Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Apple TV"

Mac News

สรุปงานเปิดตัว Apple 2021 หรืองาน Apple Spring loaded เมื่อคืนนี้ จะเห็นว่า Apple เปิดตัวสินค้าใหม่ถึง 5 ชิ้นและอัพเดทแอพฯ ต่าง ๆ ให้ดีและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นมาก โดยเฉพาะ iMac และ iPad Pro ใหม่ที่ติดตั้งซีพียู Apple M1...

Mac Corner

ล่าสุดในงานแถลงจาก Apple ได้เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ 3 บริการ เช่น Apple Arcade ที่พร้อมจัดเต็มความบันเทิงให้กับผู้ใช้งานอย่างเต็มที่

GAMING ZONE

เกมบน Apple TV นั้นหลาย ๆ คนอาจจะคิดกันว่ามันสามารถรองรับแค่เกมเล็ก ๆ และไม่อาจจะเทียบชั้นกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ อย่างเครื่อง PlayStation หรือ Xbox ทั้งด้านประสิทธิภาพ

GAMING ZONE

ในปี 2015 ที่ผ่านมานั้นถือว่าเป็นปีที่ค่อนข้างจะดีพอสมควรสำหรับ Xbox One จากทาง Microsoft ครับ อย่างไรก็ตามแต่แล้ว ณ เวลาปัจจุบันนี้ Xbox One ของ Microsoft ไม่ได้มีคู่แข่งแค่เพียง Sony PlayStation 4

Mac Corner

สิ้นสุดการรอคอยแล้วของใครหลายๆ คนที่กำลังเล็งๆ Apple TV รุ่นล่าสุด หรือ Apple TV 4th Generation ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติมากมายและน่าสนใจในราคาที่ไม่แพงเกินไป (สำหรับต่างประเทศ)

Mac Corner

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับกับ Apple TV รุ่นใหม่ล่าสุด แน่นอนว่า ฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีเพิ่มเข้ามาใน Apple TV รุ่นใหม่นั้นก็ถือว่าเด็ดดวงเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นรีโมทแบบใหม่, การใช้งาน Siri หรือความสามารถในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพิ่มเติมผ่าน App Store ฯลฯ ซึ่งคงต้องยอมรับกันครับว่า Appe TV รุ่นใหม่นั้นถือได้ว่าเป็น set-top box ที่ทรงพลังเครื่องหนึ่งเลยทีเดียวAdvertisement อย่างไรก็ตามนั้นท่ามกลางความใหม่เอี่ยมของ...

Other News

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมานั้น เรียกได้ว่าหลังจากที่มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเป็นทางการแล้วนั้นทุกผลิตภัณฑ์ถูกคู่แข่งส่งโฆษณาออกมาจิกกัด

Mac Corner

เปลี่ยนนิยามใหม่ของ Apple TV ที่เพิ่งเปิดตัวไปกับ "อนาคตทีวีคือแอพพลิเคชั่น" เพราะถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญทีเดียว หลังจากที่ไม่ได้มีการอัพเกรดรุ่นใหม่มาหลายปีแล้ว

Mac Corner

ถึงแก่เวลาอันสมควรแล้วที่ทาง Apple จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะชื่อรุ่น iPhone 6s โดยหลายๆ สำนักข่าวยังคาดการณ์อีกว่าจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อีกหลายอย่างด้วยกัน

More Posts
Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก