Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Clover Trail"

INTEL

สำหรับชื่อตระกูล CPU ของ Intel ที่เรารู้จักกันมาเป็นพักใหญ่ๆแล้วอย่าง Atom ก็ได้มีแพลนที่เตรียมจะถูกปลดระวางออกแล้ว เพราะ Intel มองเห็นว่าชื่อนี้ ได้กลายเป็นการผูกโยงเข้ากับคำอื่นๆในหัวของผู้บริโภค ว่าเป็น ?ระดับเริ่มต้น? หรือ ?ราคาถูก? นั่นเอง ซึ่งถ้ายังคงใช้ชื่อเดิมอยู่ มันก็อาจจะส่งผลกระทบถึงภาพลักษณ์ชิป ?Clover Trail+? ตัวใหม่ของ Intel ที่ได้ออกแบบมาให้เป็นชิป SoC...

INTEL

อย่างที่การนำเสนอของ Intel ในงาน Computex ที่ผ่านได้บอกเอาไว้ นั่นก็คือการหันมาเน้นรุกตลาดทางด้านแพล็ตฟอร์ม mobile สมัยใหม่ต่างๆมากยิ่งขึ้น โดยได้นำเสนอไปถึงอนาคตของ Intel ที่บอกว่าจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกมา เพื่อก้าวข้ามการจัดการพลังของสถาปัตยกรรม x86 ซึ่งก็หมายความว่า ชิปในอนาคตของ Intel นั้น จะมีการใช้พลังงานที่ต่ำเหมือนกับชิปของ ARM นั่นเอง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี กับอุปรณ์ที่ค่อนข้างจำกัดในเรื่องของพลังงานที่มีให้ใช้ ซึ่งก็ได้โชว์ตัวอย่างเครื่องแท็บเล็ตต้นแบบ ที่ใช้ชิป...

INTEL

แฟนๆ ของ Intel ที่ชื่นชอบชิปประหยัดไฟอย่างตระกูล Atom ตอนนี้ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่งาน MWC 2013 สำหรับรุ่นใหม่นี้

Notebook News

นับถอยหลังกันได้เลยที่เราจะได้เห็นแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 8 ตัวสมบูรณ์แบบ หลังจากที่ได้เห็นและใช้งานกันจริงจังไปแล้วไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ iPad หรือแท็บเล็ตที่เป็น Android โดยดูเหมือนว่าทาง Microsoft จะยิ่งเร่งพัฒนาระบบปฏิบัติการ Windows 8 ให้เสร็จและพร้อมใช้งานกับเหล่าบรรดาคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ๆ ในเร็ววัน แน่นอนว่าสำหรับแท็บเล็ตที่เป็นระบบปฏิบัติการ Windows 8 นั้น จะมีคู่แข่งมากมายที่เค้าได้เปิดตัวและวางจำหน่ายไปก่อนหน้านั้นเป็นปีหรือซักพักไปแล้ว ซึ่งในส่วนของราคาแท็บเล็ตที่ใช้ชิปประมวลผล Intel Atom รหัส...

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก