Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "atom"

Microsoft News

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา Microsoft ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะปิดการอัพเดทระบบปฏิบัติการ Windows 10 Creators Update ให้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ CPU Intel Atom Clover Trail ซึ่งอยู่ในคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ที่เปิดตัวในยุคของ Windows 8

INTEL

อย่างที่เคยได้รายงานให้ทุกท่านได้ทราบกันไปก่อนหน้านี้แล้วครับว่าทาง Intel ยักษ์ใหญ่ผู้ครองส่วนแบ่งในตลาดชิปหน่วยประมวลผลอันดับหนึ่งของโลกนั้นเริ่มที่จะรู้ตัวว่าความต้องการของอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ PC

INTEL

ถ้าพูดถึงตลาด PC Desktop และโน๊ตบุ๊คคงไม่มีใครเถียงออกมาอย่างแน่นอนครับว่า Intel Core นั้นถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการแบ่งระดับของตัว CPU

INTEL

ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา Intel ได้ปล่อย Minnowboard Max คอมพิวเตอร์แบบ Open-Source Single-Board ลงตลาด ด้วยราคาเพียงแค่ 99 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,217.50 บาท) เท่านั้น ซึ่งเป็นบอร์ดเดียวที่ครบถ้วนด้วยอุปกรณ์

INTEL

Wall Street Journal แหล่งข่าวชื่อดังรายงานถึงนาย Stacy Rasgon จาก Bernstein Research ได้ทำการวิเคราะห์ว่า Intel อาจเตรียมขายชิป Bay Trail สำหรับแท็บเล็ต

INTEL

หลังจากที่ผลตอบแทนของสินค้าคอมพิวเตอร์ต่างๆ มีท่าที่ว่าจะน้อยลง และตกต่ำลงเรื่อยๆ โดยถูกคู่แข่งอย่าง แท็บเล็ต และอุปกรณ์ Mobile Devices ตีแตกกระจุย

Other News

สำหรับชิป Atom รุ่นใหม่ ที่เรารู้จักในชื่อรหัสพัฒนาว่า Bay Trail นั้น ก่อนหน้านี้ เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง AdandTech ก็เคยได้ทำการจับเอามาทดสอบกันไปแล้วรอบนึง

Other News

สำหรับชิปสถาปัตยกรรมแบบ ARM ที่ทุกวันนี้เราเห็นได้ทั่วไป ตามอุปกรณ์พกพาขนาดเล็ก อย่างเครื่องแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน และเราก็มักจะได้เห็นผู้ผลิตชิปแบบ

INTEL

อินเทล ประเทศไทย ประกาศถึงความมุ่งมั่นของอินเทลความพร้อมทั้ง การสนับสนุนจากวงการไอทีที่จะเร่งให้อินเทลเข้าสู่ตลาดอุปกรณ์พกพาใหม่ๆ อย่างเต็มที่

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก