Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Aspire S3"

Notebook News

Acer ได้ปิดปี 2011 ด้วยผลกำไรที่น่าแปลกใจ ในช่วงของไตรมาสสุดท้ายของปีที่แสดงให้เห็นไปในทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งก็น่าจะเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับปี 2012 นี้ที่กำลังดำเนินต่อไป แต่ก็อาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนแผนกลยุทธ์กันบ้าง ถ้าจะยังต้องการรักษาผลกำไรให้ดีเอาไว้อย่างนี้ในไตรมาสต่อไป ตัวแทนของ Acer นาย Christoph Pohlmann ก็ได้ออกมาบอกว่าเครื่อง Ultrabook ของ Acer ทำผลกำไรได้ค่อนข้างน้อยมาก จะมีก็เฉพาะ Aspire S3 ตัวท็อปเท่านั้น...

Notebook News

Acer Aspire S3 อาจจะไม่ใช่เครื่อง Ultrabook ที่สวยงามที่สุดสำหรับใครหลายๆคน แต่ว่ารุ่นใหม่ที่มีการทำสีแบบสีแชมเปญดูเหมือนว่าจะมาในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะคีย์บอร์ดที่ทำสีใหม่ด้วยเช่นกันแบบ high-contrast ที่ช่วยลบล้างข้อครหาเล็กๆ ก่อนหน้าของตัว S3 ตัวแรก อยากเห็นว่าสวยแค่ไหนก็ลองดูตัวจริงจากในวิดีโอด้านล่างได้เลย ว่ามีอะไรแตกต่างไปจากเดิมบ้าง และคาดว่าจะพร้อมออกจำหน่ายในเร็วๆนี้ ที่มา: Ultrabooknews

Buyer's Guide

อีกหนึ่งบทความต้อนรับปีใหม่ที่ผมได้สัญญาไว้ตั้งแต่เมื่อปีก่อน กับบทความซึ่งได้รวบรวมเอา Ultrabook ที่ได้เปิดตัวในไทยมาเทียบให้เห็น กันไปเลยว่าใครคือสุดยอด Ultrabook แต่ละรุ่นมีจุดเด่นจุดด้อยอย่างไรกับ Ultrabook ทั้ง 4 รุ่น ได้แก่ Lenovo Ideapad U300s, Acer Aspire S3, ASUS UX31 และ Toshiba Portege Z830...

Notebook News

Acer ถือได้ว่าเป็นค่ายโน๊ตบุ๊ครายใหญ่ในตลาดของเอเชียทีเดียว ยิ่งในประเทศไทยแล้วถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มียอดขายเป็นอันดับที่ 1 ทีเดียว ที่ในตอนนี้ทางผู้บริหารใหญ่ CEO ของ Acer อย่างนาย?J.T. Wang ได้ออกมาในข้อมูลว่า ในส่วนของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของปี 2012 นั้น จะมีการออกรุ่นใหม่ๆ ออกมาเหลือเพียง 2 ใน 3 ส่วน พร้อมทั้งจะเพิ่มยอดขายให้มากกว่าปีที่แล้ว เป็นจำนวน...

Notebook News

แม้น้ำท่วมในประเทศไทยตอนนี้จะส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมไอทีทั่วโลกโดยเฉพาะผู้ฮาร์ดดิสค์เพราะประเทศไทยนั้นเป็นฐานการผลิตฮาร์ดดิสค์มากถึง 25% ของการผลิตฮาร์ดดิสค์ทั่วโลก จนสร้างปัญหาการขาดแคลนฮาร์ดดิสค์ในตลาด ตามที่ JTWang ประธานของเอเซอร์คาดการว่าจะเพิ่มราคาของสินค้าเอเซอร์ที่ใช้ฮาร์ดดิสค์ธรรมดา ทางเอเซอร์เลยจะหันไปผลักดัน Ultrabook ซึ่งจะใช้ฮาร์ดดิสค์แบบ SSD ที่ไม่ได้รับผลกระทบจากโรงงานผลิตฮาร์ดดิสค์ที่จมน้ำ? ซึ่งจะช่วยผลักดันยอดขายให้ เอเซอร์หลุดจากสภาวะขาดทุนได้ เอเซอร์คาดว่าจะขาย Acer Aspire S3 Ultrabook ที่ประมาณ 250,000 ถึง 300,000 เครื่องในสิ้นปีนี้...

Notebook News

ถ้าใครกำลังมองหาเครื่อง Ultrabook อยู่ ไม่ว่าจะชอบในด้านรูปลักษณ์ดีไซน์ความบาง ความเบาสำหรับการพกพาง่าย

Notebook News

ดูเหมือนว่าไตรมาส 3 จะไม่ใช่ปีทองสักเท่าไหร่ แล้วนอกจากจะไม่ใช่ปีทองแล้ว ก็ยังเป็นปีที่ไม่ค่อย

More Posts
Advertisement