Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "CES 2011"

Notebook News

คิงส์ตัน ดิจิตอล อิงค์ บริษัทในเครือแฟลชเมมโมรี่ของคิงส์ตัน เทคโนโลยี คอมพานี ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ที่สุดของโลก เผยแผนสนับสนุนมาตรฐาน USB 3.0 ในปี 2011

Gaming Notebook

ในงาน CES 2011 ที่มาถึงนี้ ต่างก็มีบริษัททางด้านเทคโนโลยีมากหน้าหลายตามาแสดงผลงานและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีกันอย่างมากมายเลยนะครับ

Gaming Notebook

หลังจาก AMD ได้ปล่อย Radeon HD 6000M รุ่นบนๆลงมาชิมลางตลาดกันบ้างแล้ว แต่หลังจากนี้ ทาง AMD ก็จะเริ่มปล่อยรุ่นกลางๆออกมาในตลาดมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วนะครับ ซึ่งผมขอยกจุดเด่นของ HD 6000M ที่ทาง AMD ได้ออกมากล่าวเพิ่มเติมออกมาให้อ่านอีกรอบนะครับ ได้แก่ ความสามารถในการคำนวณสูงถึง 1.3 teraFLOPS ทำให้สามารถใช้งาน AMD...

Gaming Notebook

หลายๆท่านที่ต้องทำงานนานๆ ก็คงอยากได้ keyboard ที่ช่วยให้สามารถทำงานได้นานๆใช่หรือเปล่าครับ ซึ่งทาง Smartfish ก็ได้เล็งเห็นถึงปัจจัยข้อนี้ จึงได้ทำการค้นคว้า วิจัย ออกแบบ keyboard แบบนั้นขึ้นมา โดยใช้เวลาถึง 2 ปีกว่าเลยทีเดียว จนขณะนี้ก็สำเร็จขึ้นมาจนได้แล้วครับ โดยชื่อของมันก็คือ Smartfish Engage นั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านั้นมันเคยใช้ชื่อ ?Pro:Motion? และ ?ErgoMotion?...

Gaming Notebook

Santech ในบ้านเราอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกันเท่าไรนะครับ เนื่องจากเป็นแบรนด์ของทาง Italy นู่นแน่ะ แต่ที่เราหยิบมานำเสนอก็เพราะว่า Santech ได้ทำการเปิดตัว notebook รุ่นใหม่ออกมา ชื่อว่ารุ่น N67 โดยมีจุดเด่นที่สุดก็คงหนีไม่พ้น CPU ที่เป็น Sandy Bridge สถาปัตยกรรมล่าสุดของ Intel นั่นเอง ซึ่งจะมีการใช้ CPU แบบใหม่นี้ถึง 4...

Gaming Notebook

สำหรับในวงการ Graphic card คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Galaxy อย่างแน่นอนนะครับ โดยในคราวนี้ก็ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เข้าสู่ในสมรภูมิที่แสนดุเดือด นั่นคือ SSD นั่นเอง ซึ่งสเปกคร่าวๆก็มีดังนี้ครับ ขนาด 2.5 นิ้ว ใช้การเชื่อมต่อแบบ SATA II 3 GB/s ความจุที่จะมีวางจำหน่ายได้แก่ 32 GB, 64 GB,...

Gaming Notebook

หลายๆท่านอาจจะเคยเห็นหูฟัง 3 มิติกันมาหลากหลายรูปแบบกันแล้วใช่หรือเปล่าครับ แต่คราวนี้ Wicked Audio ได้ประกาศถึงหูฟัง 3D รุ่นใหม่ของบริษัท ที่มีจุดเด่นในเรื่องสีสันของตัวหูฟัง ที่มีการทำออกมาด้วยสีสันจี๊ดจ๊าดโดนใจวัยรุ่น แบบประมาณที่ว่าใส่เดินนอกบ้านจะต้องมีคนเหลียวหลังมองแน่นอนกันเลยทีเดียว ซึ่งจะมีการนำไปเปิดตัวและจำหน่ายเป็นครั้งแรกในงาน CES 2011 ที่จะจัดในช่วงวันที่ 6 ? 9 มกราคมนี้ ที่ลาสเวกัส ถ้าใครสนใจ ก็เตรียมเงินค่าตัวไป $29.99...

Gaming Notebook

Logitech ประกาศความเป็นสุดยอดด้วยการคว้าเจ็ดรางวัลสุดยอดสินค้าแห่งนวัตกรรมประจำปี 2011 ในงานมหกรรมงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก “CES 2011” ที่กำลังจะจัดขึ้น จากผลงานการออกแบบและการสร้างสรรค์งานวิศวกรรมอันยอดเยี่ยม โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ประกอบด้วย Logitech? Keyboard Controller สำหรับ Google TV?, Logitech? TV Cam, Logitech? Wireless Solar Keyboard K750, Logitech?...

Gaming Notebook

ในที่สุดก็มีการเปิดเผยออกมาแล้วครับ สำหรับ CPU ที่จะใช้ใน HP dv7 ที่จะเป็น ?HP?s gaming laptop? ตัวต่อไป นั่นก็คือเจ้า Intel Core i7-2630QM ซึ่งเป็น CPU ในสายการผลิตที่มี codename ว่า Sandy Bridge ของ Intel...

More Posts
Advertisement