกมเมอร์ เดิมทีนั้นครายเทกเน้นการพัฒเกมบนพีซีเป็นหลักเท่านั้น แต่จากการรายงานข้อมูลถึงสัดส่วนการละเมิดเกมนี้ที่ค่อนข้างสูง...

Gaming Notebook

วันนี้ทีมงาน Notebook4Game เข้ากระแสหน่อย นำ SS ล่าสุดของ Crysis 2 เกมกินกราฟิกแห่งยุคพร้อมคลิบวีดีโอ Crysis 2 Minimum Requirement Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64 X2 2GHz or...

More Posts
Advertisement