Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "CES 2014"

Special Story

จัดได้เป็นโน๊ตบุ๊คอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองที่สุดภายในงาน CES 2014 ที่ผ่านมา กับ Lenovo Y40 และ Lenovo Y50 ซึ่งเป็นโน๊ตบุ๊คที่ทรงประสิทธิภาพการทำงานที่สุดรุ่นหนึ่ง

AMD

งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภคใหญ่ที่สุดระดับโลกประจำปีนี้ (2014 International CES?) มกราคม 2557 - AMD (NYSE: AMD) ได้ขนทัพเทคโนโลยีล่าสุดที่เป็นหนึ่งเดียว

Other News

อีกหนึ่งอย่างแปลกๆที่เราได้เห็นจากงาน CES 2014 ในปีนี้นั้น ก็มีเจาสเก็ตบอร์ดหน้าตาแปลกตัวนึงด้วย โดยเจ้าตัวนี้ มีชื่อว่า Onewheel และแน่นอน ว่ามันมีชื่อที่เข้ากับรูปร่าง

Other News

สำหรับงาน CES 2014 ปีนี้ นอกเหนือไปจากเหล่าเครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์ IT มากมายแล้ว เรายังจะได้เห็นในส่วนของหุ่นยนต์ ที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนมนุษย์อีกด้วย

Other News

งาน CES 2014 ก็สิ้นสุดกันไปแล้วเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2014 ที่มาผ่าน ซึ่งก็มีเรื่องที่น่าสนใจหลากหลายเรื่องภายในงาน รวมไปถึงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับวงการเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

Other News

วันนี้ Plextor ผู้นำในการพัฒนาอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิตอล ได้เปิดตัวไดร์ฟ SSD ในรุ่น M6 ที่เป็นไดร์ฟในรูปแบบของ Multi-form factor ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ของการเป็นไดร์ฟ

Other News

สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คนั้น เราคงได้เห็นการพัฒนาการมากมาย โดยเฉพาะกับขนาดตัวเครื่อง ที่มีความหนาที่น้อยลงกว่าเดิม มีน้ำที่เบาลงกว่าเดิม แต่ยังคงประสิทธิภาพ

Other News

นอกเหนือไปจากเหล่าเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ IT ทั้งหลายแล้ว ในงาน CES 2014 ก็ยังมีพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านมาอวดโฉมด้วยเช่นเดียวกัน และยี่ห้อ Haier

Notebook News

แม้ว่าเราจะพอได้เห็นการเปิดตัวทำตลาดเครื่องแท็บเล็ตจาก Toshiba ไปบ้างในบ้านเรา ซึ่งก็ไม่ได้มีจำนวนที่เยอะมากสักเท่าไหร่ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าแบรนด์นี้ในระดับโล

AMD

เรียกได้ว่าปล่อยหมัดแย็บภายในงาน CES 2014 อยู่เรื่อยๆ จริงๆ สำหรับ AMD ที่ล่าสุดก็ได้แนะนำสินค้าตัวต้นแบบอย่างเครื่อง nano PC หรือเครื่องเดสท็อปที่เล็กจิ๋วมากๆ

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก