Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Credit Card"

How to

หลายคนเลือกผ่อนโน๊ตบุ๊คเพราะไม่อยากลงเงินก้อนไป แต่เราจะทำยังไงได้บ้าง? มาดูกันได้เลย นอกจากวิธีลงเงินก้อนซื้อโน๊ตบุ๊คสักเครื่องแล้ว ก็มีวิธียอดนิยมอย่างการผ่อนโน๊ตบุ๊คที่ค่อยๆ ผ่อนจ่ายค่าเครื่องไปทีละเดือนจนหมดก็ได้ ซึ่งหลายๆ คนที่ทำงานแล้วมีเงินเดือนเข้าทุกเดือนก็เลือกใช้กัน เพราะแค่เพิ่มค่าใช้จ่ายรายเดือนขึ้นมาอีกเล็กน้อยแต่ก็ได้โน๊ตบุ๊คมาต่อยอดเอาไว้ทำงานได้ทันที ไม่ต้องเสียเงินเก็บที่อุตส่าห์เก็บหอมรอมริบมาเป็นแรมปีไปในรวดเดียวจนหมด ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะใจหายเหมือนกันเมื่อเห็นยอดเงินหลักหมื่นหายไปในรวดเดียว แต่นั่นก็เป็นวิธีการที่ดีเนื่องจากเราไม่ต้องมามีพันธะผูกพันทางการเงินอะไรให้วุ่นวายอีกหลายเดือน จะขยับหรือทำอะไรก็สะดวกขึ้นมากAdvertisement นอกจากนี้เมื่อเราใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่มีอยู่ในมือ ทางธนาคารเองก็มีผลตอบแทนกลับมาให้เราในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขยายวงเงินเผื่อจับจ่ายใช้สอยเพิ่ม, เงินคืน หรือแม้แต่พ้อยท์สำหรับเอาไว้ใช้เป็นส่วนลดหรือแลกสิ่งของต่างๆ ได้ เป็นแรงจูงใจเสริมที่ทำให้หลายๆ คนหันมาใช้บัตรเครดิตกันมากขึ้น แต่กลับกัน ถ้าใครเลือกจะผ่อนแบบเกินกำลังค่าใช้จ่ายของตัวเองก็อาจจะกลายเป็นดาบสองคมที่ทำให้เราไม่มีเงินเก็บหรือเป็นหนี้สินล้นตัวได้เหมือนกัน...

Other News

ไม่รู้ว่าเรื่องดังกล่าวนี้จะเป็นเรื่องดีๆ หรือเรื่องที่ควรต้องกังวลมากกว่าเดิมหล่ะครับ กับการประกาศเตรียมใช้ระบบสแกนลายนิ้วมือบนบัตรเดบิตและเครเดิตของทาง Mastercard ที่จะเกิดขึ้นในปี 2018 ที่จะถึงนี้ เพราะเมื่อไม่นานมานี้นั้นเราพึ่ง

PR-News

ใครที่กำลังจะซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องแรกหรือซื้อมาแทนที่เครื่องเก่าล่ะก็​ ในตอนนี้ทาง Acer ร่วมกับ Advice มีโปรโมชั่นเด็ดๆ มานำเสนอ เรียกได้ว่าต้องโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน เพราะเราสามารถใช้บัตรเครดิตผ่อนได้ยาวนานสูงสุดถึง 24 เดือนทีเดียว

Other News

สำหรับเครื่องรูดหรืออ่านบัตรเครดิตในร้านค้าที่เราไปซื้อของนั้น โดยปกติแล้วก็จะมีการใส่รหัสผ่านเอาไว้ในตัวเครื่องด้วยเช่นกัน สำหรับการป้องกันบุคคลอื่นมาเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ภายในเครื่อง

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก