Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "BIG Festival 2011"

Gaming Notebook

  บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดบู๊ธท้าประลองฝีมือผู้ชื่นชอบการเล่นเกมส์ เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ณ บู๊ธเอซุส ในโซนต่างๆ ไม่ว่าจะโซน FIFA12 สำหรับคอเกมส์กีฬา โซน Street Fighter IV สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมส์การต่อสู้ และโซน E Sport สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการแข่งขันเล่นเกมส์ พร้อมรับของที่ระลึกไว้สำหรับผู้เข้ามาเยี่ยมชมบู๊ธ...

Gaming Notebook

มาแล้วครับมหกรรมเกม ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปีกับ?BIG Festival 2011 ที่เรียกได้ว่าเป็นงานเกมครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่เหล่าคอเกมทุก ๆ คนในประเทศไทยได้มาอัพเดทวงการเกม โดยงานนี้ไฮไลท์อยู่ที่น่าสนใจได้แก่ การดวลเกม E-Sport ระดับประเทศ เลยทีเดียวมีแถมยังมีทีมจากต่างประเทศเข้ามาร่วมแข่งในครั้งนี้ด้วย ในส่วนเกมงานนี้เรียกได้ว่าเอาใจคอเกม Online ซะเป็นส่วนใหญ่ (แอบเสียดายที่ไม่มีค่ายเกมแบบ Offline มาเปิดตัวเกมเลย…. ) ในส่วนของของ Hardware งานนี้ถือว่าเป็นงานที่มีสินค้ามาให้เราได้เลือกซื้อกัน โดยค่ายใหญ่ ๆ...

Gaming Notebook

ใกล้งานมหกรรมเกมประจำประเทศของเราเข้าไปทักทีแล้วนะครับพี่น้องชาว Notebook4Game ถือว่าเป็นโอกาสที่วันนี้ผมจะได้มาแนะนำ?Accessory สำหรับคอเกม เราจะไปหาเลือกซื้อกันในงาน Big Festival 2011?ในครั้งนี้ งานี้จัดขึ้นที่ห้างพารากอน ตั้งแต่วันที่ 6-9 กันยายน 2554?โดยผมจะแยกออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่ Mouse , ชุดหูฟัง และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่น่าสนใจในงาน?Big Festival...

Gaming Notebook

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้วกับเทศกาลเกมระดับโลกอย่าง Big Festival ประจำปี 2011 ซึ่งการจัดงานทุกๆ ปี มักจะมีสิ่งที่ผู้คนสนใจหลักๆ 2 อย่าง อย่างแรกคือค่ายเกมที่มีร่วมงานมีใครบ้าง และอย่างสองกิจกรรมภายในงานมีอะไรบ้าง ซึ่งวันนี้จะพาไปดูไฮไลท์เด็ดๆ ภายในงานกันจ้า 1. เวทีสามมิติสุดอลังการผลงานระดับโลก 2. ESTC 2011 ที่สุดของการแข่งขันที่ทั่วโลกให้ความสนใจ 3. Game Mart มหกรรมซื้อขายสินค้าเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ...

Gaming Notebook

SteelSeries by Comseven ผู้ผลิตและออกแบบอุปกรณ์สำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพ ?เพราะชัยชนะคือทุกสิ่ง? กอดคอ Playinter ร่วมงานหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “BIG Festival 2011 by TrueLife” โดยยึดพื้นที่กว่า 250 ตรม. เนรมิตรบูธสุดอลังการณ์กับการแข่งขัน เกม Heroes Of Newerth ชิงเงินรางวัลกว่า 160,000 บาท...

Advertisement