Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "ATI"

AMD

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Reuters ได้ทำการตีพิมพ์ครับว่าได้มีแหล่งข่าวใกล้ชิดกับ AMD ให้ข้อมูลว่าทาง AMD กำลังพิจารณาที่จะแยกธุรกิจของตัวเองออกจากกัน โดยทางแหล่งข้อมูลได้บอกกับทาง Reuters ว่าทาง AMD

AMD

สำหรับคนที่ต้องการ ดาวน์โหลด ไดรเวอร์ การ์ดจอ Intel, AMD และ nVIDIA ถ้าหากไม่ต้องการที่จะเสียเวลาในการไปตามดาวน์โหลดไดรเวอร์ด้วยตัวเอง ทางทีมงาน Notebookspec.com จัดมาให้เลือกดาวน์โหลดได้ในคลิกเดียว

AMD

กลับมาตามคำสัญญาครับหลังจากที่มีบทความ วิธีอัพเดทไดร์เวอร์การ์ดจอ NVIDIA บน Windows 8 ด้วยตัวเองง่ายๆ ซึ่งวันนี้จะเป็นคราวของการอัพเดทการ์ดจอ

AMD

ในช่วงสัปดาห์กว่าๆ ที่ผ่าน AMD ก็ทำงานอย่างหนัก และได้ซุ่มพัฒนาไดร์ฟเวอร์การ์ดจอรุ่นใหม่อย่าง Catalyst 13.11 ที่ล่าสุดก็มีตัวทดสอบ Beta9.4 ออกมาให้ทดลอง

AMD

ผมเชื่อว่าหลายๆ ท่านที่ติดตามข่าวสารคอมพิวเตอร์อยู่พอสมควร คงผ่านหูผ่านตากันมาบ้างกับหน่วยประมวลผลกลาง APU จาก AMD รุ่นล่าสุดอย่าง Kaveri

AMD

AMD หรือ Advanced Micro Device นั้นเป็นอีกบริษัทที่มีชื่อเสียงไม่แพ้กับ Intel ทีเดียว โดยตั้งต้นนั้นผลิตซีพียูมาก่อน และหลังจากซื้อ ATi

AMD

ในตลาดชิปประมวลผลเท่าที่ผ่านมา จะเห็นว่ามีผู้ผลิตชิปหลายๆ รายประสบปัญหาไม่สามารถผลิตชิปได้ทันกับความต้องการ

Gaming Notebook

AVADirect, บริษัทสั่งประกอบคอมพิวเตอร์ชั้นนำ, ได้เริ่มประกาศว่าจะเปิดตัว AMD HD 7970 โมบิล กราฟฟิคการ์ด บนเว็ปไซย์ของพวกเค้า Advertisement AVADirect นั้นถือเป็นบริษัทแรกๆที่เปิดใช้ AMD HD 7970M ในรุ่น Clevo P150EM และ P170EM Gaming Notebook, AVADirect เตรียมที่จะเริ่มการสั่งจองล้วงหน้า...

Gaming Notebook

เชื่อว่าในตอนนี้หลายท่านกำลังจับจ้องศึกของการ์ดจอตัวทอปจากสองค่ายกันเป็นแน่ ในขณะนี้ทางเว็บไซต์ Anandtech ในต่างแดนได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพของ NVIDIA Geforce GTX 675M และ AMD HD 7970M?แล้ว ซึ่งได้ทำการทดสอบด้วย Game ที่จะแสดงประสิทธิภาพของ GPU ได้ชัดเจนหลายเกม และด้วยโปรแกรม 3DMark11, 3DMark Vantage แล้วซึ่งผลเป็นดังข้างล่าง Spec ของ...

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก