Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Apple Store"

Other News

ต้อนรับการเปิดเทอมด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Apple เมื่อซื้อ Mac หรือ iPad ที่เข้าเกณฑ์ ในราคาส่งเสริมการศึกษา iy[aiu! รับเลย AirPods Gen 2th และยังสามารถอัพเกรดเป็น AirPods Pro พร้อมรับส่วนลด 20% สำหรับ AppleCare+ และได้ประหยัดยิ่งขึ้นกับอุปกรณ์เสริมอีกด้วย สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการได้แก่ iMac, iMac...

Other News

COVID-19 นั้นถือว่าเป็นปัญหาระดับมนุษย์ชาติจริงๆ ครับ หลังจากที่เราได้เห็นการเลื่อนหรืองดงานต่างๆ ที่จะจัดขึ้นในต่างประเทศหลายๆ งานไปแล้ว ล่าสุดนั้นดูเหมือนกับว่าเกือบจะทุกบริษัททางด้านเทคโนโลยีเริ่มออกมาตรการในการช่วยรัฐบาลของแต่ละประเทศควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อ COVID-19 โดยทาง Apple เองนั้นก็ได้มีการตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยวด้วยการประกาศปิดร้านค้าปลีกของตัวเอง(หรือ Apple Store) ทุกสาขาโดยจะทำการปิดไปจนถึงวันที่ 27 มีนาคมนี้ การประกาศปิดร้านค้าปลีกของตัวเองเช่นนี้นั้นถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีเป็นอย่างมากเพราะไม่เพียงแค่จะทำให้เห็นว่าทาง Apple เองนั้นจะตอบรับนโยบายของทางรัฐบาลแค่เพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่มันยังเป็นการแสดงให้เห็นว่าทาง Apple เองนั้นใส่ใจต่อสุขภาพของทั้งพนักงานและลูกค้าอีกด้วยต่างหาก ทั้งนี้ในการประกาศปิดร้านค้าปลีกของตัวเองทั่วโลกนี้นั้น ทาง Apple...

Mac Corner

ถ้าพูดถึงเรื่องการบริการลูกค้าของ Apple Store นันยอมรับได้เลยว่ามีประสิทธิภาพการเอาใจใส่ลูกค้าเป็นลำดับต้น ๆ ของโลก แต่กับลูกค้าบางคนที่มีอาการหัวร้อนเดินเข้ามาใน Apple Store เพื่อทุบ iPhone พนักงานก็ยังคงคำนึงถึงความพึงพอใจ

Mac Corner

ดูเหมือนว่าทาง Apple กำลังมีความพยายามที่จะลดความซับซ้อนของร้านค้าปลีกของตัวเองด้วยการทำการรีแบรนด์ชื่อร้านค้าปลีกของตัวเองใหม่จาก "Apple Store" ที่ถูกใช้มาอย่างเนิ่นนานตั้งแต่ทาง Apple

Mac Corner

ไม่ต้องรอกันนานสำหรับใครที่กำลังจะซื้อ iPhone SE เพราะได้มีร้านหิ้วชื่อดังใน MBK หิ้วเข้ามาขายเรียบร้อยแล้ว โดยสนนราคาอยู่ที่ 19,900 บาท เรียกได้ว่าเมื่อเทียบกับราคาที่เปิดตัวเมืองนอกนั้น แพงกว่าราวๆ 6,000 บาท

Mac Corner

ข่าวนี้หากเป็นจริงแล้วหล่ะก็ถือเป็นทั้งข้อดีและข้อเสียในเวลาเดียวกันครับ โดยในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานี้มีข่าวลืออย่างหูจากหมู่พนักงานของ Apple Store ว่าเพื่อเป็นการลดเวลาในการรอการบริการ Genius Bars

Mac Corner

ในประเทศไทยเรานั้นอาจจะยังไม่ค่อยได้สังเกตเรื่องนี้กันนักเท่าไรครับเพราะยังไม่มี Apple Store แบบร้านค้าปลีกมาเปิดในเมืองไทยอย่างเป็นทางการสักที แต่สำหรับผู้ที่เคยเข้าร้าน Apple Store

Game News

หลังจากเหตุการณ์ที่ Apple ลบเกมที่เกี่ยวข้องกับสงครามกลางเมืองสหรัฐอเมริกา (Ultimate General Gettysburg) เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมาเนื่องจากเกิดประเด็นเหยียดผิวแต่ก็มีข่าวดีสำหรับนักพัฒนาและเกมเมอร์เพราะว่าเกมดังกล่าวยังไม่ถูกลบจาก Steam และยังเปิดให้เล่นตามปกติครับ

Mac Corner

เมื่อ Apple เริ่มขายสินค้าอะไรก็ตาม แน่นอนว่ามันจะต้องมีให้เราได้ลองในร้าน Apple Store อย่างแน่นอน และ Apple Watch ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้นเช่นเดียวกัน ล่าสุดสื่อเมืองนอกก็ได้เข้าไปที่ร้าน Apple Store

Mac Corner

ใกล้เข้ามาแล้วครับกับวันวางจำหน่ายของ Apple Watch ที่หลายๆ คนอาจจะรอคอยอยู่ และเพื่อให้ร้าน Apple Store มีความพร้อมในการให้ความรู้เกี่ยวกับข้อมูลของ Apple Watch มากที่สุดทาง Apple

More Posts
Advertisement