Connect with us

Hi, what are you looking for?

บทความที่เกี่ยวข้อง "Apple Pay"

Other News

  ในยุคสมัยของเทคโนโลยีที่แสนก้าวล้ำแบบนี้ การช้อปปิ้งธรรมดาคงจะน่าเบื่อเกินไป ในสัปดาห์นี้แว่วข่าวว่า Apple ได้เริ่มเปิดตัวฟีเจอร์ Quick Look ที่เพิ่มความสมจริงด้วย AR ผ่านแอพพลิเคชั่น Apple Pay ซึ่งฟีเจอร์นี้จะทำให้ผู้ใช้ iPhone และ iPad สามารถตรวจสอบสินค้าได้ผ่าน AR ก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งนั่นก็ยิ่งเพิ่มความสนุกและความสมจริงในการช้อปปิ้งไปได้อีกขั้นหนึ่งAdvertisement     Quick...

Mac Corner

เมื่อไม่นานมานี้ทาง The Wall Street Journal ได้เผยข้อมูลออกมาครับว่า Apple กำลังทำการเจรจาต่อรองกับธนาคารของสหรัฐอเมริกาหลายธนาคารด้วยกันเช่น Chase, Capital One และ Wells Fargo and Bank

Other News

ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอเรื่องระบบการจ่ายเงินด้วยมือถือแทนการใช้เงินสดหรือพวกบัตรเครดิต ที่ Samsung กำลังซุ่มพัฒนาอยู่ไปแล้ว ล่าสุดนี้ก็มีรายงานถึง Google ด้วยเช่นกัน ที่กำลังพัฒนาระบบของตัวเองอยู่

Mac Corner

Starbucks อัพเดทแอ็พฯของตัวเองบนระบบ iOS ใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้รองรับระบบ Apple Pay ทำให้สามารถที่จะโหลดข้อมูลบัตร Starbucks ลงมาใช้งานในเครื่องของ Apple ได้แล้ว

Other News

สำหรับเทคโนโลยีบนมือถืออีกหนึ่งอย่าง ที่ดูเหมือนว่าจะมีคู่แข่งเห็นความสำคัญเพิ่มขึ้นมาอีกเจ้า นั่นก็คือระบบการจ่ายเงินผ่านมือถือ จากที่ก่อนหน้านี้เราได้เห็น Apple ทำการเปิดตัวระบบ Apple Pay

Other News

การเปิดตัวระบบจ่ายเงินด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่ของ Apple อย่าง Apple Pay นั้นอาจจะไม่ได้มีประโยชน์เฉพาะกับ Apple แต่เพียงบริษัทเดียวเท่านั้นครับ ทว่า Google เองก็อาจจะได้รับอานิสงส์เกิดประโยชน์

Other News

ในเกมอมตะของการที่หลายค่ายผู้ผลิตเกลียด Apple นั้นดูเหมือนกับว่า Bill Gates ผู้ที่เป็นเจ้าของและเคยเป็น CEO ที่นานที่สุดของบริษัท Microsoft นั้น ยิ่งเกลียด Apple เข้าไส้ยิ่งกว่าอะไรดี และเมื่อลูกๆ ของ Gates

Other News

หลังจากที่งานเปิดตัว iPhone 6 และ Apple Watch สามารถที่จะกลบกระแสของการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 4 ที่ทำการเปิดตัวไปก่อนหน้าเพียงไปได้ไม่กี่วันได้(เกือบ)สนิท ดูเหมือนว่าทาง Samsung

Mac Corner

ในการเปิดตัว iPhone 6 รุ่นใหม่เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมานี้ทำให้เรารู้กันแล้วครับว่า iPhone 6 และ iPhone 6 Plus นั้นจะมาพร้อมกับชิป NFC อย่างแน่นอน แต่ในงานเปิดตัวนั้น Apple ไม่ได้กล่าวถึงความสามารถเพิ่มเติมว่าชิป NFC

Mac Corner

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาหนาหูมากครับว่า iPhone รุ่นถัดไปอย่าง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถในการจ่ายเงินผ่านมือถือได้ทันที ซึ่งข่าวลือนี้นั้นก็เป็นเรื่องจริงแล้วครับจากงานเปิดตัว iPhone 6

Advertisement

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก