Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "CEO"

Microsoft News

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า "Project Astoria" หรือโครงการที่ Microsoft ต้องการให้ผู้พัฒนาแอปพลิเคชันบนระบบปฎิบัติการ Android สามารถแปลงมาให้ใช้งานบน Windows 10 Mobile platform

Other News

Eric Schmidt นั้นถือได้ว่าเป็นบุคคลในวงการเทคโนโลยีที่ผ่านงานมาหลายบริษัทใหญ่ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นอดีต CEO ของ Google และเป็นอดีตคณะกรรมการผู้บริหารของ Apple ล่าสุดนั้น Eric Schmidt

Other News

จากที่ก่อนหน้านี้ทาง NBS เคยนำเสนอข่าวเกี่ยวกับทฤษฎีสมคบคิดที่ทาง Kaspersky Lap ผู้สร้างโปรแกรม Antivirus ชื่อดังว่ามีผู้ให้ข้อมูลกับทาง Reuters ว่าพวกเขาได้สร้างกับดักที่เรียกว่า false positive

Mac Corner

เราได้เห็นอุปกรณ์ของ Apple มีตัวเลือกสีทองออกมาให้เลือกซื้อกันตั้งแต่ในสมัย iPhone 5s เมื่อปี 2013 แล้วครับ แน่นอนว่าการกระทำของ Apple ทุกๆ การกระทำนั้นย่อมมีเหตุผลแฝงอยู่ครับ

Other News

จากดีลระหว่าง Microsoft กับ Nokia ที่ทาง Nokia ได้ขายส่วน Nokia phone ไปเมื่อปีที่ผ่านมาจนชื่อของ Nokia Lumia เปลี่ยนเป็น Microsoft Lumia นั้นทุกๆ ท่านน่าจะทราบดีกันแล้วนะครับ

Microsoft News

ตั้งแต่ Satya Nadella ขึ้นแท่นเป็น CEO ของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Microsoft มานั้นเราได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของทาง Microsoft กันอย่างมากมายครับ แน่นอนว่าแนวทางการบริหารของ Nadella

Special Story

เชื่อว่าหากใครฟังเพลงแนวแรปอยู่แล้วหล่ะก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จักกับ Snoop Dogg กันอย่างแน่นอนครับ จริงๆ แล้ว Snoop Dogg ก็เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับวงการเทคโนโลยีในหลายต่อหลายครั้ง

Other News

ในเว็บไซต์ Reddit ก็ได้มีมือดีโพสต์ภาพหลุดของแว่น VR Oculus Rift สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปซึ่งเป็นภาพส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ที่รับสั่งจองล่วงหน้าพร้อมกับเผยสเปคความต้องการขั้นต่ำและขั้นแนะนำก่อนวันประกาศแถลงข่าวเปิดตัวแว่น Oculus Rift อย่างเป็นทางการแต่ทาง CEO ได้ออกมาบอกว่าภาพที่หลุดไปนั้นเป็นอุปกรณ์เวอร์ชั่นเก่า

Game News

สำหรับชื่อ Konami ก็ถือเป็นชื่อนึงที่คุ้นหูสำหรับคนเล่นเกมมาอย่างยาวนาน และล่าสุด CEO ของปัจจุบัน Hideki Hayakawa ก็ได้ออกมาพูดถึงอนาคตของบริษัทถึงแผนพัฒนาต่อไป

Gaming Gear

ถ้าถามคนในวงการเกมว่าอะไรคือสิ่งที่น่าสนใจต่อไป แน่นอนว่าต้องไม่พ้นในเรื่องของ Virtual Reality หรือ VR อย่างแน่นอน ซึ่งทุกบริษัททุกค่ายเกมชั้นนำ ต่างก็ให้ความสำคัญกับเจ้าเทคโนโลยีตัวนี้กันหมด

More Posts
Advertisement