Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "compare"

Special Story

หากพูดถึง SSD ใครๆ ก็ส่ายหน้า ไม่ใช่ว่าไม่อยากได้ แต่เห็นราคาแล้วก็หายอยาก เพราะความจุแค่ 60-0GB ก็ว่ากันที่หลายพันแล้ว อย่าว่าแต่ซื้อเลย แค่คิดก็มึนแล้ว สำหรับหลายคนที่อยากได้ SSD ก็เริ่มยิ้มออกกันไม่นานมานี้ เพราะมีราคาที่ลดลงบ้าง เรียกว่ากระเป๋าไม่ฉีก

How to

มาถึงชั่วโมงนี้แล้วคงปฏิเสธไม่ได้ว่าฮาร์ดดิสก์รุ่นใหม่อย่าง SSD นั้น จะกลายเป็นกระแสที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความเร็วที่เหนือกว่าฮาร์ดดิสก์จานหมุนอย่างเห็นได้ชัด

Tips & Tricks

เอกสาร Word ให้สามารถใช้งานได้พร้อมกันนั้นสามารถที่แสดงผลหน้าเอกสารพร้อมๆ กันได้แบบ 2 หน้าจอ ไม่ว่าจะใช้สำหรับการ Compare หรือเปรียบเทียบ สำเนาข้อมูล เพิ่มเติมเอกสารหรือใช้ในโอกาสใดๆ

Notebook News

หนังสือ Virus Bulletin ประจำเดือนธันวาคม ได้เปิดเผยผลทดสอบโปรแกรมแอนตี้ไวรัสในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งทำการทดสอบโปรแกรมจำนวน 43 โปรแกรมบน Windows 7 Professional รุ่น 32 บิต โดยจากการทดสอบมีโปรแกรมจำนวน 36 โปรแกรมที่ทดสอบผ่าน ส่วนอีก 7 โปรแกรมนั้นทดสอบไม่ผ่าน สาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้ทดสอบไม่ผ่านคือ โปรแกรมตรวจไม่พบไวรัส โดยโปรแกรมแอนตี้ไวรัสชื่อดังต่างๆ นั้นสอบผ่านทั้งหมด...

Notebook News

ผลทดสอบล่าสุดโดย LifeHacker พบว่า Chrome เว็บเบรว์เซอร์สุดเร็วซึ่งพัฒนาโดย Google นั้นทำงานได้เร็วที่สุดบน Windows 7 เมื่อเทียบกับเบราว์เซอร์ตัวอื่นๆ โดยระบบที่นำมาทดสอบในครั้งนี้คือ Lenovo ThinkPad T61p ซึ่งใช้ซีพียู Centrino Duo 2.0 Ghz แรม 2 GB และระบบปฏิบัติการที่ใช้คือ Windows...

REVIEW

มาติดตามกันต่อครับ กับรีวิว Windows 7 ฉบับ Notebookspec หลังจากที่ตอนที่ 1 – 5 เราทำความรู้จักกับ Windows 7 และความสามารถของ Windows 7 กันแล้ว ในตอนที่ 6 นี้เราจะมาดูประสิทธิภาพการทำงานกันบ้าง และเพื่อให้เห็นภาพชัดที่สุด ตอนนี้เรามีแขกรับเชิญด้วย เป็น Windows...

Windows Zone

ใกล้วันวางจำหน่ายเต็มทีแล้วครับสำหรับ Windows 7 ซึ่งหลายๆ คนคงทราบดีแล้วครับว่า ไมโครซอฟท์มีแผนการจะวางขาย Windows 7 ออกเป็นหลายๆ รุ่นด้วยกัน ซึ่งส่วนนี้ทำให้เกิดประโยชน์กับผู้บริโภคครับ ที่จะได้เลือกรุ่นที่ตรงกับความต้องการ ไม่ต้องจ่ายแพงกว่าเพื่อซื้อ ความสามารถที่ไม่ได้ใช้มา โดยกำหนดวางขายจริงของ Windows 7 ก็คือวันที่ 22 ตุลาคม 2552 ที่จะถึงนี้เอง ซึ่งตอนนี้คนทั่วไปก็สามารถสั่งจอง Windows...

Notebook News

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Apple ได้ประกาศวางขาย Mac OSX Snow Leopard อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งเร็วกว่ากำหนดเดิมเกือบ 1 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งการมาของ Mac OSX Snow Leopard ครั้งนี้ เว็บไซต์ชื่อดังหลายๆ แห่ง ก็ได้ให้ความสนใจ จับเอา Snow Leopard มาเปรียบเทียบกับ...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก