Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Apple Watch 2"

Accessories review

โดยตอนนี้ทางทีมงาน NotebookSPEC ก็ได้รับมารีวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่าง Belkin Valet และ Belkin Valet Charger อุปกรณ์เสริมสุดเจ๋ง สำหรับคนใช้ iPhone และ Apple Watch โดยเฉพาะ เพราะไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแอพพลิเคชั่น

Mac Corner

ออกมาได้แล้วสักพักครับกับ Apple Watch Series 2 (หลังจากนี้ไปขอเรียกว่า AW2) ซึ่งถามว่าความสามารถแตกต่างกับรุ่นก่อนหน้ามากไหมต้องบอกเลยครับว่าถ้าคุณใช้ AW2 ในเรื่องเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตประจำวันทั่วไปอย่างเช่นดูนาฬิกา

Other News

ไม่รู้ว่าจะเป็นกระแสทางเทคโนโลยีอย่างหนึ่งที่ผ่านเข้ามาแล้วก็ผ่านไปอย่างรวดเร็วรึเปล่านะครับกับ Wearable อย่างสมาร์ทวอทช์ที่เชื่อว่าในช่วง 1 – 2 ปีที่ผ่านมานั้นหลายๆ คนต้องอยากได้เอาไว้สักเรือนเพื่อมาใช้งาน แต่ทว่าในปัจจุบันนั้นผลการสำรวจตลาดล่าสุดของทาง IDC ที่พึ่งจะเผยออกมาไม่นานนี้พบว่าในไตรมาสที่ 3 ของปี 2016 นั้นยาอดส่งออกสมาร์ทวอทช์ลดลงคิดเป็น 51.6% เมื่อเทียบกันแบบปีต่อปีกับปี 2015 ซึ่งผู้จัดจำหน่ายที่โดนผลกระทบนี้เข้าไปมากที่สุดก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น Apple ที่ยอดส่งออดลดลงถึง 71.6% ครับ Advertisement...

Mac Corner

เรียกได้ว่าเปิดการจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus อย่างเป็นทางการสำหรับร้านค้าชั้นนำอย่าง Studio 7 โดยที่ผ่านมาจะเป็นการจองและรอรับเครื่องเท่านั้น แต่วันที่ 21 ตุลาคมนี้ พร้อมแล้วที่จะจัดจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ตามหน้าร้าน Studio 7 และ...

Mac Corner

ใกล้เข้าไปแล้วทุกทีแล้วกับการจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus อย่างเป็นทางการ โดยที่ผ่านมาจะเป็นการจองแล้วรับเครื่องอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังไม่สามารถเดินเข้าไปซื้อทางหน้าร้านหรือสั่งออนไลน์ได้ แต่ในที่ 21 ตุลาคม

Other News

หลังจากที่มีการเปิดตัว Apple Watch 2 ออกมาพร้อมกับการกำหนดตลาดที่ชัดเจนขึ้นของ Apple ว่าจะส่ง Apple Watch 2 นั้นมาสู่ตลาดของสมาร์ทวอทช์อย่างแท้จริงไม่กำหนดให้อยู่ในตลาดหรูอีกต่อไป(โดยดูได้จากรุ่น Apple Watch Edition

Mac Corner

นอกเหนือจากการเปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus แอปเปิ้ลยังเปิดตัว SmartWatch รุ่นใหม่ขนานนามว่า Apple Watch Series 2 ซึ่งไม่แตกต่างจากรุ่นแรกมากนักในแง่ของการออกแบบ แต่แต่มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของฟังก์ชันการทำงานที่อยู่ภายใน

Mac Corner

เมื่อเกือบ 2 ปีก่อน Apple ได้นำเสนออุปกรณ์ Wearable ที่มาในรูปแบบของ Smartwatch เป็นครั้งแรก ซึ่งนับได้ว่าน่าตื่นตาตื่นใจทีเดียวในตอนนั้น แต่ด้วยข้อกำจัดหลายอย่างก็อาจจะไม่เปรี๊ยงป้างมานัก (แต่ก็ถือว่ายอดนิยมพอสมควร) มาในตอนนี้ Apple ก็พร้อมแล้วที่จะส่งรุ่นใหม่ออกมาอย่าง Apple Watch Series 2 ที่อัพเกรดหลายๆ คุณสมบัติขึ้นมาอีกระดับ ทำให้ดูแล้วน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมAdvertisement สำหรับดีไซน์การออกแบบภายนอกนั้น Apple Watch Series...

Mac Corner

สัปดาห์หน้าเราคงได้เห็น iPhone 7 กันจริงๆ แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้คงมีข่าวหลุดข้อมูลลับหลุดออกมาเรื่อยๆ โดยล่าสุด ก็มีข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมอย่างหูฟังไร้สายออกมาเพิ่มเติม ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ iPhone 7 มีความเป็นไปได้ว่าจะตัดช่องเสียบหูฟังขนาดมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตรออกอย่างแน่นอน จะด้วยความบางตัวเครื่องหรืออะไรก็แล้ว ซึ่งที่ผ่านมามีชื่อหูฟัง Apple ธรรมดาแบบมีสายจะมีชื่อว่า EarPods Advertisement แต่ในตอนนี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยข้อมูลทำให้ทราบถึงการมาของอุปกรณ์หูฟังไร้สายแล้ว ซึ่งมีการใช้ชื่อว่า “AirPods” ที่คาดการณ์ว่าดีไซน์คล้ายๆ...

Mac Corner

ใกล้สิ้นสุดการรอคอยของใครหลายๆ คนกันแล้ว กับการมาของสมาร์ทโฟนยอดนิยมอย่าง iPhone 7 ของ Apple ซึ่งก็ครบรอบประมาณ 1 ปีพอดี ตามไลฟ์ไซเคิลของผลิตภัณฑ์ iPhone กับการนำเสนอของใหม่ตามสไตล์ Apple โดยในคราวนี้ยังมีเรื่องของน่าสนใจอีกก็คือ การเปิตตัว Apple Watch 2 ซึ่งคาดว่าน่าจะดีกว่ารุ่นเดิม และผลิตภัณฑ์ Mac กับในส่วนของ MacBook Pro...

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก