Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Commart Thailand 2012"

COMMART

คอมมาร์ทแรกของปี 2012 ก้ได้จบลงกันไปแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ได้ของอะไรติดไม่ติดมือกันมาบ้าง ทีมงานเองก็ได้มีโอกาสไปเดินงานมาหลายวันอยู่ (ที่จริงเรียกทุกวันจะง่ายกว่า 555) ทีมงานเองก็ได้ไปเดินสำรวจมาว่ารุ่นไหนเป็นรุ่นขายดีของแต่ละแบรนด์บ้าง และทำไม่ถึงได้ขายดี ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยครับ   Acer Aspire TimelineX 4830G Link : https://notebookspec.com/notebook/4498-Acer-Aspire-TimelineX-4830G-52454G75-Mnbb:T001.html จากราคาสองหมื่นกว่าลดมาเหลือสองหมื่นต้นๆ แถมยังเพิ่มประกันเพิ่มแรมให้อีก 4G พร้อมขึ้นป้ายมันทุกบูธเลย แล้วจะไม่ให้เป็นรุ่นขายดีได้ไงละครับ...

COMMART

ดาวน์โหลดโบรชัวร์เต็มๆ ได้ที่นี่ <<< ซัมซุงขนทัพนวัตกรรมสินค้าไอที จัด??ซูเปอร์ เซอร์ไพรส์-โปรสุดคุ้ม สเปคสุดแรง??ในงาน??คอมมาร์ท ไทยแลนด์ 2012? กรุงเทพฯ?(19?มีนาคม?2555) ??ซัมซุงตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมสินค้าไอที?ปลุกตลาดไอทีช่วงซัมเมอร์ให้ร้อนแรงยิ่งขึ้นด้วยทัพนวัตกรรมไอทีต้อนรับมหกรรม??คอมมาร์ท ไทยแลนด์ 2012??ชูผลิตภัณฑ์ไอทีรุ่นใหม่แบบครบไลน์ ทั้งพรินเตอร์ มอนิเตอร์ และโน๊ตบุ๊ค แต้มสีสันให้วงการไอที ด้วยสุดยอดแคมเปญ??ซูเปอร์ เซอร์ไพรส์ – โปรสุดคุ้ม สเปคสุดแรง??พร้อมข้อเสนอและสิทธิพิเศษ???? เกินห้ามใจกับความคุ้มค่าสูงสุด ระหว่างวันที่?22-25มีนาคมนี้...

COMMART

หลังจากฟันธงโน๊ตบุ๊คกันไปแล้วก็มาฟันธง Tablet กันสักหน่อยกับ Tablet หลายๆแบรนด์ที่จะไปโชว์ในงานและพร้อมจำหน่ายเลย แต่หลักๆก็คงเป็นรุ่นที่วางจำหน่ายแล้ว เรพาะตอนนี้ยังไม่มีรุ่นไหนที่เปิดตัวขายครั้งแรกในคอมมาร์ทนี้ เสียดายว่า The new iPad นั้นมาไม่ทันงานไม่งั้นคงได้เห็นการต่อแถวซื้อกันละครับ โดยทีมงานจะขอแบ่งตามจอภาพและราคาเป็นหลักเพื่อครอบคลุมตามการใช้งานจริงๆ แต่ก่อนอื่นถ้าจะซื้อ Tablet ลองสำรวจตัวเองก่อนนะครับว่าที่ต้องการจริงๆนั้นคือการใช้งานแบบใดเช่นเล่น FB Twitter ดูเว๊บเป็นหลักอันนี้โอเคนะครับ แต่ถ้าซื้อมาพิมพ์งานเป็นหลักก็ดูโน๊ตบุ๊คดีกว่านะครับ 5? Link : https://notebookspec.com/tablet/64-Samsung-Galaxy-Note.html...

COMMART

มาถึงตอนที่สามตอนนี้จะแนะนำโน๊ตบุ๊คตามที่ทุกท่านต้องการใช้งานจริง มากกว่าแค่สเปกกับราคาแบบใน 2 ตอนแรก เช่นเน้นถึกทนทาน หรือว่าเน้นบางบาง (ยกเว้น Ultrabook นะครับเดี๋ยวจะมีบทความแยก) ว่าแล้วไปฟันธงกันเลยดีกว่าครับ   เน้นถึกทนทาน ขนาดเล็กพกพาสะดวก Lenovo ThinkPad X220 : https://notebookspec.com/notebook/3901-Lenovo-ThinkPad-X220i-4290MR2.html ด้วย HP ไม่ได้มาออกบูธด้วยเลยไม่มี Probook มาเทียบ แต่ถ้าถ้าเน้นเรื่องความถึกทนละก็ต้องยกให้...

COMMART

มาถึงตอนที่ 2 กันแล้วนะครับกับกลุ่มที่ถือว่าเป็นกลุ่มหลักของผู้ใชเโน๊ตบุ๊คในบ้านเราก็ว่าได้ด้วยราคาระดับ 20000 ขึ้นไป รองรับการใช้งานตั้งแต่ระดับทั่วไป ไปถึงการใช้งานหนักๆได้ในราคาที่ไม่สูงมาก ว่าแล้วเราก็ไปชมกันเลยว่ามีโน๊ตบุ๊คตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง ราคาคุ้มค่าใช้งานทั่วๆไป 20,000 > 25,000 บาท Link : https://notebookspec.com/web/compare.php?models=3998,4414,4237,4412,4148 ใช้งานสมดุลคุ้มค่า ASUS K43TA : https://notebookspec.com/notebook/4412-ASUS-K43TA-VX007D.html Acer Aspire4752G :...

COMMART

ตามธรรมเนียมที่เมื่องานคอมมาร์ทมาถึงทีมงานก็ต้องขอจัดโน๊ตบุ๊คแนะนำสำหรับการเลือกซื้อในงานคอมมาร์ท ซึ่ง Commart Thailand 2012 ครั้งนี้เป็นคอมมาร์ทที่ทิ้งช่วงยาวที่สุดก็ว่าได้ แถมมีบางแบรนด์ไม่ออกด้วยทีมงานเลยขอเลือกแบรนด์เฉพาะที่ออกในงาน Commart Thailand 2012 นี้นะครับ โดยตอนแรกนี้ทีมงานจะขอแนะนำในกลุ่มล่างที่เน้นเรื่องของราคาประหยัดก่อนนะครับ แล้วตอน 2 จะได้เจอกันกับโน๊ตบุ๊คระดับครบเครื่องตั้งแต่ 20000 ไปจนถึง สเปกแรงการ์ดจอแยกสุดท้ายตอนที่ 3 สำหรับผู้ที่ต้องการโน๊ตบุ๊คตามความต้องการไม่ใช่แค่สเปกกับราคา ซึ่งสเปกหลักๆคงยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากร้านข้างนอกมากนักเพราะว่าตัว ivy ยังไม่เปิดตัวทำให้โน๊ตบุ๊คในงานหลักๆยังคงเป็นตัว Sandy...

Notebook News

?ใ Lenovo ภูมิใจนำเสนอโน๊ตบุ๊คสำหรับคอเกมส์ที่หลายๆท่านถามหาลงงานคอมมาร์ททั้งตัว Lenovo IdeaPad Y570 รุ่นใหม่ด้วยซีพียู Core i7-2670QM พร้อมการ์ดจอตัวแรงอย่าง GT555M ที่เพิ่มแรมการ์ดจอมาใหม่เป็น 2 GB แบบ DDR5 ยังมากับ Windows 7 Home Premium 64 bit ลิขสิทธิ์แท้ติดตั้งมาให้เลย...

COMMART

ก่อนนี้นี้ก็ได้ยินข่าวลือมาพอสมควรว่าอาจจะมีแบรนด์โน๊ตบุ๊คบางแบรนด์ที่ไม่ออกงาน Commart Thailand 2012? ซึ่งเป็นที่แน่นอนแล้วว่าแบรนด์ที่ไม่ออกงานนั่นก็คือ HP ส่วนหนึ่งน่าจะมาจากการปรับโครงสร้างภายในองค์กร และอีกเหตุผลหนึ่งคือการตัดงบออกงาน Commart Thailand 2012 ออกไป (ออกคอมมาร์ทแต่ละครั้งใช้เงินค่าเช่าพื้นที่ไม่ใช่น้อยเลย) ทำให้ Commart Thailand 2012 ในครั้งนี้ไม่มี HP มาออกบูธ โดยบูธเดิมนั้นก็ได้โดน Samsung ย้ายมายึดครองเป็นที่เรียบร้อย ใครที่คาดว่าจะมาซื้อโน๊ตบุ๊ค...

COMMART

Promotion บัตรเครดิตต่างๆในงาน Commart โปรโมชั่นสินค้าอื่นๆ <<<< ที่นี่ครับ โปรโมชั่น Acer?<<< หน้า 2 โปรโมชั่น ASUS?<<< หน้า 3 โปรโมชั่น Lenovo?<<< หน้า 4 โปรโมชั่น MSI?<<< หน้า 5 โปรโมชั่น Toshiba?<<<...

More Posts
Advertisement