Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Card Reader"

Buyer's Guide

ไม่ว่าท่านจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่า บางครั้งก็ยังไม่รู้พอร์ตนี้เรียกอะไรใช้งานอย่างไร บางท่านอาจจะรู้แค่ว่า พอร์ตนี้เอาไว้ต่ออะไร แต่ก็ยังไม่รู้ว่ามันชื่อพอร์ตอะไร วันนี้ทีมงานเลยจะขอพาท่านไปรู้จักพอร์ตต่างๆ ว่ามันมีชื่อว่าอะไร และใช้งานอะไรได้บ้าง อัพเดท port notebook ของปี 2020 Advertisement USB-C เป็นมาตรฐานพอร์ตใหม่ ที่ได้รวมหลายพอร์ตมาไว้ในรูปแบบพอร์ตเดียวกัน เพื่อเป็นมาตรบานเดียวกันทั้งโน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆ มีขนาดที่เล็กกว่าพอร์ต USB มาตรฐาน ทำให้นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน...

Accessories review

ยิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่สิ่งที่มักจะขาดไปคือ Card Reader ที่แม้จะไม่ใช่ช่องใหญ่ แต่ก็มักเป็นอุปกรณ์แรกๆที่ผู้ผลิตมักตัดออกก่อน เพราะเป็นพอร์ตที่ไม่ได้ใช้กันทุกคน แต่ก็ยังจำเป็นอยู่โดยเฉพาะผู้ใช้กล้อง DSLR หรือกระทั่ง action camera ก็ล้วนจำเป็นที่ต้องมี Card Reader อยู่ รวมไปถึงสมาร์ทโฟนที่มีพอร์ต USB-C ที่รองรับ Card Reader แบบพอร์ต USB-C ด้วย อย่าง...

Accessories review

สิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งสำหรับตากล้อง แต่ในโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่มักจะถูกตัดออกไปนั่นก็คือ Card Reader ซึ่งหายไปในโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ บางรุ่นยังมีอยู่ บางรุ่นเหลือแค่ Micro SD Reader บางรุ่นโดยเฉพาะรุ่นบางเบาตัดออกไปเลย รวมไปถึง Macbook ที่ตากล้องมักจะใช้กันก็ยังถูกยุบหายไปเหลือแต่ USB-C ซึ่ง Card Reader ทั่วไปที่เป็น USB-A ใช้ไม่ได้ วันนี้ทีมงานเลยมาขอแนะนำ Card Reader...

Accessories review

ต้องบอกว่าหลายๆ คนอาจได้เคยพบกับปัญหามือถือพัง เมมโมรีเสีย ก่อนที่คุณจะได้ทำการสำรองไฟล์ ซึ่งทำให้โอกาสการกู้คืนข้อมูลสำคัญเหล่านั้นทำได้ยากยิ่ง และยิ่งคนที่ใช้กล้องมือถือในการถ่ายภาพหรือวีดีโอบ่อยๆ

Other News

MobileLite Duo 3C พร้อมสำหรับการทำงานร่วมกับ USB 3.1 Gen 1 (USB 3.0) และให้ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูง ไม่ว่าจะเป็น วีดีโอ, รูปภาพ และไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ อุปกรณ์นี้รองรับ microSD / SDHC / SDXC, UHS-I

Accessories review

Kingston MobileLite G4 จัดเป็น Multi-Media Card Reader ที่มาพร้อมอินเทอร์เฟส USB 3.0 ที่ให้ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลที่ดียิ่งขึ้น รองรับเมมโมรีการ์ดในกลุ่มของ SD และ MicroSD Card ได้หลากหลาย

Other News

ในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้ทาง Kingston ผู้ผลิต Flash memory ชื่อดังได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดของบริษัทออกมาถึง 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกันคือ High-Speed Media Reader รุ่นที่ 4 และ 64 GB 600X CF Card

Notebook News

ingston ผู้นำในผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ ประกาศเปิดตัว HS4 All-In-One Media Reader เจนเนอเรชั่นที่ 4 รองรับการทำงานได้หลากหลาย ปรับปรุงขึ้นจากรุ่นเดิม

Tips & Tricks

Card Reader เป็นอุปกรณ์สำหรับอ่านข้อมูลร่วมกับมัลติมีเดียการ์ด ที่ส่วนใหญ่ SD และ MicroSD Card ก็มีโอกาสที่จะเสียหายหรือ ใช้งานไม่ได้ ได้เช่นกัน

Other News

ด้วยความนิยมในอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ต่างๆนั้นกลายมาเป็นหนทางในการประกบอธุรกิจที่เกี่ยวกับอุปกรณ์ต่อพ่วง ในตลาดที่มีการเติบโตอย่างคงที่ วันนี้ Apacer

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก