Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Core M"

Notebook News

สวัสดีพ่อแม่พี่น้องทุกท่าน ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา Asus ได้ปล่อย Zenbook UX305 ที่ใช้ CPU core M5Y10 Dualและเพื่อตอบสนองผู้ใช้ Asusจึงจัดให้ ด้วยการอัพเสเปค ให้โดนใจเหล่าสาวก

Notebook News

เป็นข่าวลือออกมาได้สักพักในที่สุด Dell ก็ได้ทำการเปิดตัวไฮบริดแท๊บเล็ต XPS 12 อย่างเป็นทางการออกมาแล้วครับ และก็ไม่เหนือความคาดหมายใดๆ มากนักเพราะจากการเปิดตัวนั้นข้อมูลค่อนข้าง

Notebook Review

ทุกท่านคงรู้จักกับ Ultrabook จากทาง ASUS กันมาจากหลากหลายค่ายแล้ว โดยมาในซีรีย์ของ ZenBook มาในตอนนี้ทางทีมงาน NotebookSPEC ของเราก็มี ZenBook รุ่นล่าสุดมารีวิวให้ชมกัน ซึ่งก็คือ ASUS ZenBook UX305 ที่จัดได้ว่าเป็น Ultrabook รุ่นใหม่ที่มาพร้อมชิปประมวลผลมาตรฐานใหม่อย่าง Core m ที่ไม่จำเป็นต้องใช้พัดลมระบายความร้อน น้ำหนักและดีไซน์การออกแบบก็ระดับ Ultrabook...

INTEL

เอาหล่ะครับหลายๆ ท่านที่มีประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ใช้ชิปเซ็ทของทาง Intel อย่าง Atom ในหลายๆ รุ่นนั้นอาจจะได้พบกับประสบการณ์ความเร็วที่น่าพอใจ

Mac Corner

แม้ MacBook รุ่นใหม่ที่ทาง Apple เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานอย่าง MacBook Retina 12 จะมีความสวยงามในเรื่องของดีไซน์และการออกแบบที่บางเฉียบอย่างที่ MacBook ไม่เคยมีมาก่อน แต่แล้วก็ยังมีข้อจำกัด

INTEL

บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แถลงความมุ่งมั่นของอินเทลในปี 2558 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีแก่ผู้บริโภคในประเทศไทย ที่พร้อมนำเสนอนวัตกรรม

INTEL

ตั้งแต่งาน Computex 2014 ที่ผ่านมานั้นเรียกได้ว่า Intel ได้ทำให้วงการหน่วยประมวลผลสั่นสะเทือนด้วยการเปิดตัว Intel Core M ที่ใช้สถาปัตยกรรม Broadwell-Y

INTEL

ตั้งแต่ Sandy Bridge , Ivy Bridge จนมาถึง Haswell รุ่นปัจจุบันตามรูปแบบของยุทธศาสตร์ Tick-Tock ก็เรียกได้ว่า Intel ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ซึ่งแน่นอนว่า Intel ก็จะต่อยอดด้วยซีพียูรุ่นใหม่ภายใต้รหัสที่มีชื่อว่า Broadwell

Mac Corner

ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือและข้อมูลหลุดออกมาเรื่อยๆ ว่าในส่วนของ MacBook Air รุ่นใหม่ (ที่ยังไม่ออก) นั้น จะมาพร้อมขนาดที่บางเฉียบและเบาลงกว่าเดิม รวมไปถึงใช้งานเป็นหน้าจอ Retina Display

Advertisement